Tải MangaToon – Truyện tranh Tiếng Việt Online

ví như bạn yêu thích truyện tranh và thích khám phá các câu chuyện mới, MangaToon sẽ là một áp dụng lý tưởng để thưởng thức hàng nghìn chương của các bộ truyện hay nhất. Cùng game hay vl đọc truyện online

Cũng giống như Bookwalker và Comi, MangaToon cho Android là ứng dụng đọc truyện tranh màu bậc nhất trên Google Play mang hàng nghìn đầu truyện thuộc phổ quát loại thể phổ biến như hành động, lãng mạn, học tuyến phố, kinh dị, hài hước, xuyên ko, viễn tưởng, đam mỹ, bách hợp,… luôn được cập nhật thường xuyên.

nếu bạn thích truyện tranh và thích khám phá các câu chuyện mới, vậy thì MangaToon là một vận dụng xuất sắc để thưởng thức hàng nghìn chương của các bộ truyện hay nhất. 1 Trong những tính năng tiện ích của app là bạn có thể tìm thấy bộ manga bạn đã từng đọc cũng như đa số bộ mới để đi sâu vào từng chương.

một trong những ưu điểm lớn của Manga Toon kế bên danh mục phong phú, là người mua cũng với thể thưởng thức các chương mang hầu hết màu sắc và xem trang toàn màn hình, bởi vậy bạn sẽ ko bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào về bộ manga mình đang đọc. Ngoài ra, bạn cũng với thể chuyển vận xuống các chương truyện để đọc bất cứ nơi nào mình thích mà ko cần kết nối Internet.

DOWNLOAD

Google Play

App Store

 

You might also like