Mini World: CREATA

Mini World: CREATA là game vun đắp thế giới mở sở hữu đồ họa dễ thương cùng lối chơi tự do khám phá hấp dẫn. Nếu như muốn tậu điều gì đó mới lạ ở loại thể game sandbox giống Minecraft, thì đừng ngần ngại thử Mini World: CREATA.

Trong Mini World: CREATA, người chơi với thể vun đắp 1 căn nhà, căn hộ, lâu đài, thậm chí cả thành phố, khám phá toàn cầu ngầm và dấn thân vào thử thách Rồng đen cùng bạn bè chí cốt.

Mẹo chết mà ko mất vật phẩm trong Mini World: CREATA

nếu bị “chết” trong game, người chơi với thể phải đối mặt với tình trạng mất các vật phẩm đã tích lũy. Thành ra, mẹo sau đây sẽ giúp kiểm soát an ninh vật phẩm ngay cả khi bạn đã thua.

chỉ dẫn nhanh

Chọn Chế độ dev > khởi đầu > Nhấn phím ~ > biểu trưng Bức thư > Chế độ khác > Lưu mục > Chuyển chế độ chơi.

chỉ dẫn chi tiết

Bước 1: khi vào phần chọn chế độ trong game, chọn Chế độ dev.

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào bắt đầu.

Bước 3: khi vào trò chơi, vui lòng nhấn nút ~. 1 Thông báo kể nhở: ESC hoặc ~ trở về chế độ tiêu chuẩn sẽ xuất hiện. Sau đấy bấm vào biểu trưng Bức thư. Đối có phiên bản di động, nhấp trực tiếp vào biểu tượng Bức thư.

Bước 4: Chọn vào Cài đặt khác, tiếp theo chọn Lưu vật phẩm và rốt cuộc nhấn vào Chuyển chế độ chơi để thực hiện đổi thay.

Bước 5: Nhấn phím ~ 1 lần nữa để quay lại.

Và giờ, mọi người sẽ không sợ bị mất vật phẩm sau khi chết nữa. Bằng cách thức này, người chơi có thể thoả thích truy lùng các vật liệu quý hi hữu và không sợ bị mất món đồ nào.

Trong đêm trước hết ở Mini World: CREATA mang đầy đủ cái quái vật và nó đích thực nguy hiểm, thành ra, khiến thế nào 1 người chơi mới với thể sống sót? Hãy áp dụng các cách sau để có thể an toàn vượt qua đêm trước tiên.

làm cho thế nào để sống sót trong đêm đầu tiên?

Đuốc là dụng cụ quan trọng để quái vật ko tới gần người chơi trong hang động

trước hết, người chơi có thể đào 1 loại hang và ẩn nấp trong đấy để giảm thiểu quái vật. Thường thì lúc người chơi trú ẩn dưới những hầm, đây là nơi quái vật sẽ không bao giờ bén mảng đến lúc có người đang ở. Sau đấy, mọi người với thể ở trong hang động và chờ ban ngày tới nhưng đừng quên chuẩn bị 1 ngọn đuốc. Đặt một ngọn đuốc sáng ở gần sẽ ngăn chặn quái vật xuất hiện vì chúng thường sẽ ở 1 nơi tối tăm.

Dê đóng vai trò sản xuất bông và giường ngủ cho người chơi

Thứ 2, người chơi sở hữu thể đi tậu con dê trước lúc màn đêm buông xuống. Săn lùng các con dê để lấy bông và tạo ra được một loại giường trong khoảng ấy. Người chơi sẽ cần gỗ để khiến hộp chứa phương tiện và chế tạo ra 1 cái giường có hộp phương tiện đã sử dụng để mọi người với thể dùng lai loại giường vào lúc bình minh hoặc ban đêm để có 1 giấc mơ đẹp.

phương pháp lưu và san sẻ bản đồ trong Mini World: CREATA

nếu muốn lưu và san sớt bản đồ do chính mình vun đắp sở hữu những người bạn để cộng chơi trong game Mini World: CREATA thì hãy cộng Đánh giá cách thức lưu và san sớt bản đồ sau đây.

hướng dẫn nhanh

Chọn bắt đầu > biểu trưng bánh răng cưa > san sẻ Map > Nhấn vào Tên bản đồ và phần giới thiệu > Chọn các thông tin san sẻ > san sẻ map.

hướng dẫn chi tiết

Bước 1: trước tiên mọi người cần vào màn hình chính của trò chơi và nhấn bắt đầu.

Bước 2: Tiếp theo, chạm vào biểu tượng bánh răng cưa bên cạnh bản đồ muốn san sớt.

Bước 3: tiếp diễn chọn chia sẻ Map.

Bước 4: Ở bước tiếp theo, mọi người cần đặt tiêu đề và phần giới thiệu về bản đồ, sau ấy chọn mẫu Công khai (Nếu chọn chiếc riêng tư thì chỉ mang mình bạn xem được). Bấm san sớt map để hoàn thành nhập thông tin.

Bước 5: Nhấn công nhận san sớt để hoàn tất việc chia sẻ bản đồ.

Bước 6: lúc này sẽ thấy bản đồ mình san sẻ hiện chữ Đã lưu, nghĩa là mọi người đã lưu bản đồ này và chia sẻ bản đồ này.

Bước 7: Để xem bản đồ được san sẻ, bấm vào biểu tượng nhân vật của mình ở góc trên bên trái màn hình chính.

Bước 8: Chọn Map.

Bước 9: Dưới tab Tác phẩm của tôi sẽ hiển thị các bản đồ mà người chơi đã san sớt.

cách thức tránh khỏi nguy hiểm lúc ở trong mỏ

mặc dầu trong những khu mỏ với lượng tài nguyên rất dồi dào và phong phú, ngoài ra ngoài ra, nó ko chỉ giàu tài nguyên khoáng sản mà còn tiềm ẩn hồ hết nghiêm trọng,

cho nên, biết cách kiểm soát an ninh chính mình khi đang khai thác trong khu mỏ là điều rất quan yếu để người chơi không mất mạng lúc đang khiến việc hăng say.

Sau khi thu thập 1 số quặng sắt trong mỏ, người chơi có thể khởi đầu chế tác trang bị và áo giáp để kiểm soát an ninh mình.

trước hết, tạo 1 lò luyện kim (sử dụng hộp công cụ).

Sau đấy đưa quặng sắt vào lò luyện kim và thêm nhiên liệu đốt (than) vào để khởi đầu thời kỳ nấu chảy.

Trong khu mỏ sở hữu thể xuất hiện một số quái vật vì vậy, mọi người nên chế tác một thanh kiếm sắt sau khi thu thập những thỏi sắt.

Ngoài kiếm sắt, game thủ cũng cần phải chế tác những vũ khí, dụng cụ khác nhau để chiến đấu và thu thập vật phẩm. Tỉ dụ như mọi người phải cần những cái cuốc cấp cao hơn (Iron Pickaxe) để thu thập những tài nguyên cao cấp hơn như vàng, kim cương và Lithium.

ví như đã thu thập đủ lượng sắt chỉ mất khoảng đầu, người chơi cũng mang thiết chế tạo một bộ áp giáp bao gồm mũ, áo giáp, giáp ống chân và bốt sắt để nâng cao cường khả năng bảo vệ. Lúc đào tiếp giáp với trong mỏ, hãy nhớ bảo vệ nhân vật của mình.

Phù phép cơ bản trong Mini World: CREATA

Khả năng của công cụ và khí giới sở hữu thể được nâng cấp hơn phần nhiều nhờ vào phù phép. Để thực hành phù phép, hãy nhấp vào balo và chọn tab Enchant ở bên trái.

Sau đấy chạm vào vật dụng hoặc vũ khí mà người chơi muốn phù phép. Tiếp diễn nhấn vào nút Enchant để tăng sức mạnh cho khí giới và dụng cụ đấy.

các cái vũ khí và vật dụng với thể được phù phép trong chế độ sinh tồn. Mỗi thiết bị lại tiêu tốn số lượng sao khác nhau để phù phép cho chúng.

các ngôi sao sở hữu thể nhận được trong chế độ sinh tồn từ việc khai thác và làm thịt các sinh vật và quái vật, cũng như trồng trọt.

Sau đây là danh sách những vật phẩm sở hữu thể được phù phép và số lượng cần để phù phép chúng.

dụng cụ

dụng cụ gỗ dụng cụ phương tiện sắt dụng cụ vàng dụng cụ xoàn
Xẻng gỗ Xẻng đá Xẻng sắt Xẻng vàng Xẻng kim cương
Cuốc gỗ Cuốc đá Cuốc sắt Cuốc vàng Cuốc xoàn
Rìu gỗ Rìu đá Rìu sắt Rìu vàng Rìu xoàn
Cuốc chim gỗ Cuốc chim đá Cuốc chim sắt Cuốc chim vàng Cuốc chim xoàn
một sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

vũ khí

Gỗ Đá Sắt Vàng kim cương
Gậy Giáo đá Kiếm sắt Kiếm vàng Kiếm kim cương
1 sao hai sao 3 sao 3 sao 5 sao
Máy bắn đá Cây cung Súng thổi Bazooka
một sao 2 sao một sao 1 sao

Áo giáp

Da Sắt Vàng kim cương
Mũ da Mũ sắt Mũ vàng Mũ xoàn
Áo giáp da Áo giáp sắt Áo giáp vàng Áo giáp kim cương
Giáp cẳng chân da Giáp cẳng chân sắt Giáp ống chân vàng Giáp ống quyển kim cương
Bốt da Bốt sắt Bốt vàng Bốt kim cương
một sao 3 sao 3 sao 3 sao

DOWNLOAD

CH PLAY

APP STORE

You might also like