Avast Free Antivirus 2023

Phần mềm diệt virus và bảo mật máy tính

Avast Free Antivirus là một phần mềm diệt virus miễn phí được phát triển bởi công ty bảo mật Avast Software. Nó cung cấp cho người dùng một bảo vệ di động và toàn diện trên máy tính để bảo vệ chống lại các loại virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa trực tuyến khác.

Avast Free Antivirus có khả năng quét và phát hiện các virus và phần mềm độc hại trong thời gian thực và cung cấp cho người dùng các tính năng bảo vệ bổ sung như quét email, quét cổng, quét các ổ đĩa USB và quét các tệp tin và thư mục trên máy tính. Nó cũng có khả năng chặn các trang web độc hại và các cuộc tấn công phishing.

Avast Free Antivirus có một giao diện đơn giản và dễ sử dụng, với các tính năng được sắp xếp rõ ràng trong các tab. Nó cũng có khả năng tối ưu hóa các cài đặt bảo mật và tăng tốc máy tính.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng phiên bản miễn phí của Avast có thể bao gồm các tính năng quảng cáo và không bao gồm các tính năng bảo mật cao cấp như chống phishing và bảo vệ dữ liệu cá nhân. Do đó, nếu bạn cần bảo mật máy tính một cách toàn diện hơn, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Avast Internet Security hoặc Premier.

DOWNLOAD

You might also like