Plants vs Zombies

Trong game thủ thành kinh điển này, bạn sẽ đóng vai 1 vị chủ nhà khiêm tốn, phấn đấu ngăn chặn cuộc tiến công của bè lũ xác sống bằng cách thức trồng phổ biến cái cây với khả năng phòng ngự và tấn công khác nhau ở vòng quanh vườn. Có thiết kế sáng tạo, tiết tấu nhanh và vui nhộn, Plants vs Zombies đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt đề cập kể từ ra mắt trên Google Play vào năm 2013.

Nhờ một loạt cập nhật thường xuyên, nên game luôn đem đến cảm giác mới mẻ cho người chơi. Dưới đây là những lý do làm chúng tôi vẫn chơi trò này đến tận bây giờ:

Plants vs Zombies lấy bối cảnh về 1 tỉnh thành bị tiến công bởi các thây ma. Chúng tiến tới những ngôi nhà và ăn não của hồ hết các người còn sống sót. Nhiệm vụ của bạn là trồng những loại thực vật đặc biệt nhằm ngăn cản các thây ma đang cố gắng tiếp cận ngôi nhà của bạn.

Ban sẽ phải đối đầu sở hữu lũ xác sống. Chúng sẽ không buông tha khu vườn của bạn phút chốc nào đâu. Cứ một bầy xác sống bị hạ gục lại xuất hiện một bầy khác, và trong Plants vs Zombies, điều này tức là sẽ mang rộng rãi chế độ hơn để bạn thoải mái tính kế đẩy lùi đám xác sống ấy.

Trò chơi quy tụ đủ các kiều chơi đa dạng: Adventure (Phiêu lưu), giải đố, Zen Garden (Vườn thiền) và hàng tá các trò chơi ngắn, bao gồm cả những chế độ được bổ sung sau lúc ra mắt như Wall-nut Bowling (Chơi bowling với Wall-nut) và Vase Breaking (Đập bình).

các mẫu cây kinh điển Peashooter (Cây bắn đậu), Potato Mine (Khoai tây phát nổ) và Chomper (Cây ăn thịt) thì vẫn như vậy, nhưng số lượng cây mà bạn mang thể dùng khiến khí giới trong game đã tăng lên. Ví dụ: giờ đây, bạn có thể khiến nổ tung đám xác sống trong phạm vi 3×3 ô bằng phương pháp sử dụng Explode- o-nut (Hồ đào nổ). Thật hiệu quả, nhẹ nhàng mà đầy dinh dưỡng!

Chế độ Adventure bao gồm 50 cấp độ khôn cùng vui nhộn. Trong 10 cấp độ trước hết, bạn sẽ bắt đầu tại khu vườn thân thuộc sở hữu điều kiện ánh sáng thích hợp mang cây trồng. Ánh sáng tình cờ là một nguồn thu phải chăng để bạn sắm các cây trồng phục vụ cho chiến thuật của bạn.

các cấp độ tiếp theo sở hữu đến cho bạn đa dạng thử thách cạnh tranh hơn. Bạn phải chống chọi trong bóng đêm, sương mù và cả đầm lầy. Sương mù khiến cho giảm tầm nhìn của bạn, còn bóng tối làm một số cây trồng không thể hoạt động. Ở bản đồ bể bơi, bạn cần cân bằng giữa cây trồng trên cạn và cây trồng dưới nước. Zombie trong trò chơi này mang khả năng bơi rất tốt. Chúng có thể kéo một số cây trồng của bạn xuống. Wall-nut vẫn là 1 phương án hiệu quả, kể cả ở dưới nước.

Giống như phiên bản PC, Plants vs Zombies còn với những màn chơi trên sân thượng với đa dạng loại zombie nghiêm trọng. Đừng bỏ lỡ!

đấu tranh mang xác sống trên mọi trận địa mang giao diện cải tiến…

Dù là người hay xác sống thì vẻ ngoài cũng luôn quan yếu. Mang giao diện đổi mới, bạn sở hữu thể dễ dàng khám phá trò chơi hoành tráng này hơn bao giờ hết. Chỉ cần một lần nhấn là bạn với thể chiến đấu với Snorkel Zombie (Zombie thợ lặn) ở chế độ Zombiquarium (Bể cá zombie) hoặc là chơi lại 1 màn đam mê rồi.

Phiên bản MOD APK của Plants vs Zombies

lúc bạn sử dụng Plants vs Zombies MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mặt Trời) của chúng tôi, một mặt trời phân phối cho bạn 1000 điểm ánh sáng. Tính năng này giúp bạn chóng vánh thiết lập chiến thuật, đặt thật đa dạng cây để phòng thủ trước những đợt tiến công của zombie. Bạn với thể vượt qua những màn chơi khó 1 cách thức thuận tiện hơn với phiên bản này.

chuyển vận game Plants vs Zombies MOD APK cho Android

Hãy tin tôi đi, bạn sẽ được trải nghiệm một game thủ thành đáng thời gian của bạn. Và sau khi vượt qua rất nhiều thử thách của trò chơi, bạn mang thể tiếp diễn cuộc hành trình của mình bằng bí quyết vượt xuyên thời gian đến những nền văn minh khác trong Plants vs. Zombies 2 và đón nhận các điều mới mẻ trong Plants vs. Zombies 3 gần ra mắt. Vận tải ngay tựa game Hoa Quả nổi xung – Plants vs Zombies qua con đường link bên dưới bài viết này.

DOWNLOAD

CH PLAY

APP SOTRE

Plants vs Zombies APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Mặt Trời) v3.3.1

You might also like