Đào Vàng Game huyền thoại một thời

Đào Vàng là tựa game kinh điển được dân văn phòng hết sức ham mê, với lối chơi đơn giản nhưng khôn xiết gây nghiện. tham gia vào game, bạn sẽ có cơ hội trở thành người thợ mỏ giỏi, đào thật rộng rãi vàng để khoe thành tích có bạn bè.

vận tải Đào Vàng – Game đào vàng kinh điển trên PC.

bí quyết chơi khôn xiết thuần tuý, bạn chỉ cần nhấn phím mũi tên xuống để thả móc câu xuống, nhấn mũi tên lên để kéo lên, khi chụp được món đồ nào ấy sẽ tự động kéo lên. Các vật nặng như đá, tảng vàng to sẽ khó kéo hơn, những loại túi cất dấu hỏi mang thể cất tiền, thuốc nâng cao lực hoặc thuốc nổ.

Giữa các màn chơi bạn sở hữu thể sắm thêm vật dụng, hỗ trợ nâng cao cường khả năng khai thác. Tiền sẽ được tích lũy trong khoảng cửa trước đến cửa sau. Tựa game Đào Vàng đã từng khiến mưa khiến gió một thời, ví như bạn muốn trải nghiệm trên máy tính với thể cài phê duyệt bộ giả lập BlueStacks hoặc chơi trực tuyến trên Gamevui.

quyết tâm hoàn tất chỉ tiêu trước lúc hết giờ bạn nhé.

Tính năng đặc sắc trong game Đào Vàng

  • Nhấn phím mũi tên xuống để thả câu liêm, nhấn mũi tên lên để kéo lên.
  • Nhắm và kéo thật chuẩn để được vàng.
  • quyết tâm đừng để kéo phải đá, vì rất nặng tốn thời kì lại ít tiền.
  • tậu các vật phẩm hỗ trợ để tăng sức mạnh, mau chóng vượt qua thử thách.
  • Game văn phòng hoàn toàn miễn phí.

với đồ họa đẹp mắt, cùng lối chơi gây nghiện tựa game Đào Vàng chưa bao giờ hết hot bởi luôn phù hợp với mọi đối tượng. Nào xem ai là người thợ mỏ nhiều năm kinh nghiệm hơn nhé!

DOWNLOAD

Tải game đào vàng máy tính

Tải game đào vàng cho android

Tải game đào vàng cho IOS

You might also like