Crash Bandicoot: On the Run

Crash Bandicoot: On the Run là một trò chơi hành động vui nhộn với sự tham dự của Crash Bandicoot – 1 trong những nhân vật được yêu thích nhất trong lịch sử trò chơi điện tử. Crash Bandicoot Mobile for Android là game chạy vô tận mới vui nhộn

Crash Bandicoot: On the Run sẽ tái hợp bạn sở hữu đa dạng nhân vật lừng danh của saga Crash Bandicoot ngay trên thiết bị di động. Lần này, trải nghiệm của bạn ở đảo Wumpa sẽ khá dị biệt vì việc điều khiển Crash Bandicoot sẽ giống như những trò chơi tương tự khác như Subway Surfers hoặc Temple Run. Đề cập bí quyết khác, Crash sẽ tự động chạy trên 1 trong 3 làn trục đường và bạn với thể vận động nhân vật này sang các tuyến phố chạy khác bằng cách thức vuốt theo chiều ngang trên màn hình. Bạn cũng với thể nhảy đầm, trượt trên mặt đất hoặc thực hành cú xoay huyền thoại của Crash bằng cách vuốt lên, xuống và chạm vào màn hình.

Lần này, tiêu chí của người chơi trong game Crash Bandicoot Mobile là đánh bại tay sai của tấn sĩ Neo Cortex ở những toàn cầu khác nhau. Để hoàn thành nhiệm vụ, hãy chạy xung quanh các môi trường, tránh đa số trở lực vật và trên đường đi đừng quên lấy táo hoặc Aku Aku – vật dụng sẽ bảo kê bạn khỏi mọi cuộc tiến công.

ko giống như những game chạy bất tận khác, trong Crash Bandicoot Mobile Android, bạn với căn cứ hoạt động của riêng mình, nơi Coco đang chờ để giúp đỡ bất cứ lúc nào. Lấy những vật phẩm khác nhau nằm rải rác trên phố chạy để chế tạo vũ khí và giúp Crash giải cứu vũ trụ.

Nhìn chung, Crash Bandicoot Mobile là 1 trò chơi hành động đáng kinh ngạc có phần hình ảnh đầy màu sắc và nhạc nền sở hữu tính biểu trưng, sở hữu sự kỳ diệu của Crash Bandicoot lên điện thoại sáng tạo và máy tính bảng theo 1 bí quyết rất độc đáo.

DOWNLOAD

APP STORE

CH PLAY

Crash Bandicoot: On the Run! APK + MOD (Bất Tử ) Đây là bản mod chúng tôi không khuyến khích tải

You might also like