Tải Game ssassin’s Creed Rogue [Đã Test OK]

Với Assassin’s Creed Rogue , người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật và sự kiện tương tự như phiên bản cũ. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh và cảm giác trải nghiệm sẽ khác hơn.

Thời gian trôi qua, đã sáu năm kể từ khi hai tựa game trên được phát hành và cũng kể từ đó series AC đã chứng kiến một sự thay đổi lớn trong gameplay khiến cho bản sắc của một AC ngày xưa gần như không còn. Trong khi đang chuẩn bị đón chờ các hệ máy next-gen tiếp theo cùng với phần game AC mới mang tên Valhalla, có lẽ sẽ rất hợp lý khi chúng ta cùng nhìn nhận lại một trong hai tựa game bị đánh giá thấp của series, Assassin’s Creed Rogue. Vấn đề đầu tiên của Rogue chính là nó là một tựa game hạng B chứ không phải thuộc hàng flagship như Unity, và Ubisoft cũng chẳng hề muốn giấu diếm điều này. Trong khi Unity đóng vai trò là tựa game đưa dòng game lên các hệ máy next-gen với hàng loạt cải tiến về gameplay, đồ họa thì ngược lại Rogue chỉ đơn thuần là sự tiếp nối những gì Assassin’s Creed đã làm trong những năm trước và đây cũng chính là điểm trừ lớn nhất của Rogue.

Nói về những điểm khác nhau cụ thể giữa Unity và Rogue ta có thể thấy rằng hai phần game trên mặc dù đều mang cái tên Assassin’s Creed thế nhưng mỗi bản đều hướng đến những đối tượng khách hàng khác nhau. Unity đem đến cho người chơi cảm giác mới mẻ với công nghệ đồ họa tiên tiến, dàn nhân vật mới toanh, bối cảnh thời kì cách mạng Pháp đầy hấp dẫn cùng hệ thống combat có chiều sâu còn Rogue thì lại nhắm đến các fan lâu năm thông qua bằng cách xào nấu lại những thứ đã từng xuất hiện trong AC3 và AC Black Flag và chỉ thay vào đó là một cốt truyện mới. Chính vì không đem lại nhiều sự cải tiến như Unity nên game thủ không mấy mặn mà với Rogue và điều này khiến cho game giống như một bản spin-off không hơn không kém mặc dù nó nằm trong mạch truyện chính của dòng game.

ẢNH GAME

 

DOWNLOAD

 HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "ACC.exe" để play game!

 CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1 or Windows 8/8.1 (64bit versions only)
Processor: Intel Core2Quad Q6600 @ 2.4 GHz or AMD Athlon II X4 620 @ 2.6 GHzH
Memory: 2 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce GTS450 or AMD Radeon HD5670 (1024MB VRAM) or Intel HD4600
DirectX: Version 11
Storage: 12 GB available space
You might also like