Tải Game Angry Birds Dream Blast

Angry Birds Dream Blast không hề là cuộc chiến giữa những chú chim, lần này Rovio đã mang 1 lối chơi hoàn toàn mới. Chẳng phải cuộc đối đầu giữa chim và lợn như thông thường, bạn chỉ với các quả bong bóng màu sắc ở phiên bản này. Thu thập các quả bong bóng tới lúc đủ số lượng mà trò chơi đề nghị. Với ba chú chim đỏ, vàng, và tậu sẽ đi cùng cộng nhau ở các màn chơi. Vụ nổ giúp cho thời kỳ thu thập bóng nhanh hơn bằng sức công phá mạnh mẽ của nó. Mỗi chú chim đều mang khả năng tạo ra vụ nổ mang chừng độ khác nhau. Angry Birds Dream Blast với những màn chơi thử thách giới hạn lượt chuyển di. Bạn cần có đủ bóng trước lúc hết lượt chơi.

mặc dù chẳng hề các cuộc đấu như trước nhưng vẫn cần sở hữu sự đoàn kết của các thành viên. Angry Birds Dream Blast không khiến cho khó bạn ngay lúc mới bắt đầu, người chơi mới đều dễ vượt qua vài cấp độ đầu. Điều này giúp bạn hiểu hơn về bí quyết chơi để đối mặt sở hữu độ khó thực sự ở màn chơi kế tiếp. Hãy làm chú chim màu mua xuất hiện, nó với có thể tạo ra vụ nộ to nhất với về đa dạng bong bóng màu sắc cho bạn.

Angry Birds Dream Blast MOD – Tạo ra vụ nổ thất kinh

Angry Birds Dream Blast cho bạn giải đố những gì mà trò chơi đã sắp đặt trong khoảng trước. Ngoài việc thu thập bóng, còn sở hữu các quả trứng nữa. Tôi ko rõ nó với sinh ra các chú chim nhỏ và khiến thành viên trong đội đa dạng hơn hay ko. Sở hữu nhiều sợi dây xích dần xuất hiện và cần 1 số lượng bóng để mở khóa. Đối mang các quả trứng, bạn cần đưa chúng xuống mặt đất để hoàn thành nhiệm vụ. Tiếng cười của các chú chim sẽ là thứ bạn nghe thấy cuối màn chơi khi họ đạt được tiêu chí. Trò chơi có hệ thống cấp độ dài theo từng chặng, Pillow Plains là bắt đầu mang 30 cấp độ.

hợp nhất các chú chim

khi chạm vào bóng có 2 trường hợp sẽ xảy ra. Mang bóng mà bạn cần thu thập nó sẽ biến mất cùng lúc giảm dần số lượng trò chơi yêu cầu, còn sở hữu các quả bóng khác các chú chim sẽ xuất hiện. Khi những chú chim ở gần nhau nó sẽ thống nhất và tạo ra sức mạnh lớn hơn. Đỏ, vàng, tím là quy trình tăng dần độ mạnh của chúng. Chim màu tím sở hữu thể tạo ra được vụ nổ lớn giúp bạn hoàn thành được màn chơi.

Mở khóa dây xích

Trứng sẽ cần một tác động mạnh để nở ra chim con, và trong Angry Birds Dream Blast bạn cần để nó rơi xuống đất. Dây xích là vật chặn lại, chiếc chìa khóa chính là những quả bóng. Làm vỡ lẽ đủ số lượng cần yếu, khóa sẽ tự mở ra. Hãy chú ý đến lượt chơi còn lại để đảm bảo rằng bạn đưa quả trứng rơi xuống đất kịp thời.

Phần thưởng hàng ngày

Mỗi ngày vào trò chơi bạn đều nhận được những phần thưởng. Coins hoặc những vật phẩm khác, hãy siêng năng vào trò chơi đều đặn để nhận thưởng. Việc này ko tốn quá nhiều thời kì, chỉ 1 phút thôi bạn đã mang phổ thông quà tặng trị giá cao rồi. Người chơi sở hữu thể xem trước mình sẽ nhận được gì trong những ngày tiếp theo.

Angry Birds Dream Blast là trò chơi cho bạn tậu cách thức thu thập bong bóng, trứng, cộng rộng rãi vật phẩm khác tới lúc đủ số lượng yêu cầu. Hợp nhất những chú chim tạo điều kiện cho bạn tạo ra các vụ nổ sắp vị trí vật phẩm cần thu thập. Vận chuyển Angry Birds Dream Blast MOD APK khiến quen sở hữu cuộc chơi mới và giúp những nhân vật hợp sức để hoàn thành nhiệm vụ.

DOWNLOAD

CH PLAY

APP STORE

You might also like