Khai trương Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống

Bạn đang truy cập website Khiphach.net cùng chúng tôi xem bài viết sau Môi trường và cuộc sống

Nhấn nút khai trương Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống.

Tham dự buổi lễ có Ông Mai Thanh Dung, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường); đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam; ông Hồ Ngọc Hải, Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam…

Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống được TW Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam thành lập theo giấy phép xuất bản báo chí điện tử số 509/GP-BTTTT cấp ngày 18/11/2016 của Bộ Thông tin Truyền thông.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Lai, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban Tuyên Giáo Trung ương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, các cơ quan bảo trợ Hội. Đồng thời bày tỏ lời cảm ơn tới đông đảo các cộng tác viên và bạn đọc đã ủng hộ Tạp chí trong suốt thời gian qua, và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và cộng tác của quý vị và bạn đọc.

Tại buổi lễ, ông Hồ Ngọc Hải, Chủ tịch Hội nước sạch và Môi trường Việt Nam đã trao quyết định thành lập Tạp chí và quyết định bổ nhiệm số 29/QĐ – TWH ngày 25/11/2016 bổ nhiệm Ông Nguyễn Văn Toàn, Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống kiêm giữ chức Tổng biên tập Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống.

Ông Hồ Ngọc Hải, Chủ tịch Hội nước sạch và Môi trường Việt Nam đã trao quyết định thành lập Tạp chí điện tử.

Tổng Biên tập Nguyễn Văn Toàn nhấn mạnh: “Đây thực sự là niềm vui lớn đối với Ban lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống. Nhưng track hành với đó là vô vàn khó khăn đang ở phía trước”.

Ông Toàn hứa, Tạp chí sẽ luôn bám sát tôn chỉ, mục đích hoạt động đó là: Tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực môi trường; Thông tin về các hoạt động của Hội; Bên cạnh đó, công bố kết quả nghiên cứu khoa học; cập nhật thực tiễn và dự báo về tình hình môi trường trong nước cũng như quốc tế, phổ biến kiến thức về các công nghệ xử lý môi trường, nước và các mô hình sản xuất sạch, ứng phó với biến đổi khí hậu,…

Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống (Cơ quan ngôn luận của TW Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam) chính thức ra mắt độc giả tại địa chỉ truy cập: www.moitruong.internet.vn. Tạp chí có trụ sở tại: P.209, Tòa nhà B3D, Phố Mạc Thái Tổ, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

You might also like