Axie Infinity là gì? Có nên tham gia không?

Việc kiếm tiền duyệt y game online không còn quá xa lạ đối có mỗi người đặc biệt trong thời gian vừa mới đây sự nổi lên như cồn của Axie Infinity. Tựa game này xây dựng thương hiệu giúp chúng ta có thể kiếm coin/token. Vậy đồng AXS là gì? chúng với điểm gì đặc trưng. Cùng chúng tôi Đánh giá qua bài viết dưới đây.

Axie Infinity là gì?

Axie Infinity đây là 1 tựa game được xây dựng trên nền móng Blockchain giống như các đồng tiền điện tử nhiều hiện nay. Ưng chuẩn các game tại Axie Infinity người chơi có thể kiếm tiền một cách thức dễ dàng ví như bạn là người thắng cuộc. Bằng cách thức này người tham dự vừa có thể giải trí vừa có thể kiếm tiền, với về cho mình các món tiền to là đồng AXS. Do đó ngay bắt đầu từ ra đời nó đã có một sức hấp dẫn khôn xiết mạnh mẽ trở thành tiêu điểm trong một thời kì dài

Axie Infinity tạo ra 1 thế giới sở hữu các con vật được gọi là thú cưng bằng các hình thức nuôi, thu thập và đấu tranh để đáp ứng tiền thưởng thường được gọi là Axie.

đặc thù tựa game này vun đắp trên nền tảng Blockchain nên mọi hoạt động và dữ liệu đều được lưu trữ 1 bí quyết gần như nhất.

Nhóm phát triển Axie Infinity

Được xây dựng và phát triển bởi công ty Sky Mavis chuyên ngành về những cái game online. Doanh nghiệp này dù mới xây dựng thương hiệu vào năm 2018 nhưng sở hữu các thành tích đạt được đáng để người khác phải ái mộ.

Để đề cập về đội ngũ lớn mạnh của tựa game này bạn sẽ phải giật mình bởi đây là sự phối hợp, liên kết giữa 40 thành viên cộng lên ý tưởng và vun đắp thành công Axie Infinity. Ngày nay công ty và lực lượng này đang làm cho việc tại hội sở chính ở thành thị Hồ Chí Minh. Những người mang công to nhất trong sự án này cần đề cập đến như:

Trung Thanh Nguyen: Là CEO người đứng đầu và vun đắp lên tựa game này.

Aleksander Leonard Larsen: Là giám đốc điều hành đông đảo công ty và Công trình.

Tu Doan – Art Director and Game Designer là các kiến trúc sư chính cho game.

Andy Ho: Giám đốc khoa học.

Jeffrey Zirlin: trưởng nhóm Marketing.

với thiên tài và các ý tưởng mới lạ họ đã tạo ra một toàn cầu, sân chơi tương đối hấp dẫn cho thấy được các tiềm năng vững mạnh lâu dài.

3. Đặc điểm cơ bản của Axie Infinity

lúc khởi đầu tham dự vào game cần phải nắm được những đặc điểm và cách chơi mới sở hữu thể có cơ hội giành được phổ biến token. Các thú cưng được gọi là Axie, mỗi người tham gia sở hữu quyền lựa chọn con vật mà mình ham mê. Mỗi dòng Axie đều mang những đặc tính khác nhau giống như các tựa game chọn tướng để tham dự chiến đấu.

Mỗi Axie được đồ vật 4 cái chỉ số khác nhau là sức khỏe, tinh thần, kỹ năng và tốc độ. Tùy vào đặc điểm của từng thú cưng mà mang những điểm cộng riêng, người chơi cần dựa vào sự khéo léo để điều khiển và phát huy những đặc điểm riêng đó. Ý nghĩa của những chỉ số như sau:

– HP – Sức khỏe: Chỉ số này cho biết lượng sát thương mà các Axie của bạn nhạn trước trước khi bị hạ trong trận đấu.

– Morale – Tinh thần: Chỉ số này giúp nâng cao khả năng chí mạng khi ra đòn.

– Skill – Kỹ năng: là chỉ số thiên sát thương lúc các Axie tiêu dùng quá phổ biến card cùng lúc.

– Speed – Tốc độ: Chỉ số giúp bạn biết được quy trình tấn công lần lượt, ví như chỉ số này càng cao sẽ giúp bạn tiến công mau lẹ hơn.

4. Đồng Axie Infinity là gì?

AXS viết tắt từ Axie Infinity Shards là đơn vị tiền tệ trong hệ thống game Axie Infinity. Đồng bạc này được lưu hành và hoạt động trong game có những mục đích tham gia trò chơi và thanh toán.

ngoài ra sở hữu AXS còn mang ý nghĩa là staking tham gia vào những cuộc đặt cược để nhận phần thưởng giả dụ chiến thắng. Đặc thù mang AXS sở hữu tác dụng to trong việc quản trị hệ thống như bỏ phiếu quản trị. Để sở hữu thể mang chúng thật thuần tuý hãy tham dự vào những trò chơi hóa thân và điều khiển những linh thú chống chọi và giành phần thắng.

có thể bạn ko biết, các AXS là 1 trong số những đồng coin Metaverse cự kỳ tiềm năng, được số đông những nhà đầu tư chú ý đến.

5. Thông báo chi tiết của đồng AXS

Tên token: Axie Infinity

Mã: AXS

Blockchain: Ethereum

Tiêu chuẩn token: ERC-20

dòng token: Quản trị

Tổng cung token: 270.000.000 AXS

6. Tỷ giá của đồng AXS ở thời khắc hiện nay

Ngoài việc nắm đồng AXS là gì để đầu tư thì việc biết được tỷ giá cũng là điều rất quan trọng. Theo như Thống kê tỷ giá bữa nay của đồng AXS như sau:

một AXS = một,648,480 VND

Khối lượng trao đổi trong 24 giờ là: 7,298,040,998,525 VND

Tổng vốn hóa thị trường là: 100,404,811,332,084 Việt Nam Đồng

Tổng cung là: 270,000,000 AXS

Số lượng đang lưu hành: 60,907,500 AXS

ngày nay đồng AXS đang nằm ở vị trí thứ 34 trên sàn phân phối, với những Con số và thời kì thành lập đây cũng là 1 kết quả đáng ghi nhận và hi vọng ở một ngày mai với sự phát triển mạnh mẽ hơn.

7. AXS Token mang thể tậu bán ở đâu?

AXS cũng là 1 đồng tiền ảo thành ra việc mua bán, bàn thảo đều diễn ra trên những sàn phân phối như: Binance, Kucoin, Huobi Global, CoinEx, DigiFinex,… Đặc thù ngày nay đồng AXS được giao dịch đa dạng nhất tại sàn Binance, trong 24 giờ mang khoảng 700 triệu đô la.

8. Kiếm token AXS như thế nào?

Kiếm tiền ảo mang nhiều cách khác nhau khi quyết định đầu tư vào bất cứ 1 đồng bạc nào. Đối sở hữu AXS ngoài việc đầu cơ mua vào và chờ trị giá lên thì bán ra lấy chênh lệch khiến lãi thì kiếm token AXS sẽ phát triển thành thú vị và hấp dẫn hơn hầu hết. Axie Infinity đã vun đắp lên hệ thống game việc bạn tham dự vào tựa game này cộng chiến đấu để thu token. Người chơi sẽ được trải nghiệm có các game như: Nhân giống – Breeding, đất đai – Land và chợ đen – Marketplace. Đặc trưng Marketplace là nơi bạn có thể thảo luận sắm bán Axie cộng các vật phẩm mang được trong quá trình chiến đấu chuyển chúng thành AXS.

9. Đánh giá tiềm năng của token AXS

Cũng như các đồng tiền số khác AXS cũng xây dựng cho mình các chiến lược và các con phố vững mạnh riêng.

  • từ cuối năm 2020 khởi đầu mang sự đổi thay quá trình chuyển di Land và các vật phẩm tới Ronin
  • Năm 2021 chuyển Axie sang Ronin. Đặc biệt có sự mắt của đa dạng game mới như: Axie Battle beta, Land Gameplay Community Alpha, Staking Dashboard. Không những thế vào năm 2021 sở hữu tiêu chí sẽ vững mạnh Axie Infinity trên nền tảng giao diện IOS và Android.
  • Năm 2022 chỉ tiêu phát hành được bản Lunacia SDK alpha.

tương tự mang Axie Infinity vẫn phát triển theo hướng nâng cấp trò chơi để tạo trải nghiệm rẻ cho quý khách từ đấy cũng kích cầu đồng AXS dần nâng trị giá của đồng bạc này. Có thể thấy lâu dài cũng sẽ chiếm lĩnh được một phần thị phần.

10. Có nên đầu tư vào token AXS?

Theo nhận định của mình thì các bạn không nên tham gia vào trò này hoặc mua đồng coin này với lý do, dòng tiền trong game luôn lấy của người sau trả cho người trước Token game thì cũng không nên mua, Khi dự án không thu hút được người mới vào thì đồng coin sẽ rớt giá

nguồn: mod skin lol

You might also like