Tải NetBoom MOD APK Vô Hạn Tiền, Thời Gian (Unlimited Time and Gold)

Netboom MOD APK là ứng dụng di động mô phỏng môi trường chơi game di động tương tự như máy tính. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi trò chơi trên thiết bị di động của mình giống như bạn chơi trên máy tính với đầy đủ chức năng. Nó có thể được coi là một ứng dụng biến điện thoại di động của bạn thành một chiếc PC mà bạn có thể mang đi bất cứ đâu.

Netboom cho phép bạn chơi nhiều game PC miễn phí trên nền tảng Android như GTA 5, League of Legends (LOL), Dota 2, FIFA, PES, PUBG, CSGO, Call of Duty, Euro Truck Simulator, Sims, v.v., v.v. các trò chơi khác từ Steam / Origin / Blizzard.

Ưu điểm của ứng dụng là hiệu suất đồ họa tương đối cao lên đến 4k, 60fps, Ping thấp, ít giật lag, cho phép chơi game khi kết nối Wifi, 3G, 4G, Điều khiển game bằng ngón tay, hỗ trợ kết nối bàn phím, chuột.

Chiếc điện thoại thông minh ngày càng trở nên phổ biến với mọi người, vì vậy nhu cầu giải trí chơi game trực tuyến trên điện thoại thông minh cũng ngày một tăng cao.

Đặc biệt, những game online nổi tiếng đang thu hút hàng triệu lượt chơi mỗi ngày mà trước đây chỉ có thể chơi trên PC. Giờ đây, bạn có thể chơi chúng trên điện thoại thông minh của mình thông qua Netboom – Một ứng dụng tuyệt vời có thể giúp người chơi mang game trực tuyến từ PC lên di động.

Sử dụng netboom mod không giới hạn thời gian để chơi game PC trên di động khá đơn giản: Sau khi tải ứng dụng với dung lượng dư, bạn sẽ truy cập được nhiều game online đã được cài đặt sẵn trong Netboom. Ngoài ra, ứng dụng này sẽ xuất ra video và âm thanh chất lượng cao và tối ưu hóa luồng trò chơi để cho phép game thủ chơi ở các cài đặt cấu hình thấp. Như vậy, Netboom apk mod sẽ biến chiếc điện thoại của bạn thành một chiếc PC chơi game cao cấp có thể chơi mọi lúc mọi nơi.

DOWNLOAD

You might also like