Pokemon Scarlet & Violet: Vật phẩm mới tốt nhất

Mỗi thế hệ trò chơi Pokemon đều giới thiệu các vật phẩm mới, một số trong số đó cực kỳ hữu ích. Trong Pokemon Scarlet & Violet , người chơi phải nắm bắt được các Loại Tera, thứ chắc chắn sẽ tạo nên định dạng Pokemon thông thường. Điều này cũng giới thiệu Tera Shards, một vật phẩm thú vị sẽ được khám phá trong giây lát.

Các vật phẩm hữu ích khác có thể được tìm thấy trên thế giới dưới dạng vật phẩm ẩn hoặc mua trong cửa hàng. Người chơi nên kiểm tra Quà tặng Delibird ở mỗi thị trấn hoặc thành phố trong Pokemon Scarlet & Violet , vì cửa hàng này có xu hướng tích trữ các vật phẩm giữ hữu ích cho Pokemon sử dụng.

7/7

Mảnh Tera

Những vật phẩm mạnh mẽ này có thể được tìm thấy sau cuộc đột kích Tera: Pokemon Tera sẽ vỡ vụn, biến thành Pokemon thông thường và có thể để lại Tera Shards. Những mặt hàng này rất hữu ích trong thời gian dài. Trong Medali, chúng có thể được trao đổi. 50 mảnh Tera (thuộc bất kỳ loại nào) có thể được giao dịch để hoán đổi Loại Tera của Pokemon .

Điều này có nghĩa là bất kỳ Pokemon nào cũng có thể nhận được bất kỳ Loại Tera nào mà không gặp quá nhiều rắc rối. Tuy nhiên, có thể mất một lúc để thu thập đủ Mảnh Tera. Đôi khi chúng có thể được tìm thấy trong tự nhiên dưới dạng các vật phẩm ẩn và thỉnh thoảng các NPC sẽ phát chúng.

6/7

lá chắn khả năng

Khiên khả năng là một vật phẩm giữ tuyệt vời khác. Nó bảo vệ chủ sở hữu khỏi khả năng bị thay đổi bởi Pokemon khác. Nếu người chơi sắp tham gia vào một số trận chiến khó khăn và họ muốn đảm bảo rằng Pokemon dẫn đầu của họ có thể sử dụng khả năng cơ bản của nó, Lá chắn khả năng sẽ giúp ích.

Khiên khả năng có thể được tìm thấy trong cửa hàng Quà tặng Delibird ở Thành phố Mesagoza. Nó có giá P20.000 – không quá tệ, nhưng vẫn đủ đắt để ngăn người chơi mới trang bị khiên cho cả đội của họ!

5/7

Xóa bùa hộ mệnh

Một vật phẩm hữu ích để Pokemon giữ, Clear Amulet bảo vệ chủ sở hữu khỏi bị hạ thấp chỉ số do di chuyển chống lại nó hoặc bởi khả năng của Pokemon khác. Điều này có nghĩa là đòn tấn công của Pokemon địch có thể gây sát thương, nhưng nó sẽ không làm giảm chỉ số của chúng. Đó là một vật phẩm hữu ích và có thể tạo ra sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại trong một trận chiến quan trọng.

Clear Amulet được trao như một phần thưởng khi đánh bại 9 huấn luyện viên ở Tỉnh phía Tây (Khu vực Một). Nó cũng có thể được mua từ Cửa hàng Quà tặng Delibird (ở Thành phố Mesgaoza) với giá khổng lồ P30.000.

4/7

gương thảo mộc

Mirror Herb là một vật phẩm lưu giữ và cho phép người sở hữu phản chiếu việc tăng chỉ số của Pokemon địch. Điều đó có nghĩa là bất kỳ động thái nào mà Pokemon địch thực hiện để tăng chỉ số của chúng cũng sẽ có lợi cho Pokemon của người chơi. Đó là một mặt hàng sử dụng một lần, điều này thật khó chịu, đặc biệt là với giá cả.

Mirror Herb có thể được tìm thấy tại Delibird Presents tuyệt vời ở Cascaraffa . Đó là một món hàng đắt đỏ với giá 30.000 P, nhưng nó cũng hữu ích vì một lý do khác. Mirror Herb sẽ cho phép Pokemon học Egg Move từ bất kỳ Pokemon nào trong chuyến dã ngoại (miễn là chúng có ô di chuyển trống). Điều này mở ra một số tùy chọn khác trong việc dạy Pokemon các chiêu thức mạnh mẽ mà nếu không sẽ bị khóa trong việc nhân giống Pokemon.

3/7

xúc xắc đã nạp

Đây là một vật phẩm giữ tuyệt vời cho Pokemon. Xúc xắc đã nạp tăng số lần di chuyển nhiều đòn tấn công. Ví dụ: các động tác như Đẩy tay chỉ có thể thành công 2-3 lần, nhưng việc bổ sung một viên xúc xắc đã nạp có thể tăng con số đó lên đến 5 lần. Bạn nên tìm kiếm Xúc xắc đã nạp nếu người chơi có thể quản lý nó (ví dụ: nếu người chơi có Pawmi/Pawmo trong nhóm của họ, cuối cùng họ sẽ học Lực đẩy cánh tay, thứ có thể trở nên mạnh mẽ khi kết hợp với Xúc xắc đã nạp).

Để có được chúng, người chơi phải đánh bại năm huấn luyện viên trở lên ở Tỉnh phía Đông (Khu vực Một), sau đó nói chuyện với Đại diện Liên đoàn tại Trung tâm Pokemon. Anh ta sẽ trao Xúc xắc đã nạp như một phần thưởng.

2/7

tăng cường năng lượng

Booster Energy có một số hiệu ứng đáng kinh ngạc, nhưng đó là một hiệu ứng khó nắm bắt. Có thể có một số tiết lộ trong phần này, vì vậy hãy bỏ qua phía trước! Booster Energy chỉ được thiết kế cho Paradox Pokemon sử dụng và những thứ này đến muộn trong trò chơi . Những Pokemon này có những khả năng đặc biệt chỉ được kích hoạt ở đúng địa hình. Booster Energy cho phép họ sử dụng những khả năng này ngay lập tức, điều này khiến nó trở thành một vật phẩm rất mạnh.

Vật phẩm này có thể được tìm thấy trong Great Crater of Paldea. Người chơi sẽ không thể truy cập phần này cho đến khi họ hoàn thành ba chủ đề chính của câu chuyện, vì vậy đây chắc chắn là một vật phẩm kết thúc trò chơi trong Pokemon Scarlet & Violet .

1/7

áo choàng bí mật

Covert Cloak là một vật phẩm giữ giúp người sở hữu miễn nhiễm với các hiệu ứng phụ từ các bước di chuyển. Ví dụ: một động tác có hiệu ứng phụ (như khiến Pokemon đi vào giấc ngủ hoặc gây tê liệt) sẽ vẫn gây sát thương, nhưng sẽ không thể gây ra hiệu ứng phụ.

Covert Cloak là một vật phẩm hữu ích. Nó có thể được tìm thấy trong Delibird Presents ở Levinicia (cạnh Khu vực Hai của Tỉnh Đông). Nó có thể được mua với giá P20.000. Đắt tiền, nhưng có thể đáng để đầu tư trước một trận chiến khó khăn.

Pokemon Scarlet & Violet hiện đã có trên Switch.