Tải ngay Draw Cartoons 2 Mod Apk (Đã mở khóa Pro)

Draw Cartoons 2 MOD APK là ứng dụng hỗ trợ thiết kế đồ họa vẽ ra các nhân vật hoạt hình và sáng tạo truyện tranh. Anh em nào có sở thích này cần tải app này về dùng ngay.

Draw Cartoons 2

Tự tạo phim hoạt hình theo ý thích của mình thì còn gì bằng!

Tìm một ứng dụng hỗ trợ làm phim hoạt hình đơn giản dễ xài như Draw Cartoons 2 khó lắm nha

Có người nói với mình câu này: Giới trẻ ngày nay thật sướng, muốn gì có đó, muốn làm gì cũng có thứ hỗ trợ, muốn tìm thông tin gì cũng có ngay để đọc, chả như ngày xưa… Mình thấy đúng thế thật. Nhưng chính vì có quá nhiều thứ xung quanh nên việc chọn ra cái nào đáng dùng, đáng đọc cũng thật rất khó khăn cho tụi nhỏ. Cho nên trước khi giới thiệu ứng dụng này mình đã hỏi qua ý kiến một ông anh trong nghề, và khi nghe ổng phán “Hay đấy” thì a-lê-hấp, chú ngồi đây từ sáng và chỉ cho các cháu ứng dụng vẽ hoạt hình hay ho này nhá.

Truyện tranh ra đời đã thay đổi tuổi thơ của chúng ta (và ông bà ngày xưa) mãi mãi. Có người đọc truyện tranh để khám phá thế giới thú vị xung quanh mình. Có người đã ươm mầm ước mơ cho chính mình từ những trang truyện đầy màu sắc này. Nếu bạn có cùng ước mơ muốn trở thành một người sáng tác truyện tranh thế hệ mới. Hay chỉ đơn giản là muốn vẽ vời chút chút để tạo ra mấy icon, avatar nho nhỏ hay ho theo phong cách riêng của mình, thì đây, mời bạn đến với một công cụ tay phải tay trái của mấy anh thiết kế truyện tranh bán chuyên và chuyên nghiệp: Draw Cartoons 2.

Draw Cartoons 2 sẽ giúp các bạn làm được những việc gì?

Trước tiên nó giúp việc làm phim hoạt hình trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. 

Trong thực tế, để làm nên một thiên truyện tranh hay chỉ đơn giản là một quyển truyện tranh coi được được tí, bạn đã phải nê theo cả một ê kíp, từ ý tưởng, đồ họa, cho tới hậu kỳ, dàn trang, thiết kế… mới làm được. Nếu bạn đang có ý tưởng mà chỉ có một mình thì làm sao làm? 

Trong Draw Cartoons 2 có một thư viện rộng lớn, đa dạng các công cụ vẽ, các bảng màu tinh tế, chi tiết và nhiều tới mức bạn có thể hoa mắt khi bước vào. Từ các công cụ chi tiết này, kèm theo các hướng dẫn cụ thể khi chạm vào từng icon, sẽ giúp chúng ta tạo ra các đối tượng chủ thể, và các nhân vật phụ khác nhau, sau đó ghép nối, cùng với các hiệu ứng khung hình động đơn giản để làm thành một đoạn phim hoạt hình hoàn chỉnh. Tất cả mọi thứ diễn ra nhanh, gọn, lẹ trên chính di động hoặc máy tính bảng mà không cần tới một dàn PC đồ họa hoành tráng.

DOWNLOAD

You might also like