Alight Motion

Ứng dụng chỉnh sửa video và tạo đồ họa

Alight Motion là áp dụng chỉnh sửa video và tạo đồ hoạ cực đỉnh, cực nhiều năm kinh nghiệm cho Cả nhà sử dụng ngay trên điện thoại. Không những vậy, nó hoàn toàn miễn phí để chuyển vận về tiêu dùng các tính năng căn bản. Muốn mở khoá Pro ngoài việc đăng ký thì bạn sở hữu thể dùng bản MOD APK được Gmodapk chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về phần mềm Alight Motion

Alight Motion là 1 vận dụng cực đỉnh, mang những phiên bản 3.8.0 APK và 4.4.0.3918 cho phép người mua chỉnh sửa video và tạo đồ họa cực chuyên nghiệp ngay trên điện thoại sáng tạo. Nó được phổ thông bạn teen mê say bởi tính năng chỉnh sửa video cực mạnh. Song song giao diện ngoài mặt đơn giản và thân thiện nên cực kỳ dễ sử dụng.

áp dụng Alight Motion

Alight Motion là ứng dụng hoàn toàn miễn phí khi vận tải về có Tiếng Việt. Ngoài ra, bạn muốn mở khoá đông đảo hiệu ứng Pro thì cần phải trả phí. Nhưng bạn với thể tiêu dùng những MOD để Mở khoá Pro miễn phí để sử dụng nhé!

Alight Motion APK MOD các tính năng gì?

Bản APK MOD của Alight Motion được Bandishare phân phối sẽ có những tính năng hoàn hảo cho bạn như sau:

  • MOD Mở khoá Pro.
  • Mở khoá luôn gói đăng ký trả phí.
  • Xoá bỏ Logo của vận dụng trên sản phẩm hình ảnh hoặc video chỉnh sửa bằng phần mềm này.

những tính năng nổi trội trong Alight Motion

áp dụng chỉnh sửa video và đồ hoạ Alight Motion 3.8.0 APK và 4.4.0.3918 đều sản xuất cho khách hàng toàn bộ tính năng nổi trội. Vượt trội nhất phải nói đến:

những lớp đồ hoạ và âm thanh phong phú

Bạn mang thể tận dụng phương tiện đồ hoạ và âm thanh đa dạng lớp của Alight Motion để chỉnh sửa và tạo nên 1 hình ảnh hoặc video trung thực, sống động nhất. Trong thời kỳ edit, bạn hoàn toàn có thể tua nhanh, chậm, tua lại để chỉnh sửa video của mình được hoàn hảo nhất.

Tuỳ chỉnh màu sắc hình ảnh

Cả nhà với thể tận dụng bảng màu trong vận dụng này để đổi thay màu sắc của ảnh. Nhờ đó mà ảnh, video với được nét đặc sắc riêng và trình bày được sự độc đáo với tính nghệ thuật cao.

Tuỳ chỉnh màu sắc hình ảnh

20 hiệu ứng + Phông nền ấn tượng

Hiệu ứng trong Alight Motion được chia thành đa dạng chủ đề khác nhau cho bạn chọn lọc như: tình yêu, 3D, thiên nhiên, màu sắc,.. Chúng sẽ mang lại những phông nền tuyệt vời nhất cho bức ảnh và video của bạn trông thật mới lạ và giỏi để san sẻ đến mọi người.

thay đổi kích thước và chất lượng video tuỳ chỉnh

Bạn sở hữu thể thay đổi kích thước hình ảnh của video. Mang phổ quát cỡ khuông hiển thị khác nhau cho Cả nhà chọn lựa. Nhờ đấy mà ảnh sau khi xuất và hiển thị trên các trang bị khác nhau ko mờ, tan vỡ.

Ngoài kích thước, Anh chị em còn mang thể lựa chọn chất lượng video của mình, song song điều chỉnh tốc độ phát ảnh trên giây, tuỳ chỉnh phông nền theo ý muốn.

Bộ lọc hình ảnh và video đặc sắc

Alight Motion phân phối đến bạn bộ lọc mang hơn 30 dòng khác nhau để chuyên dụng cho video. Có rộng rãi chủ đề bộ lọc khác nhau, bạn mang thể thuận lợi mua thấy và chọn được bộ lọc phù hợp nhất cho video mà bạn muốn chỉnh sửa. Nhờ đấy, sản phẩm được edit đầy tính chuyên nghiệp lúc san sẻ tới mọi người.

Bộ lọc hình ảnh và video đặc sắc

Chỉnh sửa đồ họa vector đơn thuần hơn

Chỉnh sửa đồ hoạ vector trên ứng dụng này là 1 trong các tính năng mạnh mẽ và được Đánh giá cao. Không những vậy, nó rất dễ tiêu dùng để bạn mang thể thay đổi kích thước tuỳ chỉnh 1 bí quyết dễ dàng nhất.

Thêm nội dung mang những kiểu chữ tuỳ ý

Thêm văn bản với phổ thông kiểu chữ khác nhau cho video thật thuần tuý lúc sử dụng phương tiện của Alight Motion. Duyệt y ấy biểu lộ được tính thẩm mỹ, nâng cao sự quyến rũ cho video của bạn.

Lưu ảnh và video ở rộng rãi định dạng khác nhau

Lưu ảnh và video ở đa dạng định dạng khác nhau

Anh chị em sau khi chỉnh sửa ảnh hoặc video trên phần mềm này có thể chuyên chở về lưu trên máy ở nhiều định dạng khác nhau như: Video MP4, GIF, hình ảnh. Song song bạn cũng sở hữu thể san sớt ngay sản phẩm của mình trực tiếp lên mạng xã hội mà ko phải cần vận tải về vật dụng.

DOWNLOAD

Google Play

App Store

You might also like