Bilibili Mod Apk (Đã mở khóa trả phí)

Bilibili MOD APK (Đã mở khóa trả phí) là một nơi tuyệt vời để giải trí xem phim. Hơn 40 bộ truyện mới được cập nhật mỗi tuần, bao gồm đủ loại chủ đề nhiệt huyết, phiêu lưu, siêu nhiên, tình yêu, hài hước… Và nhiều hơn thế nữa.

Anime là gì?

Anime là chủ đề phim hoạt hình không bao giờ hết HOT. Nó được bình chọn bởi mọi người trên toàn thế giới. Anime mang đến cho bạn một thế giới đẹp như mơ. Bạn đang quan tâm đến nhân vật Luffy trong phim One Piece. Bắt đầu với ứng dụng để khám phá sự thành lập của băng hải tặc Mũ Rơm của Luffy.

Bilibili là gì?

Bạn là một người đam mê điện ảnh. Đặc biệt là thế giới của những bộ phim anime đỉnh cao. Bạn có muốn tận hưởng không gian anime đỉnh cao? Bilibili là ứng dụng giải trí mà bạn cần tải về máy. Hơn 10 triệu người dùng tin tưởng và bình chọn là một trong những ứng dụng xem phim tốt nhất năm 2020 bởi Google Play và APPStore.

Đặc điểm nổi bật của bilibili

Thưởng thức những bộ phim hoạt hình HOT

Thưởng thức những bộ phim hoạt hình kinh điển. Ứng dụng có nhiều phim HOT được cập nhật mỗi ngày. Bạn yêu thích một bộ phim truyền hình hoạt hình ở Nhật Bản. Bạn muốn xem bộ phim đó nhưng không biết cách xem như thế nào? Chi phí của bộ phim đó có quá cao không? hoặc một số vấn đề liên quan đến ngôn ngữ. Với ứng dụng Bilibili, bạn chỉ cần đăng ký và nâng cấp lên thành viên VIP (Chi phí cực thấp). Hãy thoải mái lựa chọn và xem bộ phim yêu thích của bạn.

Xem phim hoạt hình và video tốt nhất

Bilibili có hơn 20 chủ đề phim hoạt hình tuyệt vời. Tùy ý chọn từ nhiều chủ đề khác nhau trên trang chủ. Bạn có thể thêm 2 hoặc nhiều chủ đề cố định. Ứng dụng sẽ gợi ý những Anime hot nhất cho bạn như:

  • Demon Slayer – Kimetsu no Yaiba – Bộ phim: Chuyến tàu Mugen: SẮP RA MẮT! Đặt trước ngay để là người đầu tiên xem!
  • Jujutsu Kaisen: Hiện có sẵn để xem trên bilibili! Hãy cảm nhận cơn sốt adrenaline ngay bây giờ!
  • Series Naruto: Một tác phẩm kinh điển vượt thời gian mà bạn phải xem!
  • Attack on Titan: Kinh điển tiếp tục và cuộc chiến đang ở trên bờ vực
  • Katekyo Hitman Reborn !: Quay trở lại đầy hoài niệm về tuổi trẻ của bạn

Thưởng thức các bộ phim anime có bản quyền. Bạn không có thời gian để đến rạp chiếu phim hoặc xem trực tuyến trên TV. Mở ứng dụng Anime HOT, mọi thứ sẽ được thay thế. Toàn quyền kiểm soát và chủ động theo dõi bộ phim của bạn một cách hợp lý nhất.

Phụ đề đa ngôn ngữ

Bilibili là nơi phân phối chính thức ứng dụng xem Anime. Bạn không biết chút nào về ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật. Nhân vật trong phim đang nói, Bạn không hiểu lời thoại ?. Với ứng dụng Anime, bạn có thể hiểu câu chuyện trong phim với bản dịch phụ đề độc quyền. Tất cả các bản dịch đều được viết từ người bản ngữ và luôn chính xác. Bạn không thể tìm thấy một bản dịch tốt hơn nó!

Khám phá Nội dung Người dùng

Bilibili là nền tảng mạng xã hội Anime duy nhất trên thế giới. Ứng dụng này là một trong những cộng đồng anime được yêu thích nhất bởi Thế hệ Z! Bạn có thể khám phá các video do người dùng tạo. Tạo và đăng những video tuyệt vời của bạn để có hàng nghìn người theo dõi và thích. Lên ý tưởng của riêng bạn và xây dựng các bang hội nhân vật Anime yêu thích của riêng bạn.

Phiên bản APK MOD của Bilibili

Tính năng MOD

Quyền truy cập đầy đủ các tính năng VIP chỉ có ở thành viên VIP.

Không quảng cáo.

Lưu ý: Tải xuống Video FullHD không được hỗ trợ.

Tải xuống Bilibili MOD APK (Đã mở khóa trả phí) cho Android

Bilibili là ứng dụng tốt nhất để xem anime và video. Ở đây, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những gì bạn thích! Trở thành một WIBU chính hiệu! Chỉ đùa thôi.

Link Tải : https://modder.me/download/bilibili-38822

You might also like