Epic Assassin

Tham gia vào một cuộc hành trình sử thi đưa bạn từ khởi đầu khiêm tốn là một lính đánh thuê bị ruồng bỏ trở thành một anh hùng huyền thoại và khám phá sự thật về quá khứ bí ẩn của bạn. Hình thành liên minh và làm cho kẻ thù. Trên đường đi, bạn sẽ bắt gặp nhiều nhân vật, nhân vật thần thoại và toàn bộ những người khác sẽ tác động đến hành trình của bạn.

Nhờ sức mạnh của Unreal Engine, bạn có thể khám phá toàn bộ môi trường ở đỉnh cao của Thời kỳ hoàng kim của Hy Lạp. Chứng kiến ​​Athens trong ánh hào quang trọn vẹn của nó, bước theo dấu chân của những huyền thoại và khám phá những bí mật của Hy Lạp. Những cuộc gặp gỡ bất ngờ sẽ thổi hồn vào câu chuyện của bạn khi bạn gặp gỡ những nhân vật đầy màu sắc, chiến đấu với những kẻ thù ghê gớm, v.v.

Chọn con đường của bạn, có nhiều cách để khám phá. Chọn giữa các nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ, v.v. khi bạn tìm cách khám phá những bí ẩn và bí mật của vùng đất linh thiêng này.
Thể hiện khả năng chiến đấu phi thường của bạn và thay đổi cục diện trận chiến trong các cuộc xung đột chết người. Tham gia vào các cuộc đụng độ hoành tráng chống lại nhiều kẻ thù.

SYSTEM REQUIREMENTS

MINIMUM:

  • OS: 10

RECOMMENDED:

  • OS: 10

DOWNLOAD

You might also like