My Hero Academia Chương 375 Ngày Phát Hành Bị Hoãn: Dabi Và Toga Đến Biệt Thự Trên Núi Gunga!

My Hero Academia Chương 375 sẽ bị trì hoãn cho đến số phát hành. 54 của Tạp chí Weekly Shonen Jump nhưng khi phát hành, nó sẽ lại có một chương thiên về chiến đấu đáng kinh ngạc. Vì Toga đến Núi Gunga trong khi cải trang thành Twice, chúng ta có thể suy luận rằng cuộc chiến giữa cô ấy chống lại Ochoca và Froppy không kết thúc có lợi cho các anh hùng.

My Hero Academia Chương 375 có thể sẽ bắt đầu với việc Toga đánh bại hai sinh viên UA nói trên và cách cô ấy có thể sử dụng Sức mạnh của Twice tại hạm đội này. Có rất nhiều lịch sử liên quan đến Twice, Toga và Hawks đã được hiển thị gần đây trong phần thứ sáu của My Hero Academia và cốt truyện đó một lần nữa có thể được thuật lại trong sự hỗn loạn này.

Vì sẽ có một khoảng nghỉ trong số sắp tới của tuần, chúng tôi ở đây để thảo luận về tất cả các chi tiết liên quan đến My Hero Academia Chương 375 như ngày phát hành mới và nơi bạn sẽ đọc chương này sau khi nó được phát hành. Đã nói rằng, chúng ta hãy đi sâu vào những chi tiết đó mà không cần phải quảng cáo thêm.

My Hero Academia – Chương 374 – Tóm tắt

Khung đầu tiên của chương cho chúng ta thấy sự trở lại của Kurogiri và Mic thất vọng. Chương này có tiêu đề là “Hiệu ứng cánh bướm” và hai bảng bắt đầu của chương cho chúng ta thấy mô tả thời tiết ở Mỹ liên quan đến Nhật Bản và người phụ nữ báo cáo thời tiết bị ảnh hưởng như thế nào bởi hoạt động của All For One.

Dabi đã tỉnh dậy một lần nữa tại Phường Kamino đó với ngọn lửa dữ dội đang thiêu đốt cơ thể của chính mình và cho rằng mình có thể chết sớm với hỏa lực của chính mình, Dabi ưu tiên đến gặp cha mình tại Biệt thự trên núi Gunga hơn là chiến đấu với Shoto. Shoto khiêu khích Dabi chiến đấu với anh ta ở đây nhưng Dabi vẫn rời khỏi điểm đến.

Trong khi đó, cuộc chiến tại pháo đài bay UA vẫn tiếp tục với Deku và Shigaraki trong khi Aizawa và Monoma liên tục xóa bỏ những điều kỳ quặc của Shigaraki. Ngay sau đó, một cổng dịch chuyển xuất hiện trên sân khấu với Mic Present và chính Kurogiri.

Chuyển trọng tâm một lần nữa, chúng ta thấy All for One đấu với Endeavour và Hawks tại Gunga Mountain Villa. All For One giải thích cách anh ấy đã cài đặt một vi mạch vào tay Shigaraki, thứ sẽ khiến Kurogiri di chuyển ngay cả khi anh ấy không biết chuyện gì đang xảy ra và giúp đỡ họ.

Do đó, hai cổng dịch chuyển xuất hiện với Dabi và Toga cải trang thành Twice bằng ống nhòm của Froppy. All For One thúc đẩy họ chiến đấu và họ là hậu quả của những gì họ sắp xảy ra.

My Hero Academia Chương 375 Bản scan thô và spoiler

My Hero Academia Chương 375 có thể sẽ tiếp tục với các sự kiện hiện tại và điều mà tôi rất hào hứng về các sự kiện xảy ra ở Núi Gunga. Trong khi All For One đang dần biến mất, thì hiện tại anh ấy còn hơn cả một kẻ hối hả mà ngay cả hai anh hùng lớn cũng không thể đảm nhận. 

Và bây giờ với việc bổ sung thêm hai mối đe dọa như Dabi và Sad Man’s Parade with Toga, thử thách đánh bại All For One đã tăng lên rất nhiều và sẽ thực sự thú vị để xem nhà văn có gì cho các nhân vật của chúng ta. Ở những nơi khác, chúng ta cũng sẽ thấy cuộc gặp gỡ của Mic, Aizawa và Kurogiri trong My Hero Academia Chương 375. Tuy nhiên, do vẫn cần có một cục tẩy quirk, chúng ta sẽ thấy Monoama trong Pháo đài bay UA cùng với Deku.

Vì chương này bị trì hoãn một tuần, nên cũng sẽ có sự chậm trễ trong phần tiết lộ nội dung và bản quét thô cho Chương 375 của My Hero Academia. Chúng có thể bắt đầu xuất hiện từ ngày 7 hoặc 8 tháng 12 và chúng tôi cũng sẽ có các bản quét không chính thức của chương này trước ngày 9 tháng 12.

My Hero Academia Chương 375 Ngày phát hành

Như đã đề cập trước đó, ngày phát hành của My Hero Academia Chương 375 đã bị trì hoãn cho đến số thứ 54, nghĩa là My Hero Academia Chương 375 sẽ được đăng trong số thứ 53 của Weekly Shonen Jump phát hành vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 12 năm 2022. 

Làm thế nào để đọc My Hero Academia chương 375?

Người hâm mộ sống ở Nhật Bản có thể đọc các chương mới nhất của My Hero Academia bao gồm các tựa truyện shounen khác bằng cách mua các số mới nhất của Tạp chí Weekly Shonen Jump phát hành vào Chủ nhật hàng tuần. Trong khi đó, người hâm mộ trên toàn thế giới có thể đọc các chương mới nhất của My Hero Academia và các tựa Shonen khác trên nhiều nền tảng khác nhau như Viz Media và Manga Plus miễn phí.

You might also like