Bỏ túi mẹo dùng app thay đổi giọng nói khi chơi game – GEARVN

Bạn đang truy cập website Khiphach.net cùng chúng tôi xem bài viết sau Cách thay đổi giọng nói trong game

App thay đổi giọng nói khi chơi sport được ứng dụng rất nhiều bởi các streamer, người nổi tiếng hay người chơi muốn troll bạn bè, đồng đội. Vậy có những app nào để thay đổi giọng nói và sử dụng như thế nào? Đừng bỏ qua những bí quyết sau đây nhé!

Những App thay đổi giọng nói khi chơi sport hiệu quả

1. Voicemod – App thay đổi giọng nói khi chơi sport phổ biến nhất

Nói đến ứng dụng thay đổi giọng nói khi chơi sport thì không thể không nhắc đến Voicemod. Luôn là cái tên đầu tiên được nhắc đến bởi sự phổ biến rộng rãi, giao diện đơn giản, dễ sử dụng, nhiều tính năng hỗ trợ.

Sử dụng được trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS, ứng dụng này có thể biến giọng nói của bạn thành của người lớn, người già, trẻ em, tông nam, nữ hoặc thậm chí là Robotic, biến ảo vô cùng.

Tuy sở hữu nhiều tình năng như vậy nhưng ứng dụng này sở hữu dung lượng cực kỳ thấp, tốn rất ít bộ nhớ trên điện thoại của bạn. Đặc biệt app thay đổi giọng nói khi chơi sport Voicemod còn cho phép kết nối với nhiều ứng dụng chat cũng như trò chơi.

app thay đổi giọng nói khi chơi game

2. Sport Turbo – App thay đổi giọng nói khi chơi sport trên Android

Sport Turbo chắc chắn là ứng dụng không thể nào quen thuộc hơn với những sport thủ chơi sport trên điện thoại Android. Sở hữu tính năng tăng tốc, dọn dẹp ứng dụng và tăng FPS vượt trội, ít ai biết được rằng Sport Turbo lại còn sở hữu khả năng thay đổi giọng nói.

Sport Turbo thường sẽ được cài đặt sẵn trên các Smartphone của Vivo và Xiaomi. Để sử dụng tính năng này bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

Cài đặt Sport Turbo > vào App và add tựa sport muốn chơi > Vào sport, kéo thanh Sport Turbo xuống và chọn thay đổi giọng nói.

Tuy nhiên khả năng thay đổi giọng nói hiện nay chỉ áp dụng cho những chiếc Smartphone Android đời mới tầm trung trở lên. Trên các thiết bị giá rẻ chỉ được hỗ trợ các tính năng cơ bản mà không có tính năng đổi giọng.

app thay đổi giọng nói khi chơi game

3. Voice Changer – App thay đổi giọng nói siêu thú vị

Không như các app thay đổi giọng nói khác, Voice Changer sở hữu sự đặc biệt, độc đáo mà ít có ứng dụng nào sở hữu. Thiết kế giao diện của Voice Changer có phần khá lạ khi nó có thiết kế khá ngộ nghĩnh thay vì đậm chất công nghệ, hiện đại.

Đặc biệt các lựa chọn giọng nói ngoài các giọng có bản như: giọng nam, giọng nữ, giọng người già, trẻ em, … thì Voice Changer còn sở hữu vô số giọng nói độc đáo như: giọng dưới nước, giọng líu lưỡi, giọng động vật, giọng người sao hỏa, …

Cũng nhờ vậy mà App thay đổi giọng nói Voice Changer được rất nhiều người yêu thích và thường xuyên sử dụng để troll đồng đội trong sport.

app thay đổi giọng nói khi chơi game

4. Voicefx – App thay đổi giọng nói

Voicefx là ứng dụng thay đổi giọng nói hỗ trợ trên các thiết bị Android giúp ghi âm và thay đổi giọng nói qua micro. App có thể dễ dàng thay đổi giọng nói và khiến cuộc hoại thoại của bạn trở nên thú vị hơn với nhiều giọng khác nhau từ độ tuổi, giới tính, động vật, … cùng nhiều hiệu ứng thú vị khác.

Giao diện của ứng dụng Voicefx cực kỳ thân thiện và rất dễ sử dụng. Cũng vì vậy mà người dùng không tốn quá nhiều thời gian để làm quen và thao tác với các tính năng cơ bản chỉ trong lần đầu sử dụng.

Đặc biệt hơn hết các tính năng của Voicefx vô cùng đa dạng, độc đáo, hữu ích mà lại miễn phí hoàn toàn. Với những ai mới bắt đầu sử dụng App thay đổi giọng nói thì Voicefx là ứng dụng không thể bỏ qua.

app thay đổi giọng nói khi chơi game

5. Superstar Voice Changer – App thay đổi giọng nói thành người nổi tiếng

Là App thay đổi giọng nói đặc biệt nhất trong danh sách này, Superstar Voice Changer hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Điểm đặc biệt của App này đó chính là không chỉ tập hợp rất nhiều các hiệu ứng giọng nói như người già, trẻ em, mà còn bắt chước theo chất giọng của các nhân vật điện ảnh nổi tiếng thế giới.

Ngoài khả năng đổi giọng nói trực tiếp khi đang chơi sport, hoại thoại thì Superstar Voice Changer còng có thể thu âm về máy, chỉnh sửa và hỗ trợ đăng lên mạng xã hội dễ dàng.

app thay đổi giọng nói khi chơi game

Trên đây là 5 app thay đổi giọng nói khi chơi sport mà bạn cần biết vừa dễ dùng vừa dễ sử dụng để giúp những cuộc trò chuyện của mình trở nên thú vị hơn.

Bài viết liên quan:

  • – Bookmark là gì ? Hướng dẫn sử dụng tính năng bookmark trên Chrome

  • – GearUP Sport Booster – Ứng dụng giảm ping không thể bỏ qua khi đứt cáp

  • – Hướng dẫn tạo Shortcut, thay đổi icon cho ứng dụng

  • – Những kiến thức về linh kiện cần biết trước khi tự construct PC

  • – Hướng dẫn sử dụng ghi chú nhanh bằng Sticky Notes trên PC

– Luân Trần –

You might also like