MBBank là ngân hàng gì? Ngân hàng Quân Đội có uy tín không?

Ngân hàng MBbank chắc hẳn rất quen thuộc với đa dạng người, không những thế không phải ai cũng nắm được MB là nhà băng gì, phân phối sản phẩm nào. Chi nhánh MB Bank gần bạn nhất?

Nhằm giúp bạn với thêm thông báo về nhà băng này, vaytienonline xin tổng hợp những thông tin mới nhất về nhà băng MB trong bài viết dưới đây!

Bảng tóm lược thông tin nhà băng MB Bank

Tên giao dịch tiếng Việt ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội
Tên đàm phán tiếng Anh Military Commercial Joint Stock Bank
Tên viết tắt MB Bank
Mã chứng khoán MBB
dòng hình nhà băng thương mại cổ phần
SWIFT code MSCBVNVX
Trụ sợ chính 21 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Tổng tài sản 362.325 tỷ đồng (năm 2008)
Năm ra đời 04 tháng 11 năm 1994
Hotline 1900 5454 26
Website www.mbbank.com.vn

MBBank là nhà băng gì?

nhà băng thương mại Cổ phần Quân đội (tiếng Anh: Military Commercial Joint Stock Bank), gọi tắt là nhà băng Quân đội, viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một đơn vị trực thuộc Bộ Quốc phòng.

nhà băng MB Bank được có mặt trên thị trường vào ngày 04 tháng 11 năm 1994 mang số vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng và 25 cán bộ viên chức. Tới thời khắc năm 2018, vốn điều lệ của nhà băng là 21,605 nghìn tỷ đồng, tổng tài sản của nhà băng năm 2018 là 362,325 nghìn tỷ đồng.

hiện nay, nhà băng Quân đội đã sở hữu mạng lưới khắp cả nước sở hữu trên 100 chi nhánh và trên 190 điểm thương lượng trải dài khắp 48 thành thị thị trấn. Nhà băng còn mang văn phòng đại diện tại Liên bang Nga, chi nhánh tại Lào và Campuchia.Danh sách đơn vị với MBBank nắm giữ trên 50% cổ phần bao gồm:

 • tổ chức Cổ phần Chứng khoán MB (MBS)
 • công ty Cổ phần quản lý Quỹ đầu tư MBCapital
 • đơn vị điều hành Tài sản ngân hàng Quân đội (MBAMC)
 • doanh nghiệp Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC)
 • tổ chức nguồn vốn TNHH MB SHINSEI (MCredit): Vốn điều lệ 800 tỷ đồng, MB có 50%.
 • công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas (MBAL).

Ý nghĩa logo nhà băng MB Bank

Logo ngân hàng MB Bank mang 2 màu chủ đạo là đỏ và xanh

Logo được tạo thành từ 10 hình khối màu đỏ nằm nghiêng mang nhau tạo thành 1 ngôi sao, biểu thị sự vận động và không giới hạn đổi mới của nhãn hàng, mong muốn dùng cho các bạn một bí quyết tốt nhất mang thể.

Phần chữ logo

ngân hàng MB tiêu dùng chữ viết tắt M và B của tên nhãn hiệu, kết hợp sở hữu chữ in hoa trên logo, vừa súc tích vừa ko khiến mất đi ý nghĩa phần lớn của tên nhà băng, song song bộc lộ ý nghĩa kiên cố của nhãn hiệu.Màu sắc logo

 • Màu đỏ: biểu lộ sự nồng nhiệt và nồng nhiệt trong mọi thương lượng tại MB Bank.
 • Màu xanh dương và trắng: Phần chữ trong logo MB Bank dùng 2 màu này, màu xanh dương là màu miêu tả niềm kỳ vọng và sự vững mạnh, vững bước vào tương lai và đặt ích lợi của người dùng lên hàng đầu, màu trắng biểu đạt sự minh bạch trong mọi hoạt động của nhà băng.

ngân hàng MB có uy tín ko, sở hữu nên dùng không?

MB Bank là nhà băng Quân đội đồng thời là thành viên nhà băng nhà nước Việt Nam

nhà băng MB là ngân hàng Quân đội đồng thời là thành viên nhà băng nhà nước Việt Nam. Thành ra những hoạt động nhà băng này đều trong sự kiểm soát chặt chẽ của nhà nước. Giả dụ còn đang băn khoăn về sự uy tín ngân hàng, bạn hoàn toàn với thể an tâm chọn lọc giao dịch tại đây.

 • MB Bank đạt giải thưởng biểu tượng thương hiệu quốc gia năm 2018 do Bộ công thương thẩm định, trao tặng
 • ngân hàng MB cũng là đại diện thứ 3 của Việt Nam trong top 500 nhà băng tăng trưởng nhất khu vực Châu Á
 • 4 năm liên tục với mặt trong Top 10 nhà băng thương nghiệp uy tín của nước ta

Thêm vào đó, đến thời điểm hiện tại ngân hàng MB chưa mang thông báo xấu trong thời kỳ hoạt động. Nhân sự đa số được đào tạo bài bản sở hữu trình độ chuyên môn cao sẽ trả lời đầy đủ nghi vấn của người dùng trong suốt giai đoạn đàm phán.

những sản phẩm, nhà sản xuất nhà băng MB phân phối

MB ngày một nâng cao vị thế trong ngành nhà sản xuất, vốn đầu tư Việt Nam. Hiện nhà băng từng bước phát triển các hoạt động dịch vụ, sản phẩm hiện đại cho tầng lớp thị trường mới bên cạnh thị trường truyền thống vốn đã mang lâu đời.

Sản phẩm tiết kiệm ngân hàng MB

Sản phẩm tiết kiệm này gồm tiền gửi với kỳ hạn và ko kỳ hạn có những gói sản phẩm như: tiết kiệm dân cư, tiết kiệm dài hạn linh hoạt, tiết kiệm lập nghiệp, tích lũy sáng tạo, tích lũy ngoại tệ tiết kiệm cho con,…

Sản phẩm nhà băng số MBBank

ngân hàng hiện cung cấp những gói sản phẩm số như: Gói sản phẩm Gia Đình Tôi Yêu, vay siêu nhanh từ thẻ nguồn hỗ trợ, SMS banking, App MBBank, MB BankPlus, eMB,… >> Xem thêm: nhà băng số MB Bank là gì? Cách đăng ký?

Sản phẩm cho vay

nhà băng MB bank sản xuất sản phẩm cho vay có các gói: cho vay dùng, vay mua căn hộ – tìm xe, cho vay để cung ứng buôn bán,…

các sản phẩm thẻ ngân hàng MB

các sản phẩm thẻ ngân hàng MB bank hiện đang cung cấp là: thẻ ghi nợ, thẻ trả trước, thẻ nguồn hỗ trợ,..

 • Thẻ trả trước quốc tế Bankplus MasterCard
 • Thẻ trả trước New Plus
 • Thẻ nguồn hỗ trợ MB JCB Sakura quốc tế
 • Thẻ lính
 • Thẻ ghi nợ quốc tế/ nội địa
 • Thẻ ghi nợ công ty nội địa business…

Tùy thuộc nhu cầu và đối tượng người mua, viên chức ngân hàng sẽ trả lời để người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

kế bên những sản phẩm dịch trên, MB cũng phân phối những sản phẩm dịch vụ khác là ký quỹ, dịch vụ chuyển tiền, nhà sản xuất bảo hiểm.

Giờ làm việc nhà băng MB Bank

Tủy thuộc từng chi nhánh, phòng thương lượng MBBank tại những tỉnh, đô thị khác nhau thì thời kì mở cửa và đóng cửa chênh lệch nhau khoảng 30 phút. Giờ khiến cho việc thông thường như sau:

 • Sáng: 7h30-11h30 hoặc 8h-12h
 • Chiều: 13h30 – 17h00 hoặc đến 17h30

tuy nhiên, MBBank còn mở rộng khuôn khổ đàm phán trong giờ nghỉ trưa tại 62 chi nhánh và phòng giao dịch trên địa bàn TP.HCM nhằm phục vụ thấp hơn cho người dùng tiêu dùng nhà cung cấp của nhà băng. 

Lời kết

MB Bank là ngân hàng trực thuộc Bộ Quốc phòng, chịu sự chỉ đạo của nhà băng Nhà nước Việt Nam. Thành ra, mọi hoạt động của ngân hàng đều được giám sát chặt chẽ. Nên người dùng ko còn phải quá lo lắng về độ uy tín của MB Bank.

Trên đây là những thông tin đa số nhất về nhà băng MB Bank cũng như hệ thống chi nhánh, nhà cung cấp thương hiệu này phân phối. Mong rằng những thông báo này sẽ giúp bạn trong giai đoạn sử dụng, đàm phán tại MB Bank.

You might also like