Lời bài hát Lời thầy cô – Thủ thuật

Bạn đang truy cập website Khiphach.net cùng chúng tôi xem bài viết sau Lời thầy cô

“Lời thầy cô chấp cánh cho con, Vững bước con đi trên đường đời” là lời bài hát Lời thầy cô, những ca từ rất ý nghĩa và giàu cảm xúc, đây là những tình cảm của các em học sinh dành cho những người thầy giáo, cô giáo đã giảng dạy mình, đã cho mình những kiến thức và hành trang vào đời tốt nhất.

loi bai hat loi thay co

Lời bài hát Lời thầy cô

Video Lời thầy cô

Karaoke Lời thầy cô

Lời bài hát Lời thầy cô

LyricsLời thầy cô con luôn ghi trong timMãi khắc ghi bao công ơn cô thầyNhững tháng năm khi con còn thơ dạiLời thầy cô đã cho con niềm tinRồi ngày mai khi con lớn lênTung cánh bay con bay đi vào đờiLời thầy cô con luôn mang bên mìnhLà hành trang cho con bước điThời gian trôi sao trôi quá nhanhĐôi tay con không thể nghiêm lạiLời thây cô luôn mãi bên conDù đường xa con không ngại gian khóLời thầy cô chắp cánh cho conVững bước con đi trên đường đờiDù thời gian dẫu có đổi thayLời thầy cô con sẽ mãi không quên!!!!!!

Điệp Khúc:

Lời thầy cô con luôn ghi trong timMãi khắc ghi bao công ơn cô thầyNhững tháng năm khi con còn thơ dạiLời thầy cô đã cho con niềm tinRồi ngày mai khi con lớn lênTung cánh bay con bay đi vào đờiLời thầy cô con luôn mang bên mìnhLà hành trang cho con bước điThời gian trôi sao trôi quá nhanhĐôi tay con không thể nghiêm lạiLời thây cô luôn mãi bên conDù đường xa con không ngại gian khóLời thầy cô chắp cánh cho conVững bước con đi trên đường đờiDù thời gian dẫu có đổi thayLời thầy cô con sẽ mãi không quên!!!!!!Lời thầy cô chắp cánh cho conVững bước con đi trên đường đờiDù thời gian dẫu có đổi thayLời thầy cô con sẽ mãi không quên…….. uên …. ê…ê..

Hợp âm Lời thầy cô

1. Lời thầy [G] cô con mãi luôn ghi trong [Bm] timMãi khắc [Em] ghi bao công ơn của [C] thầyNhững tháng [Am] năm khi con còn thơ [D7] dạiLời thầy [Am] cô đã cho con niềm [D7] tin2. Rồi ngày [G] mai khi con lớn [Bm] lênTung cánh [Em] bay con bay đi vào [C] đờiLời thầy [Am] cô con luôn mang bên [D7] mìnhLà hành [Am] trang cho con bước [G] đi [Am][G]

Điệp Khúc:

Thời gian [G] trôi sao quá [Am] nhanhĐôi tay [Em] con không thể níu [D7] lạiLời thầy [Bm] cô luôn mãi bên [D7] conDù đường xa con không ngại gian [G] khóLời thầy [G] cô chấp cánh cho [Am] conVững bước [Em] con đi trên đường [D7] đờiDù thời [Bm] gian dẫu có đổi [D7] thayLời thầy cô con sẽ mãi không [G] quên

Những bài hát về thầy cô giáo thường là những ca khúc hay và đem lại nhiều cảm xúc cho người nghe. Các bạn có thể nghe các bài hát Nhớ ơn thầy cô hay các bài hát về thầy cô và mái trường để tưởng nhớ lại những kỷ niệm và nghi nhớ công ơn thầy cô đã dành cho mình.

Cũng sắp đến dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, đây cũng là cơ hội các em học sinh nhớ đến các thầy cô của mình. Các em có thể gửi tặng thầy cô những Bài hát 20 tháng 11 hay cùng với đó là những Lời chúc 20 11 thật ý nghĩa, chắc chắn sẽ khiến các thầy cô cảm động.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-loi-thay-co-40384n.aspx Ngoài những bài hát và lời chúc bạn cũng có thể tham khảo các món Quà tặng 20-11 dành cho các thầy cô, đây cũng được coi là những món quà thiết thực nhất để dành tặng tới những người thân yêu của mình. Trên Taimienphi.vn còn rất nhiều những thông tin hữu ích khác các bạn hãy cùng tham khảo để có những sự lựa chọn hợp lý nhất nhé.

You might also like