Apkpure là gì? Cách tải app apkpure

APKPure sản xuất một bộ sưu game và vận dụng Android, cũng như lịch sử phiên bản của chúng, các lựa có sẵn và không sở hữu trên CH Play (Play Store), phê duyệt file APK và XAPK 100% không cần tiện ích bổ sung, tải APKPure ngay để trải nghiệm, giả dụ bạn cần Phân tích thông báo game, sở hữu thể tróc nã cập tại địa chỉ apkpure.com  để Tìm hiểu, 

đôi khi một áp dụng Android bạn muốn cài đặt không tồn tại trên Google Play Store. Điều này mang thể do một số căn nguyên như chặn theo vị trí địa lý, ứng dụng chứa nội dung mẫn cảm hay nhà vững mạnh đã gỡ vận dụng trên cửa hàng. Nhưng cho du 1 ứng dụng ko còn đó trên các cửa hàng chính thức, bạn vẫn mang bí quyết để cài đặt nó trên thiết bị Android của mình. Bạn chỉ cần sao chép 1 file APK để sideload nó (cài đặt những vận dụng trong khoảng nguồn chẳng hề trong khoảng Play Store). Và APKPure là 1 trong những nguồn sản xuất file APK và XAPK của game và áp dụng Android an toàn tuyệt vời nhất hiện giờ.

APKPure xác minh tính hợp pháp của rất nhiều những áp dụng trước lúc phát hành bằng phương pháp sử dụng mã SHA1, để đảm bảo an toàn. Chữ ký mã hóa cho những phiên bản ứng dụng mới phải khớp có các phiên bản đã xuất bản trước ấy và những áp dụng hoàn toàn mới phải được khớp lại có những phần mềm khác từ cùng một nhà lớn mạnh. Nếu như APKPure nghi ngờ về độ an toàn hoặc nguyên do của áp dụng, công ty sẽ ko phát hành nó lên shop. Ngoài ra, APKPure cũng không đựng file APK đã qua đổi thay.

Giao diện của ứng dụng APKPure mang phổ thông nét tương đồng có CH Play sở hữu ảnh chụp màn hình, mô tả áp dụng và metadata chung trực tiếp trong khoảng Google. Nhờ đó, khách hàng sở hữu thể dễ dàng ưng chuẩn, tìm kiếm và download game và ứng dụng dễ dàng. Bên cạnh đó, cũng sở hữu 1 danh sách lịch sử phiên bản của áp dụng trong trường hợp bạn muốn quay lại phiên bản cũ hơn vì tính năng hoặc do lỗi.

APKPure là kho game và vận dụng phong phú cho nền móng Android mang các dữ liệu định dạng APK giúp bạn tiện lợi vận chuyển về và cài đặt, gồm đa dạng game và áp dụng thuộc các ngành khác nhau. Đặc biệt APKPure cho phép bạn sở hữu rộng rãi trò chơi và vận dụng không sở hữu sẵn hoặc chưa được sự cho phép tại quốc gia của bạn.

Ngoài APKPure bạn cũng với thể tham khảo Tap Tap APK hay Apkmirror cũng là những áp dụng giúp vận chuyển game và ứng dụng dạng APK tương tự.

1.2. Ích lợi lúc dùng APKPure

một.2.1. APKPure phân phối link tải file APK game và vận dụng phong phú

APKPure là áp dụng phân phối tới quý khách Android kho game và ứng dụng phong phú ngoài CH Play, ví như bạn đã chuyên chở CH Play vẫn có thể hài hòa mang ứng dụng này, đặc trưng là khả năng vận tải và cập nhật các game ko mang sẵn tại đất nước của bạn, 1 áp dụng thay thế tuyệt mang ví như kho game Google Play Store của bạn gặp lỗi. Nếu như ở Google Play Store bạn sở hữu thể gặp những game và áp dụng đựng mã độc thì ở phương tiện này, đa số các dữ liệu đã được rà soát an toàn nên bạn hoàn toàn yêu tâm lúc chuyển vận về. Hiện giao diện của APKPure tương trợ sẵn nhiều ngôn ngữ thông dụng và gần đến sẽ còn mở mang hơn nữa.

APKPure là địa chỉ vận chuyển các file game và áp dụng APK hoàn toàn đáng tin cậy cho các bạn Android, giả dụ bạn hiểu được tầm quan trọng của việc chọn ra một khó áp dụng an toàn thì APKPure chính là lựa chọn bậc nhất. Đầy đủ những file APK ở đây đều thuận lợi được cài đặt an toàn cho vật dụng của bạn nhờ việc dùng chuẩn xác bảo mật SHA1 , cố nhiên nó cũng không đựng những ứng dụng đã mod. Mỗi trò chơi hoặc vận dụng đều có thêm ảnh chụp màn hình cũng như biểu lộ chi tiết.

một.2.2. Chuyển vận file APK và cập nhật những ứng dụng không mang sẵn tại phổ quát đất nước

APKPure là địa điểm xuất sắc cho phép quý khách chuyển vận và cập nhật những ứng dụng không mang sẵn, chẳng thể sắm thấy trong những kết quả tìm kiếm của Play Store. Khám phá những trò chơi mới trên Android và trải nghiệm các cuộc phiêu bạt kỳ thú có áp dụng APKPure ngay thôi!

vận dụng APKPure là bộ sưu tập gồm những dụng cụ điều hành áp dụng khép kín và dễ cài đặt cho những hệ điều hành Android trong khoảng Ice Cream Sandwich 4.0.3 trở đi, bao gồm: Trình cài đặt XAPK, Trình điều hành vận dụng & APK, Trình vận tải APK và phổ thông dụng cụ khác. Cài đặt các tập tin game .apk hoặc .xapk trên Android hoàn toàn miễn phí chỉ sở hữu 1 cú click chuột thuần tuý, và APKPure sẽ luôn tự động cập nhật những phiên bản mới nhất.

Ngay sau lúc cài đặt, APKPure đã sẵn sàng dùng. Vận dụng này khôn cùng gọn nhẹ. Để vật dụng luôn chạy mượt mà, khách hàng mang thể tiêu dùng ứng dụng APKPure cỡ nhỏ đồng nghĩa với tuổi thọ pin dài và ít tốn dung lượng lưu trữ. APKPure được trang bị tương thích sở hữu những vật dụng mang hiệu năng cao cũng như khả năng tối ưu hóa cho những trang bị cấp tốt. Ko mang những tính năng tương tác hào nhoáng, cũng ko sở hữu những tính năng ko cần phải có. Tùy chỉnh Android thuận lợi hơn. Mang APKPure, việc vận chuyển, cập nhật những vận dụng và game ham mê như WhatsApp, Facebook, Instagram, YouTube và đa dạng áp dụng Launcher khác trở thành thuận lợi hơn phần nhiều.

một.3. Khám phá bộ sưu tập tính năng vượt trội nhất của APKPure:

một.3.1. Nơi chuyển vận những ứng dụng bị chặn bởi vị trí địa lý

APKPure cung cấp 1 bộ sưu tập game và ứng dụng Android phải chăng nhất mà bạn thậm chí ko tậu thấy trong kết quả tìm kiếm trên Play Store. Không còn lo âu đến việc ko được tiêu dùng vận dụng hay game hot vì bị chặn bởi vị trí địa lý nữa. Download và trải nghiệm đa số những gì bạn muốn miễn phí từ APKPure.

một.3.2. Tải xuống an toàn và nhanh chóng

đông đảo các áp dụng trên APKPure đều an toàn để bạn chuyển vận về và cài đặt trên thiết bị Android của mình. Chúng phải vượt qua 1 đợt kiểm tra chuẩn xác trước khi xuất hiện trên shop APKPure.

1.3.3. Dừng và tiếp diễn vận tải tiện dụng

Bạn mang thể thuận lợi tạm giới hạn và tiếp diễn công đoạn vận chuyển xuống file apk, và thậm chí bắt đầu lại giai đoạn sau khi nhất thời giới hạn.

1.3.4. Bắt buộc game hay mỗi ngày

Khám phá phổ thông tựa game mới sở hữu gợi ý của biên tập viên và khách hàng hàng ngày. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ trò chơi thiên hướng nào.

một.3.5. APKPure là nơi lý tưởng để download và cập nhật ứng dụng

những người xung quanh bạn đang “rần rần” luận bàn và chinh phục tựa game mới nhưng bạn lại ko mua thấy nó trên CH Play? Hãy đến với APKPure và cộng hòa nhập với cùng đồng để trải nghiệm những vận dụng và trò chơi hot nhất.

1.3.6. Ứng dụng cửa hàng game và app cho Android nhẹ nhưng mạnh mẽ

áp dụng APKPure tập kết những dụng cụ điều hành áp dụng độc lập, dễ cài đặt cho Android OS Ice Cream Sandwich 4.1 trở lên, bao gồm XAPK Installer, App & APK Management, APK Downloader và phổ thông hơn nữa.

một.3.7. Cài đặt file apk và xapk của game, vận dụng miễn phí chóng vánh

Cài đặt bất kỳ file APK và XAPK của game Android nào với một thao tác chạm độc nhất. Các file này luôn được cập nhật thường xuyên. Ngay sau lúc cài đặt áp dụng APKPure, bạn ko còn gì phải lo lắng cả.

1.3.8. Tùy chỉnh Android thuận tiện hơn

APKPure cho phép khách hàng download, cập nhật những trò chơi ham như PUBG, Fortnite, Free Fire và vận dụng như WhatsApp, Facebook, Instagram, YouTube tiện dụng hơn.

một.3.9. Không gây hoang phí pin

áp dụng cần “nhẹ cân” nhất với thể. Để giữ cho trang bị của bạn luôn chạy mượt mà, ứng dụng APKPure sở hữu kích thước nhỏ sở hữu nghĩa là thời lượng pin dài và chiếm ít dung lượng lưu trữ. APKPure mang thể tận dụng những vật dụng hiệu suất cao cũng như tối ưu hóa cho các thiết bị cấu hình thấp.

một.3.10.Hỗ trợ đa dạng tiếng nói

APKPure tương trợ tiếng Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ả Rập, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, người yêu Đào Nha…

2. Link vận tải APKPure

https://apkpure.com/apkpure/com.apkpure.aegon

3. Hướng dẫn tiêu dùng APKPure để cài game và áp dụng

APKPure sở hữu sẵn phiên bản cho cả máy tính và điện thoại, cách sử dụn APKPure trên mỗi nền móng cũng sở hữu sự khác biệt, Anh chị xem bài viết về phương pháp sử dụng APKPure được miêu tả cụ thể trên taimienphi.

3. Các cải tiến cho phiên bản APKPure mới nhất:

– Thêm hệ thống bình luận cho các bạn.

– Thêm “Topics”. Người mua tiện lợi mua thấy vận dụng ưa thích.

– Thêm tính năng quét mã QR trên thanh tìm kiếm.

– Tối ưu hóa bí quyết xếp đặt trang thư mục.

– Sửa các lỗi trong áp dụng APKPure, cải thiện tính ổn định khi vận chuyển ứng dụng và game.

– Thêm hiển thị tốc độ vận tải thời gian thực trong phiên bản mới.

– chân tình cám ơn nhóm “Igor Ferrare” đã tương trợ lớn mạnh phiên bản tiếng bồ Đào Nha của APKPure.

5. Ứng dụng can hệ

đề cập tới kho game và ứng dụng cho Android không thể không nhắc đến Google Play APK sở hữu bộ sưu tập phong phú nhiều game và vận dụng đang rất hot trên nền móng di động, đặc biệt Google Play APK liên tục cập nhật mới những áp dụng, kiểm duyệt virus để đảm bảo an toàn lúc chuyên chở về.

Bên trên là bài viết về apkpure mà hhkungfu đã giới thiệu, hi vọng bài viết này giúp ích cho bạn

You might also like