Cách nhận 500k từ TiK Tok dành cho người dùng mới

TikTok đang thực hiện chương trình TikTok Rewards nhằm mang đến nhiều trải nghiệm và tặng tiền thưởng cho người dùng. Bạn sẽ giới thiệu bạn bè đăng ký mới sử dụng TikTok trên điện thoại thì sẽ được tham gia chương trình này nhé! Hãy xem ngay bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận thưởng TikTok.

Lưu ý: chương trình chỉ áp dụng cho người dùng TikTok đủ 18 tuổi trở lên. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi người được giới thiệu phải là đăng ký mới, tải mới ứng dụng và xem tối thiểu 30 phút video trên TikTok trong 10 ngày liên tiếp.

Cách nhận thưởng TikTok

Bước 1: Cập nhật ứng dụng TikTok lên phiên bản ứng dụng mới nhất.

Tải app trực tiếp từ link TẠI ĐÂY không cần nhập mã. Nếu bạn tải từ app store và Google play thì phải nhập mã : BC56177284 mới được nhận combo qua tặng 500k

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng TikTok, nhấn chọn biểu tượng hộp quà. Sau đó xác nhận độ tuổi và điều khoản sử dụng.

Bước 3: Nhấn chọn mục Mời và chọn gửi lời mời thông qua link cho những người bạn của mình.

Bước 4: Người bạn của bạn sẽ nhấn chọn vào link mà bạn gửi, sau đó chọn Tải về TikTok.

Bước 5: Sau khi bạn đó tải về xong thì truy cập vào TikTok, chọn biểu tượng hộp quà. Kế tiếp là nhập mã giới thiệu của bạn đã cung cấp vào mục Nhập mã lời mời và Xác nhận.

Bước 6: Kiểm tra số tiền thưởng bằng cách truy cập TikTok, chọn mục Tôi. Sau đó, chọn biểu tượng đồng tiền.

Bước 7: Bạn xem ở mục Tìm hiểu thêm để hiển thị chi tiết nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn của mình giúp ích cho các bạn kiếm được tiền thưởng trên TikTok thông qua việc kêu gọi mọi người sử dụng nhé! Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh và chúc các bạn thực hiện thành công.

You might also like