Big Mouth bluray

Big Mouth nói về câu chuyện về 1 anh chàng luật sư kém tài và không may bị cuốn vào 1 vụ án giết mổ người. Để sống sót và bảo vệ gia đình mình, anh bắt buộc phải đào sâu khám phá âm mưu to của từng lớp thượng lưu.

Park Chang Ho, 1 trạng sư hạng ba với tỷ lệ “cãi thắng” thành công là 10% và được người quen đặt biệt danh “Big Mouth” bởi tính phương pháp chuyên nghiệp nhắc chứ ko chuyên nghiệp làm. Một ngày kia, cuộc sống của anh tự dưng bị đảo lộn sau khi bị nhầm lẫn với 1 kẻ lừa đảo nhân kiệt mang tên “Big Mouse”. Go Mi Ho, người vợ luôn hết mình ủng hộ chồng của Park Chang Ho. Go Mi Ho là một cô y tá xinh đẹp, dịu dàng nhưng cũng siêu dung nhan bén, mạnh mẽ. Cô sẽ tranh đấu tới cộng trong tuyệt vọng để cứu người chồng bị vu oan của mình.

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 – 10 lần phim online thông thường – đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim

DOWNLOAD

You might also like