Assassin’s Creed 2 Việt Hóa [ Đã Test OK ]

Assassin’s Creed 2 việt hóa là tựa game như 1 thiên sử thi bi tráng về cuộc đời của những sát thủ lạnh lùng và bí ẩn. Người anh hùng mới của bộ truyện là Ezio Auditore da Firenze, một quý tộc trẻ người Ý, phát triển trong một kỷ nguyên mới, thời Phục hưng. Và nay phiên bản mình chia sẻ tới cho các bạn là phiên bản Game đã được được việt hoá bởi Việt Hoá Game.

Đến với Assassin’s Creed II, người chơi sẽ tiếp tục vào vai Desmond Miles để đi tìm lời giải cho những nghi vấn ở phần 1. Người chơi cần phải tìm kiếm những bí ẩn liên quan tới thánh vật cổ xưa (được biết đến với tên gọi là Pieces of Eden) mà cụ tổ Altaïr Ibn La’Ahad chưa giải đáp được.

Cốt truyện được chia thành 2 tuyến nhân vật ở 2 thời điểm khác nhau. Một Desmond ở hiện tại cùng những người bạn sát thủ tìm kiếm bí ẩn của quá khứ, những biểu tượng kỳ lạ mà Subject 16 đã để lại. Một là Ezio trẻ tuổi ham vui bị đẩy đến con đường làm sát thủ.

Sau gần 20 năm chinh chiến, loại bỏ những kẻ phản bội, tiêu diệt những Hiệp sĩ dòng Đền (Knights Templar), Ezio giờ đã thành một ông lão ngoài tứ tuần. Desmond thì vẫn trẻ trung, mọi chuyện vẫn như chỉ mới diễn ra ngày hôm qua.

Cốt truyện không chỉ có các yếu tố hư cấu mà còn được xây dựng trên những tình tiết có thật trong lịch sử. Điều đó đã giúp nhà phát triển điều chỉnh vai trò của các nhân vật trong game. Cốt truyện sẽ thay đổi theo sự lựa chọn của game thủ và bạn sẽ phải tự mình tìm ra.

ẢNH GAME

DOWNLOAD

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa (Fshare | Uptobox)
2. Copy hết bên trong Patch Việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7/10/11
Processor: Intel Core® 2 Duo 1.8 GHZ
Memory: 2 GB
Graphics: 256 MB DirectX® 9.0–compliant card with Shader Model 3.0 or higher 
DirectX®: DirectX 9.0
Hard Drive: 8 GB free space

You might also like