Tải Game Gungrave G.O.R.E

Trong game Gungrave GORE Steam, bạn sẽ vào vai 1 anh hùng chống đối thị trấn hội xấu xa, được thiết bị những khẩu súng tối tân để hạ gục mọi kẻ thù trong 1 loạt các cuộc chiến đẫm máu. Trong thời kỳ này, bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm câu chuyện về sự báo thù, tình yêu và lòng trung thành, hầu hết trong một game bắn súng hành động góc nhìn thứ ba tuyệt đẹp, kết hợp các nhân tố tốt nhất từ các trò chơi hành động của cả phương Đông và phương Tây. Cùng khiphach trải nghiệm game này nhé

Tính năng chính của game Gungrave G.O.R.E

Vào vai tay súng huyền thoại Grave

có tư cách là tay súng nổi tiếng, bạn sẽ trở nên phản anh hùng xấu xa trong mơ, một cỗ máy giết thịt người tối thượng, tàn tệ và hạ gục quân thù không chút tiếc thương. Ẩn nấp và tháo lui chẳng hề là 1 chọn lựa của Grave, anh ta chỉ mang thể luôn tiến về phía trước và lao vào kẻ thủ có phần đông sức lực!

Trải nghiệm những màn bắn súng kịch tính

Game với lối chơi bắn súng góc nhìn thứ ba đầy bắt mắt phối hợp với gameplay võ thuật tầm sắp, tạo ra các pha hành động liền mạch khi bạn đè bẹp quân thù của mình trong 1 loạt những cuộc đấu đẫm máu. Hãy dùng súng sáu Cerberus không dừng đạn của bạn và cỗ áo EVO với thể biến hình để tung ra những đòn hài hòa thảm khốc nhằm tạo ra sức sát thương tối đa.

Trải nghiệm những màn bắn súng kịch tính phối hợp sở hữu gameplay võ thuật tầm gần

Cốt truyện lôi cuốn

tham dự vào một chuyến đi hoang dã, một câu chuyện sử thi và đầy cảm xúc về phục thù, ái tình và lòng trung thành trong Gungrave G.O.R.E. Game mang hơn 12 giờ chơi trong chế độ câu chuyện, dành cho người ái mộ Gungrave và cả các người mới.

tham dự vào một chuyến đi hoang dã, một câu chuyện sử thi và đầy cảm xúc

tận hưởng phong cảnh ngoạn mục

thực hành một chuyến phiêu dạt hoành tráng xuyên Đông Nam Á, dựa trên những địa điểm trong đời thực sở hữu bối cảnh ở ngày mai u tối trong siêu phẩm bắn súng Gungrave G.O.R.E cho PC!

DOWNLOAD

Tải Game Gungrave G.O.R.E Bản Quyền

Tải Game Gungrave G.O.R.E Miễn Phí

You might also like