Top 10+ ứng dụng dự đoán thời tiết chính xác nhất hiện nay

Đã qua rồi các ngày mà dự báo thời tiết chỉ dựa vào may mắn và ‘đoán mò’. Với radar Doppler, hình ảnh vệ tinh và nhiều tiến bộ trong khí tượng học, dự đoán thời tiết hiện nay sở hữu thể nói là đáng tin cậy hơn bao giờ hết.

vì thế ko có lý do gì để bạn ra khỏi nhà mà không mang ô lúc trời mưa vào buổi chiều hoặc quên mặc ấm lúc trưa sẽ mang gió mùa đông bắc, miễn sao bạn sở hữu 1 dòng điện thoại sáng tạo trong tay. Hãy cộng khám phá 15 ứng dụng dự đoán thời tiết rẻ nhất cho những vật dụng Android và iOS sau đây và chọn cho mình một áp dụng phù thống nhất nhé.

Top 15 ứng dụng dự đoán thời tiết cho trang bị Android và iOS

1. NOAA Radar Pro

NOAA Radar Pro cho iOS là áp dụng cung cấp các hình ảnh thời gian thực sinh động trên một bản đồ vận dụng tương tác, cùng với dòng thông báo thời tiết chi tiết mà bạn trông mong trong khoảng ứng dụng dành cho những vật dụng đi động.

Tính năng đáng chú ý nhất là khả năng gửi thông tin bất cứ khi nào sở hữu cảnh báo về thời tiết, do vậy bạn không bao giờ bị đặt trong các trường hợp như bão tuyết, cảnh báo lũ lụt hoặc các điều kiện hiểm nguy khác.

Phiên bản iOS bao gồm tính tương hợp có Apple Watch, vì vậy những cảnh báo này sẽ trực tiếp được gửi đến ‘cổ tay’ bạn.

Phiên bản Android với thể chuyển vận miễn phí NOAA Weather Radar & Alert và giả dụ không muốn bị khiến phiền bởi truyền bá, bạn cần trả phí một,99 đô la Mỹ.

hai. Yahoo Weather

áp dụng Yahoo Weather là một vận dụng thời tiết mang giao diện tuyệt đẹp với cả tính thông tin và vượt trội.

vận dụng sẽ hiển thị hình ảnh về vị trí của bạn mang thời gian phù hợp mang điều kiện thời tiết trong ngày và tùy chọn xem dự báo chi tiết trong 5 ngày cũng như bản đồ vệ tinh, nhiệt và radar tương tác.

Bản cập nhật đã mang đến Android 1 áp dụng với ngoại hình như iOS cho những trải nghiệm hợp nhất trên cả hai nền tảng.

những áp dụng khác tuy cung ứng đa dạng chi tiết và tính năng hơn nhưng Yahoo Weather được ngoại hình ‘sạch sẽ’, hàm súc nội dung đã khiến nó trở thành một ứng dụng gần gũi sở hữu người dùng và thích hợp tiêu dùng hàng ngày.

Điểm mình thấy tương đối bất cập là một số thông tin về thời tiết bị che đi bởi banner truyền bá tương đối lớn nhưng bạn với thể vuốt lên để xem chúng.

3. Weather Timeline

Weather Timeline là ứng dụng phân phối thông báo dự đoán thời tiết hữu ích, ko tương trợ quảng cáo cho những đồ vật Android thông qua 1 màn hình hiển thị cấu hình cao.

Bạn sẽ nhận được những cảnh báo thời tiết từ sự lựa chọn của bạn về 1 loạt những nguồn dữ liệu. Các bạn sở hữu thể lưu lại đa dạng vị trí và xem dự báo chi tiết hàng ngày với nhiệt độ cao và rẻ, dự báo lượng mưa mang tùy chọn đi sâu vào dự đoán chi tiết hàng giờ.

khi dùng, vận dụng trình bày 1 mốc về thời tiết rõ ràng, khi mà chế độ xoay ngang trên máy tính bảng lại hiển thị nhiều đồ thị nằm cạnh nhau sở hữu mốc thời gian.

4. YoWindow Free

YoWindow là một vận dụng thời tiết của Android cung cấp các hình ảnh động phong phú và dễ sử dụng.

Điểm mình thích ở ứng dụng này là nó hiển thị một dự báo thời tiết mang 1 phong cảnh sinh động của thời tiết dự định thực bên ngoài.

Bạn có thể vuốt trong khoảng trái sang phải để xem dự đoán giờ hoặc hàng ngày, sở hữu đổi thay hoạt ảnh để phù hợp mang dự báo.

vận dụng hiển thị tất cả thông báo trong nháy mắt, trong khoảng lượng mưa đến nhiệt độ, áp suất, độ ẩm và tốc độ gió. Bạn mang thể chọn từ rộng rãi cảnh quan và thiết lập chế độ xem dưới hình dạng nền động.

5. Arcus Weather

Arcus Weather là ứng dụng lấy dữ liệu trong khoảng Forecast.io, nhà cung cấp thời tiết được xây dựng bởi lực lượng Dark Sky, đem lại các dự đoán thời tiết chi tiết dù ở bất cứ nơi đâu.

Nó bao gồm những widget và 1 luôn thể ích mở mang Dashclock, Báo cáo thời thiết trong khay thông báo của bạn, cảnh báo thời tiết khắc nghiệt và tương trợ Android Wear.

Bạn với thể rà soát bản đồ radar của Mỹ và thiết lập rung điện thoại để cảnh báo lượng mưa.

6. Wild Weather

Wild Weather đem đến cho bạn dự đoán thời tiết hàng ngày với 1 loại nhìn độc đáo. Điểm mình thích ở áp dụng này là về phần minh họa nhiệt độ mang hình ảnh động vật hoang dã rất cá tính.

Để biết thêm chi tiết, bạn chỉ cần vuốt lên là mang thể thấy 1 dự đoán thời tiết cho 24 giờ tới và cho 5 ngày tiếp theo.

các hình minh họa thay đổi phụ thuộc vào thời gian trong ngày, bởi vậy bạn mang thể sẽ thấy bản thân rà soát thời tiết thường xuyên hơn chỉ để xem cái hình vẽ nào đang chờ bạn.

7. AccuWeather

AccuWeather là 1 vận dụng xuất sắc cung ứng dự báo thời tiết hàng giờ, hàng ngày và trong 15 ngày mà bạn sở hữu thể tích hợp với lịch của mình.

Tính năng MinuteCast thậm chí cung ứng từng phút cho 2 giờ tiếp theo. AccuWeather mang một khuôn khổ tiếp cận toàn diện mang dữ liệu dự đoán cho hơn 3 triệu địa điểm.

vận dụng cũng bao gồm những cảnh báo cho những điều kiện thời tiết nguy hiểm như tuyết, giông bão, gió lớn hoặc lốc xoáy.

8. The Weather Channel

The Weather Channel là 1 ứng dụng thời tiết miễn phí, hỗ trợ quảng cáo hiện có trên Android, iOS và Windows Phone.

áp dụng này sản xuất cho bạn gần như dữ liệu về khí tượng như nhiệt độ, gió và khả năng hiển thị theo giờ, hàng ngày và mang 1 dự báo trong 10 ngày.

Bản đồ tương tác sở hữu thể hiển thị dữ liệu radar Doppler mới nhất cho biết lượng mưa, những sự kiện thời tiết và cảnh báo thời tiết hà khắc. Ư

The Weather Channel cũng bao gồm các tính năng san sẻ thị trấn hội để khách hàng upload hình ảnh, tweet, video…

9. Dark Sky

Dark Sky gây ấn tượng mang khả năng dự đoán thời tiết siêu chuẩn xác của nó, lượng mưa trong từng phút, dự báo tuyết bằng bản đồ radar.

Dark Sky đang tiếp tục phát triển có áp dụng web Forecast.io của nó được bổ sung tính năng dự báo 24 giờ và một tuần sau ấy.

tuy nhiên, áp dụng này bao gồm cảnh báo thời tiết khắc nghiệt và hệ thống thông báo tùy chỉnh cũng như thông báo về thời tiết có thể đưa được ra màn hình khóa hoặc widget.

cộng mang phiên bản iOS, Dark Sky cũng đã mở mang phiên bản Android miễn phí cung ứng dự báo 24 giờ và 7 ngày và 1 phiên bản trả phí hai,99 đô la Mỹ một năm với những dự báo hàng giờ và một số tính năng khác.

10. RainAware

RainAware kết hợp dự đoán mưa chính xác trong vòng 3 giờ, hoàn chỉnh mang thông tin lượng mưa, hình nền mang thể đổi thay để phù hợp sở hữu thời tiết, dự báo mưa cho các điểm lân cận và hình ảnh radar sống động mang vị trí của bạn được đánh dấu.

11. WeatherBug

WeatherBug là 1 áp dụng miễn phí cung ứng cho khách hàng các thông tin thời tiết phong phú, dự đoán nhanh và cảnh báo về thời tiết hiểm nguy, dữ liệu dự đoán xác thực và Lifestyle Forecasts, rất nhiều khoanh vùng qua GPS.

không những thế, vận dụng này còn với 1 số tính năng như bản đồ tương tác, dự đoán thị giác, máy ảnh trực tiếp trên các vị trí đã chọn, tích hợp mạng thị trấn hội để san sẻ các cảnh bảo thời tiết.

Thêm vào ấy, các tính năng khác như cảnh báo sét đánh của Spark đang liên tiếp được thêm vào

12. Fresh Air

Fresh Air là một vận dụng thời tiết tối giản cho bạn thấy dự báo thời tiết kéo dài trong 7 ngày, từng phút một được vẽ trên một các con phố hiển thị các điểm dữ liệu như nhiệt độ, khả năng mưa và những dữ liệu khí tượng học bổ sung được lấy từ Forecast.io.

bên cạnh đó, bạn với thể nhận những cảnh báo thời tiết khắc nghiệt, dự báo thời tiết cho các sự kiện đã được lên lịch, thông tin và nhân tiện ích Today.

Chú mang phiên bản android cho ứng dụng này.

13. RadaScope

nếu bạn đang kiếm tìm 1 ứng dụng radar thời tiết mạnh mẽ gồm phổ thông tính năng mà giá tiền không hề là một vấn đề thì hãy vận tải và tiêu dùng RadarScope – 1 ứng dụng Android và iOS chuyên nghiệp hướng tới các nhà khí tượng học và các người đam mê về thời tiết.

RadarScope cung ứng các bạn sở hữu dữ liệu Nexrad Level 3 trong khoảng những trạm radar trên khắp nước Mỹ, Guam và Puerto Rico, các tùy chọn để tinh chỉnh chế độ xem có cài đặt để hiển thị phản xạ, vận tốc và phổ biến hơn nữa.

tuy nhiên, sở hữu những cảnh báo thời tiết khắc nghiệt chi tiết như lốc xoáy, lũ quét và giông bão.

14. Weather Underground

Weather Underground dựa vào màng lưới hơn 30.000 trạm thời tiết cá nhân và nghiệp dư để cung cấp dự báo thời tiết đích thực tại địa phương.

Bản đồ thời tiết chi tiết cho phép bạn áp dụng nhiều lớp phủ thông tin khác nhau.

Bạn sở hữu thể nhận cảnh báo thời tiết hà khắc, dữ liệu khí tượng học trong khay thông báo và nhận dự đoán hàng giờ lên tới 10 ngày.

15. Carrot Weather

Carrot Weather là sự bổ sung mới nhất của gia đình vận dụng Carrot. Ứng dụng lấy dữ liệu trong khoảng Forecast.io và kèm sở hữu các hình ảnh hí hước.

có lẽ sau khi xem 1 dữ báo thời tiết tồi tệ, bạn cần 1 mẫu gì mang đến cảm giác vui vẻ. Carrot Weather cung cấp tính năng dự báo ngắn hạn, 24 giờ, 7 ngày tại địa phương mang màn hình chính hiển thị tóm tắt nhanh, khi mà giả dụ muốn xem phổ biến thông tin hơn bạn chỉ cần vuốt nhẹ. Nó được tích hợp có ứng dụng Messages trên iOS 10.

Trên đây là 15 ứng dụng dự báo thời tiết cho vật dụng Android và iOS mà Mod skin, Anh chị em Tìm hiểu thêm được những thông báo có ích cũng như lựa chọn cho mình 1 vận dụng chấp nhận.

You might also like