Tải Facebook Lite cho điện thoại đơn giản

Facebook Lite là phiên bản nhỏ gọn của áp dụng mạng phường hội Facebook, được phát triển nhằm tối ưu hóa trải nghiệm cho quý khách tiêu dùng các trang bị Android với cấu hình thấp hoặc hoạt động trong môi trường Internet không ổn định. Theo phổ biến thể nghiệm đã được kiểm chứng, Facebook Lite có thể đảm bảo tốc độ xem tin, vận tải ảnh, video và những hoạt động khác kể cả khi sử dụng các gói dữ liệu 2G.

tầm nã cập Facebook nhanh hơn, mượt hơn có phiên bản “Facebook tí hon” – Facebook Lite cho Android. Chuyển vận Facebook Lite miễn phí cho những đồ vật chạy hệ điều hành Android 2.2 trở lên để khởi đầu lướt Facebook có tốc độ nhanh, mạnh giúp bạn nhanh chóng chia sẻ trạng thái, hình ảnh, tin nhắn đến bạn bè, người thân. Cùng gamehayvl tải ứng dụng này

Tính năng vượt bậc của Facebook Lite cho Android

  • Cài đặt nhanh – áp dụng mang kích thước nhỏ hơn, vì thế, tải xuống nhanh và tiêu dùng ít dung lượng bộ nhớ hơn.
  • chuyên chở nhanh – đây là ứng dụng nhanh nhất của chúng tôi. Tải ảnh lên tốc độ hơn và xem thông báo cập nhật trong khoảng bạn bè.
  • sử dụng ít dữ liệu hơn – hiệu quả hơn có dữ liệu di động của bạn. Tiết kiệm tiền nhờ tiêu dùng ít dữ liệu hơn.
  • Hoạt động trên phần đông những mạng – áp dụng này được ngoài mặt cho mạng 2G và các khu vực sở hữu kết nối Internet chậm hoặc ko ổn định.
  • Hoạt động trên phần lớn những điện thoại Android – bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên hầu như mọi loại điện thoại Android, cả mới và cũ.

Facebook Lite cho Android tuy là phiên bản rút gọn của Facebook cho Android nhưng nó vẫn với rất nhiều những chức năng cơ bản bao gồm thông tin đẩy, chat Messenger, Pages và Groups giống như phiên bản Full Facebook nhưng lại tốn ít dữ liệu và làm việc được trên đầy đủ những mạng. Lưu ý: hiện giờ mới chỉ mang bản Facebook Lite cho Android, chưa với bản cho iOS nên người mua iPhone sẽ phải chờ đợi 1 thời kì nữa mới với thể được trải nghiệm Facebook Lite for iOS.

 Facebook cho Android sẽ giúp bạn:

  • tiện dụng nhắn tin cho bạn bè và tham gia những cuộc nói chuyện lực lượng.
  • Nhận thông tin khi bạn bè thích và bình luận về bài viết của bạn.
  • Xem bạn bè đang khiến cho gì.
  • san sớt thông báo cập nhật, ảnh và video cực dễ.

Cập nhật mọi thông báo trong khoảng bạn bè tốc độ hơn bao giờ hết với Facebook Lite. vận tải Facebook Lite miễn phí cho Android để không bỏ lỡ bất cứ một tin nhắn, lời bình luận nào từ bạn bè.

DOWNLOAD

Google Play

App Store

 

You might also like