Nimo TV là gì? Tổng quan về Nimo TV

nền móng livestream game Nimo TV đang ngày một nóng trên thị phần. Hàng loạt game thủ, streamer khủng tham gia vào nền móng này làm người ái mộ không khỏi hứng thú. Cùng Đánh giá Nimo TV là gì, các tính năng nổi bật của Nimo TV dành cho người mới khởi đầu nhé!

Nimo TV là gì?

Từng gây sốt giới stream game năm 2018, 2019, loạt sự kiện bên lề build tên tuổi của nền tảng này như The Nimo Show và LiveShow PK Star cũng khiến không ít người quan tâm, hứng thú. Mặc dù với “im hơi yên tiếng” chỉ mất khoảng trở lại đây nhưng lúc 1 loạt tên tuổi “lão làng” như Độ Mixi, Misthy,… tiếp tục tham gia, Nimo TV lại được hứa hẹn bùng nổ trở lại.

Vậy Nimo Tv là gì mà mang sức thu hút tới thế? Giống như Youtube hay các nền tảng san sớt hình ảnh khác, Nimo TV bản tính là ngôi nhà chuyên chuyên dụng cho việc live stream game và tương tác giữa streamer và người theo dõi. Hoạt động ổn định trên cả điện thoại và máy tính, iOS và Android nên diễn ra từ ra mắt, Nimo TV nhận được vô khối lượt vận chuyển về.

đặc trưng chỉ cần khoảng từ 10/12/2021 đến hết 10/01/2022, lúc nạp Nimo TV bằng ví điện tử VTC Pay, bạn có cơ hội nhận ngàn quà khủng, đặc trưng TẶNG tới một TRIỆU VND khi thanh toán Nimo TV bằng ví điện tử VTC Pay. Tham khảo ngay sự kiện đặc thù vô tiền khoáng hậu này!!!

các điều thú vị bạn cần biết về Nimo TV

#1. Chuyên mục xem game thú vị

Nimo TV được Phân tích là nền móng “xịn” khi trong khoảng bố cục mẫu mã đến nội dung những chuyên mục đều rất chỉnh chu: từ việc phân dòng những tựa game (số lượng tựa game hết sức phong phú), game mobile, game trên pc,… giúp người xem nhanh chóng mua được nội dung muốn theo dõi. Một trong những lí do khiến cho Nimo Tv hot chính là sự góp mặt của loạt “tên tuổi” như Misthy, Độ Mixi, Pewpew,… các streamer quen thuộc.

#2. Trở nên Streamer tiện lợi

tuy nhiên, thông qua nền tảng này, mỗi người đều với thể phát triển thành streamer thậm chí là “hot” giả dụ nội dung bạn cung cấp thú vị, chất lượng lôi cuốn rộng rãi người theo dõi. Đặc trưng, Nimo sẽ tương trợ lương cố định nếu như bạn trở nên streamer trên nền móng này (tùy vào độ hot sẽ tương ứng sở hữu mức lương khác nhau). Tiền huê hồng trong khoảng quà người xem cũng sẽ thuộc về bạn. Qủa thực, kiếm tiềm duyệt livestream game là hoàn toàn mang thể phải ko nào.

#3. Nạp xoàn trên Nimo TV

Nạp kim cương trên Nimo TV là 1 trong các điều bạn cần biết. Xoàn trong Nimo TV giống như “tiền” vậy, chúng được sử dụng trong trường hợp bạn muốn donate và tặng thần tượng (streamer) ngay trên livestream. Đây là cách thức giúp bạn gửi gắm tình cảm tới thần tượng, cùng lúc gia tăng thu nhập cho chính họ. Không những thế, ích lợi của nạp kim cương chính là bạn sở hữu thể mở khóa những tính năng tùy chọn tùy theo những ngoại hình đặt kệnh của thần tượng bạn đang ái mộ.

có đa dạng cách thức giúp bạn nạp kim cương: tiêu dùng ví điện tử VTCPay, trương mục Paypal, thẻ ngân lượng Gate,… (Phần này xin độc giả chi tiết trong bài viết: những cách nạp kim cương nhiều nhất trên Nimo TV)

Tổng kết:

Nimo TV là nền tảng hay ho dành cho các người muốn thành streamer hoặc muốn theo dõi streamers đam mê.

You might also like