Mã giảm giá shopee là gì?

Voucher (Mã giảm giá) trên Shopee là 1 chuỗi các ký tự và chữ số mà bạn mang thể sử dụng để nhận được khuyến mãi tương ứng một mực trong công đoạn sắm tìm trên Shopee.

một số mã giảm giá đã được lưu vào Kho Voucher của bạn sẽ được tự động hiển thị để tiện lợi tuyển lựa trong quá trình thanh toán đơn hàng tại mục Shopee Voucher. Một số mã khác được Người bán hoặc các tổ chức đối tác của Shopee san sớt bạn cần phải ghi nhớ và nhập tay chân để với thể sử dụng.

⚠️ Lưu ý

Voucher trên Shopee sở hữu thể được sử dụng trên nền tảng Shopee và/hoặc tại các cửa hàng truyền thống tùy thuộc vào Điều kiện dùng của từng dòng Voucher. Bạn có thể xem điều kiện dùng của Voucher trước lúc tiêu dùng.

Bạn sẽ sử dụng được voucher ví như thỏa đủ Điều khoản và Điều kiện dùng của Voucher. Lưu ý:

  1. đông đảo Voucher chỉ sở hữu thể được dùng 1 LẦN độc nhất. Voucher được coi là đã tiêu dùng nếu như giao dịch dùng Voucher đó được xác định là đã thành công.
  2. Shopee mang toàn quyền đổi thay Điều khoản và Điều kiện tiêu dùng của Voucher tại bất kỳ thời điểm nào mà ko cần thông báo trước.
  3. Shopee có toàn quyền hủy bất kỳ giao dịch/ưu đãi nào can hệ tới Voucher trong trường hợp phát hiện dấu hiệu hành vi lừa đảo hoặc các hành vi vi phạm Chính sách Shopee khác tương tự.

giả dụ bạn không thể tiêu dùng được Voucher dù đã đáp ứng hồ hết các Điều khoản và Điều kiện sử dụng của Voucher đấy, vui lòng liên hệ phòng ban CSKH Shopee để được tương trợ.

You might also like