Tải AP Poly APK

AP Poly chính là vận dụng được phát hành bởi trường cao đẳng FPT Polytechnic để tạo điều kiện cho sinh viên quản lý được công đoạn học tập của bản thân hoàn toàn trực tuyến. Khi được đem vào ứng dụng rộng rãi đã nhận được Tìm hiểu hết sức cao bởi cả thầy cô cũng như học viên. Trong bài viết sau đây bạn sẽ hiểu rõ hơn được công cụ này bổ ích như thế nào.

Giới thiệu về áp dụng AP Poly

AP Poly chính là ứng dụng chẳng thể nào thiếu được với những sinh viên của trường cao đẳng FPT Polytechnic. Bởi vì phần mềm có hỗ trợ những tính năng khôn cùng quan trọng để người dùng có thể tra cứu được đông đảo những thông tin học tập siêu chóng vánh hoàn toàn trực tuyến.

Đây được xem là một sự hài hòa khôn cùng xuất sắc giữa cách quản lý cũ và kiểu mới. Trong khoảng ấy tạo ra được 1 mô hình tối ưu chính do vậy, phần mềm này trở thành một nút thắt quan yếu trong thời kỳ tăng hiệu quả học tập.

ứng dụng này đi đầu trong khuynh hướng vận dụng kỹ thuật cao nhằm giúp nâng cao hiệu quả của công đoạn học tập trong tương lai. Đặc trưng, phần mềm còn hỗ trợ lưu trữ hết toàn bộ các tài liệu cũng như cập nhật thông báo một cách xác thực và nhanh chóng nhất cho sinh viên.

các tính năng vượt trội của vận dụng AP Poly

Đây chính là ứng dụng không thể nào thiếu được sở hữu những sinh viên đang theo học tạo trường cao đẳng FPT Polytechnic. Bởi vì phương tiện này được tích hợp các tính năng hết sức bổ ích sau đây.

Xem lịch học chóng vánh và xác thực

Trước đây lúc công nghệ đương đại chưa quá lớn mạnh học viên phải đến tận trường để cập nhật xác thực lịch học hoặc hỏi những thầy cô. Nhưng với AP Poly bạn sở hữu thể cập nhật được lịch vô cùng nhanh chóng mà ko cần phải mất công di chuyển. Đặc trưng hệ thống được đầu cơ mạnh mẽ nên công đoạn thực hiện sẽ không gặp phải tình trạng giật lag.

Xem bảng điểm

dĩ nhiên rằng khi kết thúc một học kỳ nhu cầu xem bảng điểm của sinh viên là vô cùng lớn. Hệ thống sẽ cập nhật liên tiếp để quý khách sở hữu thể theo dõi nhanh nhất nhưng vẫn cần đợi thầy cô cập nhật. Bạn sở hữu xem điểm của bản thân cực kỳ chóng vánh mọi khi mọi nơi.

ko chỉ với vậy AP Poly còn có phân phối rất nhiều thông tin khác liên quan đến sinh viên. Có thể nói đến như khen thưởng cũng như kỷ luật hết sức chóng vánh.

Cập nhật sự kiện

đông đảo các thông báo quan yếu đều được cập nhật tại vận dụng để sinh viên sở hữu thể nắm bắt một cách thức chóng vánh nhất. Những sự kiện sẽ được tổ chức lâu dài có can hệ tới học viên sẽ được đăng chuyển vận liên tiếp để bạn không bỏ lỡ.

DOWNLOAD

Google Play

You might also like