Top 10 Game Sinh Tồn Trên Điện Thoại Hay Nhất – Hoàng Hà PC

Bạn đang truy cập website Khiphach.net cùng chúng tôi xem bài viết sau Game xây nhà sinh tồn android

Bạn cần tìm recreation sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại? Có quá nhiều cái tên, quá nhiều lựa chọn và bạn không biết nên khám phá từ đâu? Nếu đang gặp phải vấn đề trên thì high 10 hôm nay chắc chắn sẽ cực kỳ hữu ích với bạn. Tại sao có thể nói vậy, sau khi theo dõi bạn sẽ phải gật gù đồng ý với nhận định của chúng tôi. Hãy cùng Hoàng Hà PC bắt đầu bài viết ngay nhé!

1. LifeAfter

LifeAfter là cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Trong recreation, bạn sẽ đến với thế giới nơi thây ma ở khắp mọi nơi, hiểm hoạ, bất trắc rình rập. Tại đây hình thành 1 tổ chức mang tên Daybreak Break – nơi nghiên cứu và tạo ra những cá thể nửa người nửa zombie sau khi bị cắn. Tuy nhiên, đổi lại với đó, bạn sẽ phải từ bỏ mọi khả năng của con người cũng như ngoại hình và danh tính…

Top 10 Game Sinh Tồn Chơi Cùng Bạn Bè Trên Điện Thoại Nên Thử Nhất

Cùng bạn bè sinh tồn trong thế giới của LifeAfter

Một cuộc chiến sinh tồn hấp dẫn và cực kỳ homosexual cấn. Bạn cần tìm hiểu mọi ngóc ngách, thu thập nguyên liệu, vật phẩm để đồng hành cùng những người sống sót khác. Với những gì có được, hãy cùng nhau xây dựng căn cứ và chống lại lũ zombie.

Với đồ hoạ đẹp mắt, cách chơi và nội dung thú vị, có nhiều lí do để LifeAfter dẫn đầu danh sách recreation sinh tồn cellular chơi cùng bạn bè này phải không? Nếu chưa từng chơi tựa recreation này, bạn nên thử ít nhất 1 lần, rất có thể bạn sẽ trở thành “fan ruột” của LifeAfter đấy.

2. Final Day on Earth: Survival

Nếu LifeAfter chưa chinh phục được bạn thì hãy tìm đến tựa recreation có tên Final Day on Earth: Survival. Lý do tựa recreation này xuất hiện trong danh sách này trước hết là bởi nó được lập trình theo hình thức cellular multiplayer cho phép nhiều người chơi – quá thích hợp để chơi cùng bạn bè. Bối cảnh trong recreation cũng là thế giới kinh hoàng nơi zombie ngự trị. Tuy nhiên, khác biệt thấy rõ là đồ hoạ và còn nhiều điểm khác.

Top 10 Game Sinh Tồn Chơi Cùng Bạn Bè Trên Điện Thoại Nên Thử Nhất

Không gian sinh tồn của Final Day on Earth: Survival

Bạn sẽ được giới thiệu và nắm bắt chi tiết không gian chiến đấu ngay trong quá trình vào recreation. Final Day on Earth: Survival, thiết lập nhiều địa điểm với mức độ nguy hiểm cao thấp khác nhau để thử thách khả năng quan sát và xử lý tình huống của bạn. Không chỉ có vậy, recreation cũng cho phép người chơi tận dụng tài nguyên có sẵn để chế tạo những vũ khí cần thiết cho cuộc hành trình sinh tồn.

Càng nâng cao cấp độ, trang bị vũ khí của bạn sẽ càng được cập nhật đa dạng. Ngoài ra, công việc cần làm cũng là xây nhà, nâng cấp tường bảo vệ để ngăn chặn zombie tấn công. Thêm vào đó, để cuộc hành trình thêm thú vị, recreation còn phát triển và cho phép người chơi đồng hành cùng thú cưng. Chúng sẽ cùng bạn chiến đấu cũng như hỗ trợ thu thập chiến lợi phẩm.

Đặc biệt, để chơi hợp tác, bạn cần tìm đến thành phố trong Miệng núi lửa. Trò chơi sẽ thú vị hơn khi có thêm đồng đội. Bạn cũng có thể gia nhập các bang hội và thực hiện nhiệm vụ theo nhóm. Cùng chơi và tận hưởng với bạn bè để có những phút giây đáng nhớ và thú vị.

3. ARK: Survival Advanced

Theo bạn, ARK: Survival Advanced là recreation như thế nào? Thế giới mở trong recreation sẽ đưa bạn ngược dòng về thời tiền sử. Tại đây, bạn sẽ sinh tồn và khám phá những bí ẩn đang tồn tại trong thế giới này. Công cụ được cung cấp khi vào recreation rất thô sơ, tuy nhiên, theo quá trình chơi, những vũ khí cao cấp hơn sẽ xuất hiện. Tất nhiên, để sinh tồn, bạn cũng cần xây dựng địa điểm trú ẩn…

Top 10 Game Sinh Tồn Chơi Cùng Bạn Bè Trên Điện Thoại Nên Thử Nhất

Sinh tồn trong thời tiền sử tại ARK: Survival Advanced

Tất cả nhằm mục tiêu duy trì thể lực và các chỉ số sinh tồn ổn định cho cơ thể. Bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ được trong recreation để tích luỹ điểm kinh nghiệm cũng như thu thập Artifacts giúp bạn tìm đến dangle Boss. Với chế độ chơi đa dạng, nhất là chế độ Multiplayer cho phép chơi cùng bạn bè trên điện thoại, trò chơi này sẽ đem lại cho bạn những giây phút vui vẻ cho mà xem.

4. Mini DayZ 2

Trong số những recreation sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại nằm trong high 10 này, Mini DayZ 2 là cái tên có đồ hoạ Eight bit lạ mắt. Trong Mini DayZ 2, một loại virus nguy hiểm đang hoành hành phá hoại sự sống trên toàn hành tinh. Rất nhiều người đã bỏ mạng trong thế giới khốc liệt này. Bạn cần tìm và kết nối với những người còn sống sót và cùng họ chống lại lũ zombie.

Top 10 Game Sinh Tồn Chơi Cùng Bạn Bè Trên Điện Thoại Nên Thử Nhất

Đồ hoạ Eight bit lạ mắt và thú vị của Mini DayZ 2

Recreation sinh tồn chống lại Zombie không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, cách thức triển khai đồ hoạ cũng như tính năng recreation mới là yếu tố tạo nên sự khác biệt.

Thế giới trong Minidayz 2 rất rộng lớn với vô số kiến trúc độc đáo. Bản đồ trong recreation được thiết lập ngẫu nhiên nên việc tìm kiếm đồ ăn, vũ khí và nguyên liệu của mỗi người chơi chưa chắc đã giống nhau. Không chỉ có vậy, quá trình xây dựng căn cứ, chế tạo vật phẩm, chăn nuôi hay trồng rau trong recreation cũng rất thú vị. Một tựa recreation thư giãn khi chơi cùng ban bè cũng như người thân.

5. Don’t Starve: Pocket Version

Hãy cùng tiếp tục danh sách với tựa recreation có tên “Don’t Starve: Pocket Version”. Nếu bạn yêu thích những recreation xây nhà và thám hiểm thì đây là 1 lựa chọn khá hay. Tuy nhiên, hãy chú ý cân bằng giữa việc thu thập vật liệu để xây dựng căn cứ, chế tạo vật phẩm và khám phá thế giới xung quanh. Khi chơi Don’t Starve, bạn có thể chơi theo cốt truyện hoặc chọn chế độ Multiplayer.

Top 10 Game Sinh Tồn Chơi Cùng Bạn Bè Trên Điện Thoại Nên Thử Nhất

Đồ hoạ mới lạ của Don’t Starve: Pocket Version chắc chắn sẽ khiến nhóm bạn của bạn thích thú

Với đồ hoạ sắc nét, khả năng tương thích tốt trên điện thoại cùng phong cách chơi mới lạ, Don’t Starve: Pocket Version là cái tên hấp dẫn trong thể loại sinh tồn. Hãy tự mình chơi để chứng thực những nhận định này bạn nhé.

6. Mutiny: Pirate Survival RPG

Sinh tồn trong thế giới hải tặc liệu có đơn giản? Đến với Mutiny: Pirate Survival RPG, bạn sẽ tìm cho mình câu trả lời phù hợp. Để sống sót trong recreation, bạn cần thu thập thức ăn, xây dựng căn cứ và đóng cho mình 1 con tàu để phát triển thành chiến hạm.

Top 10 Game Sinh Tồn Chơi Cùng Bạn Bè Trên Điện Thoại Nên Thử Nhất

Sinh tồn như hải tặc tại Mutiny: Pirate Survival RPG

Nếu quyết định trải nghiệm Mutiny: Pirate Survival RPG, hãy nhớ rằng hòn đảo nơi bạn cư ngụ không hề an toàn. Tai hoạ từ thú hoang và kẻ thù – cũng chính là những người chơi trực tuyến khác luôn rình rập.

Nguyên liệu phong phú, vật phẩm ấn tượng với chức năng đa dạng, diễn biến bất ngờ… Tất cả được thể hiện bằng đồ hoạ tân tiến cùng âm thanh sống động. Bạn có sẵn lòng cùng bạn bè đến với không gian này? Nếu có thì hãy tải, cài đặt và bắt đầu ngay thôi.

7. Survival Simulator

Survival Simulator là tựa recreation sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại cũng rất đáng chơi. Trong trò chơi này, bạn sẽ sinh tồn trên hoang đảo hệt như Robinxon. Thậm chí, nơi đây còn khó khăn hơn khi vô số sinh vật kỳ lạ cũng như con người đang ẩn nấp. Hành trình sống sót sẽ yêu cầu bạn thám hiểm xung quanh, xây dựng nơi trú ẩn, thu thập vật liệu để chế tạo những đồ dùng cũng như vũ khí.

Top 10 Game Sinh Tồn Chơi Cùng Bạn Bè Trên Điện Thoại Nên Thử Nhất

Cuộc chơi sinh tồn trên đảo của Survival Simulator liệu có đơn giản?

Theo đánh giá của đa số người chơi, nhiệm vụ trong Survival Simulator hết sức đa dạng và thật sự thú vị. Bạn có thể chơi 1 mình hoặc chọn chế độ chơi cùng bạn bè để cùng nhau thu thập thức ăn, nguyên liệu và đối phó với quái vật. Với trò chơi này, nhóm của bạn sẽ thêm gắn kết nhờ quá trình “vào sinh ra tử” thú vị!

8. Useless by Daylight Cell

Nếu như những tựa recreation phía trên chưa thể chinh phục được bạn thì hãy tìm đến Useless by Daylight Cell xem sao. Được xếp vào thể loại hành động sinh tồn kinh dị, bạn sẽ cùng bạn bè thoát khỏi sự truy lùng của kẻ sát nhân máu lạnh. Chính vì thế, hồi hộp chính là cảm giác mà Useless by Daylight Cell sẽ mang đến cho người chơi.

Top 10 Game Sinh Tồn Chơi Cùng Bạn Bè Trên Điện Thoại Nên Thử Nhất

Cùng nhóm bạn trở thành kẻ giết hoặc bị giết trong Useless by Daylight Cell

Với tựa recreation này, bạn có thể chơi 5 người theo hình thức Four vs 1 – tức 1 người sẽ trở thành sát nhân. Đặc biệt, mỗi nhân vật trong Useless by Daylight Cell sẽ sở hữu 1 kỹ năng riêng. Tuy nhiên, muốn đạt được năng lực này, bạn cần đạt đến cấp độ yêu cầu.

Được biết, Useless by Daylight Cell được phát triển dựa trên bản gốc dành cho PC. Phiên bản di động miễn phí nhưng cảm giác ớn lạnh mà nó mang lại vẫn thật sự chân thật.

9. Pubg Cell

Sẽ là thiếu sót nếu danh sách recreation sinh tồn hôm nay không nhắc đến Pubg Cell. Tựa recreation này cực kỳ nổi tiếng tại Việt Nam trong những năm 2019. Đến với Pubg Cell, bạn sẽ cùng 99 người chơi khác nhảy dù xuống hoang đảo và chiến đấu tại đó. Lưu ý rằng: Bạn chỉ có thể tồn tại khi đứng trong vòng bo đặc biệt. Vòng bo trong recreation sẽ dần thu hẹp nên hãy chú ý đến vị trí để bảo toàn tính mạng.

Top 10 Game Sinh Tồn Chơi Cùng Bạn Bè Trên Điện Thoại Nên Thử Nhất

Lập đội bắn súng sinh tồn bất bại trong Pubg

Những công việc khác trong recreation là thu thập trang bị, hoàn trình vũ khí, uống nước để sinh tồn và quan trọng nhất là đấu súng để giữ mạng sống với những người còn lại. Bạn có thể chơi 1 hoặc chơi theo nhóm Four người để cùng bạn bè sống sót trong recreation.

Sức hấp dẫn Pubg Cell chính là công nghệ đồ hoạ chân thật và âm thanh sống động từng bước chân. Nếu chưa thử chơi tựa recreation này thì còn chần chừ gì mà không khám phá?

10. Free Hearth

Cái tên cuối cùng trong danh sách những recreation sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại hôm nay chính là Free Hearth. Recreation có cơ chế chơi khá giống Pubg nhưng số người chơi chỉ bằng phân nửa. Mỗi nhân vật trong recreation sở hữu 1 kỹ năng đặc biệt thú vị. So về thao tác, Free Hearth được đánh giá là đơn giản và dễ chơi. Những đặc điểm trên vừa là ưu điểm cũng vừa là lí do 1 số người không lựa chọn cái tên này.

Top 10 Game Sinh Tồn Chơi Cùng Bạn Bè Trên Điện Thoại Nên Thử Nhất

Bạn cũng có thể cùng bạn bè chơi Free Hearth – Cuộc chơi hẳn sẽ rất hấp dẫn

Dù thế nào, khi lựa chọn recreation bắn súng sinh tồn thì Free Hearth vẫn là cái tên đỉnh nên trải nghiệm. Bạn có thể lựa chọn nhiều chế độ chơi tùy theo mục đích chơi. Trong đó, nhóm nhiều người có thể chơi theo tổ đội. Theo thống kê, Free Hearth hiện là 1 trong những tựa recreation cellular có lượt tải nhiều nhất thế giới. Như vậy là quá đủ để hình dung sức hút của nó rồi phải không?

Cấu hình máy tính chơi recreation tốt nhất hiện nay

[Products: 3744,3745,3208,3746,3747]

Với lối chơi đa dạng, nội dung cuốn hút, 10 recreation sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại trên đây đã tìm được cách riêng để thu hút người chơi. Nếu bạn đang tìm recreation hay, hãy thử những cái tên trong danh sách này xem sao. Hoàng Hà PC chúc các bạn chơi vui và giành thắng lợi rực rỡ cùng nhóm bạn trí cốt của mình nhé!

You might also like