One Piece Flim Red là gì?

Sau lúc thương hiệu One Piece phát hành thành công bộ phim One Piece: Stampede vào năm 2019, thì tới năm 2022 đến One Piece sẽ tung ra tiếp 1 bộ phim mới có tên One Piece Film: Red. Đây sẽ là bộ phim thứ 15 nói diễn ra từ bộ phim truyện đầu tiên công chiếu vào đầu các năm 2000. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa sở hữu phổ biến thông tin sở hữu thể được biết về movie mới này.

Chúng ta mới chỉ biết bộ phim này sẽ tập trung vào nhân vật Shanks Tóc Đỏ. Đáng tiếc là vẫn chưa biết được câu chuyện trong phim sau này sẽ như thế nào. Nhưng phổ biến người ngưỡng mộ nghĩ rằng đây sẽ là sự thực hành lời hứa của Oda, người đã nói trong thông điệp của mình tại Jump Festa 2021 rằng Shanks sẽ khởi đầu đi lại.

kể về bộ phim One Piece Flim Red, ngoài việc tập kết vào tạo hình của Shanks, còn mang những điều thú vị nổi lên trong khoảng bộ phim. Theo tiết lộ của tác fake Oda trong thông điệp chào mừng bộ phim này, ông sẽ giới thiệu 1 nhân vật nữ mới sẽ xuất hiện trong phim. Thắc mắc đặt ra là nhân vật nữ mà Oda đang nhắc tới là ai?

Cho đến thời khắc hiện giờ, vẫn chưa mang thông tin chi tiết về bộ phim này. Ngoài ra, qua hình hình ảnh mà bộ phim đã đưa ra thì chúng ta thấy một người đàn bà bí hiểm đang hò hét. Nữ nhân vật này cũng dùng 1 mẫu tai nghe sở hữu micrô gần miệng và đôi cánh ở phía sau. Bữa nay chúng ta hãy cùng đi Nhận định thân thế thật sự của người phụ nữ này nhé.

Người quen của Shanks trong quá khứ?

mang thể bộ phim lần này sẽ nhắc câu chuyện về 1 cô gái mang mối mối quan hệ mang Shanks trong quá khứ, khi anh vẫn còn là một phần của thủy thủ đoàn trên con tàu Roger. Hoặc lúc Shanks đã xây dựng thương hiệu băng hải tặc của riêng mình. Nữ nhân vật này sau ấy phát triển thành bạn của Shanks, thậm chí là bồ.

Dựa trên chữ viết trên key visual cũng như hình ảnh, sở hữu thể nhân vật cô gái bí hiểm này có sức mạnh sở hữu giọng hát của mình. Trong đoạn tường thuật được giới thiệu trong đoạn trailer trước ấy, nhiều người nghi ngờ giọng nói của cô gái này sở hữu thể đem đến tai họa hoặc hạnh phúc. Với thể sức mạnh này đến trong khoảng năng lực trái ác quỷ mới và nó sẽ được giới thiệu trong phim. Sức mạnh trái ác quỷ này đã khiến cho giọng đề cập của cô sở hữu thể thôi miên hoặc làm mọi người làm theo bất cứ điều gì cô ta ra lệnh.

Hoặc mang thể do âm thanh mà cô tạo ra tác động đến môi trường quanh đó. Tỉ dụ, khi cô gái đề cập cho 1 hòn đá phát nổ thì sau ấy nó sẽ nổ. Một khả năng khác là nhân vật cô gái đến từ 1 bộ tộc hoặc chủng tộc mới, nơi tác kém chất lượng Oda sẽ lấy cảm hứng từ chủng tộc con vật thần thoại Siren. Trong truyền thuyết, Siren là những sinh vật thường khiến cho các hải tặc bị thương vì giọng nhắc của chúng có khả năng thôi miên như thể những gì họ nghe được là thứ mà họ thích. Không nhận ra điều ấy, tàu của họ sẽ đi lại về phía đá ngầm hoặc sóng to. Siren cũng thường thịt những thủy thủ bằng phương pháp bắt họ rời tàu và lặn xuống biển mà chẳng phải hay biết. Con vật thần thoại Siren này cũng rất thích hợp mang văn bản trong hình ảnh và cũng là câu chuyện trong đoạn giới thiệu teaser.

vì vậy, về thực chất, nhân vật nữ mới này mang thể là nhân vật mà Shanks từng biết trong quá khứ. Cô gái mang ảnh hưởng to đến cuộc thế của Shanks.

Nhân vật phản diện trong phim?

Mặt khác, hình bóng của cô gái bí hiểm này cũng mang thể là quân thù hoặc kẻ phản diện trong phim mà Shanks và các thành viên còn lại trong đoàn sẽ phải đối mặt. Trong phần giới thiệu, chúng ta đã thấy Shanks kể về 1 cướp biển nào ấy mang Ngũ Lão Tinh, có thể nhân vật mà Shanks kể tới chính là nhân vật bí mật này.

Dù vẫn chưa rõ tính danh nhưng đã sở hữu hồ hết đồn đoán can dự tới hình dáng của cô gái này. 1 Số cho rằng cô gái là chính là yên. Cho tới hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết yên ổn thực sự trông như thế nào, ko biết được là đàn ông hay đàn bà. Và Shanks hình như sở hữu mối quan hệ khắn khít sở hữu Chính phủ toàn cầu, do vậy trong bộ phim đặc thù này với thể thân thế của lặng sẽ được bật mí qua hình ảnh người nữ giới này?

Hay một kém chất lượng thuyết khác nhắc rằng nhân vật phản diện là chị gái hoặc mẹ của Shanks. Đã sở hữu phổ biến thuyết âm mưu cho rằng Shanks là hậu duệ của Thiên Long Nhân, nếu điều này là đúng thì có nhẽ chúng ta sẽ thấy phương pháp Shanks đấu tranh chống lại gia đình của mình, những người mang nguyên tắc sống khác nhau.

Mẹ của Luffy?

mặc dù rất khó xảy ra, nhưng bản thân người ái mộ cũng phán đoán rằng hình bóng của cô gái đấy có thể là mẹ của Luffy. Oda đã nhắc rằng ông không muốn giới thiệu hình ảnh mẹ của Luffy vì nó không đáp ứng gì đến câu chuyện và cuộc trôi dạt của Luffy. Mặt khác, Oda cũng nói rằng mẹ của Luffy đã xuất hiện trong bộ truyện, mặc dù chúng ta chưa bao giờ biết đấy là người nào. Với thể là người nữ giới được cho là mẹ của Luffy này muốn báo oán Shanks vì đã biến Luffy thành cướp biển.

Tóm lại bất đề cập người đàn bà này là người nào nhưng việc xuất hiện trong poster của One Piece Film Red thì chắc chắn sẽ là 1 nhân vật khôn cùng quan yếu. Còn người đàn bà này chính xác là ai thì chúng ta đành phải chờ thêm một thời kì nữa. Hãy cùng sstruyen chờ đón nhé!

You might also like