Shadow Fight 2

Shadow Fight 2, cũng là phiên bản thành công nhất trong series Shadow Fight – Là 1 series game đối kháng do hãng Nekki phát hành. Đây cũng là 1 trong các trò chơi hay nhất mà mình muốn giới thiệu tới Anh chị em trước nhất, ngay trong những ngày đầu ra đời của  Gamehayvl

Trong Shadow Fight 2, bạn sẽ hóa thân thành 1 chiến binh samurai bất khả chiến bại, người đi khắp toàn cầu để kiếm tìm cho mình một đối thủ. Thắng lợi làm anh ta trở nên kiêu căng và vi phạm điều luật tối kị của những samurai đó là phá phong ấn của Gate Of Shadows (Cánh cửa bóng tối). Đấy là nơi những quân thù nguy hiểm nhất đối sở hữu toàn cầu bị giam cấm.

sai lầm ấy làm anh chàng phải gánh chịu hậu quả. Gần như thế giới bóng tối đã được phóng thích, ma lực mạnh mẽ trong khoảng Gate Of Shadows hút luôn cả hình dáng của anh ta, làm cho anh ta chỉ còn lại dòng bóng. Nhìn thấy rằng mình vừa khiến cho 1 việc khôn cùng sai lầm và với thể gây nguy hại cho toàn cầu, anh ta phấn đấu luyện tập và tranh đấu để giam giữ lũ ác ma bóng đêm 1 lần nữa.

Shadow Fight 2 mang lỗi chơi đối kháng nhập vai giống có những trò chơi RPG truyền thống như Tekken hay Mortal Kombat. Trong ấy, nhiệm vụ của bạn là phải tham gia vào những trận chiến đối kháng 1vs1, dùng những phím điều khiển để di chuyển, tiến công và tránh đòn trong khoảng kẻ địch. Điều quan yếu nhất ấy là bạn phải hài hòa những phím bấm để tạo ra các kỹ năng và combo liên tục.

Bạn sẽ được trải nghiệm các pha combo đã mắt ở thể loại đối kháng

Bạn mang thể tiêu dùng vô khối vũ khí với tính sát thương, thuộc 1 trong 4 loại:

 • Tay : sở hữu thể đánh tay không hoặc sử dụng khí giới
 • Chân : dùng cước để tấn công đối phương
 • Phi tiêu: Phóng phi tiêu giúp sát thương kẻ địch trong khoảng khoảng bí quyết xa
 • Ma pháp: tiêu dùng phép thuật để tiến công

Shadow Fight hai cũng được chia thành đa dạng màn chơi với độ khó khác nhau từ đơn giản cho đến khôn xiết khó. Những màn chơi đầu tiên chính yếu để bạn khiến quen có cách điều khiển, vì vậy mà bạn sẽ nhanh chóng vượt qua mà ko gặp trở lực nào. Những màn chơi tiếp đấy sẽ với độ khó nâng cao dần, bạn sẽ phải thích ứng và sở hữu những bước đi chuyển xác thực hoặc bị kết liễu trong nháy mắt.

Trò chơi này không quá khó và đa chức năng, nhưng nó không dành cho người nôn nóng. Bạn cần sở hữu sự kiên nhẫn một mực ví như muốn chinh phục gần như Shadow Fight hai. Trò chơi luôn giữ được sự hấp dẫn của mình khi liên tục bổ sung những hiệu ứng mới và các khu vực mới để khám phá.

trước nhất bạn sẽ cần phải chinh phục chế độ cốt truyện: bao gồm 7 boss chính trong 7 chương. Đặc thù là ở chương cuối, bạn sẽ gặp hầu hết các boss đã đánh bại trước ấy. Các boss sẽ mạnh dần theo cốt truyện và không thuận tiện để hạ gục. Bạn sẽ cần phải tăng sức mạnh của mình phê duyệt việc cải tiến đồ vật và kĩ năng, đòn thế. Sau khi bạn tiêu diệt 1 boss và vệ sĩ, bạn sở hữu thể mở khóa cốt truyện và mở khóa những chế độ chơi mới mà bạn sẽ khám phá ngay dưới đây:

 • Chế độ phụ: có thể kiếm tiền để tậu đồ vật và nâng cấp
 • Chế độ Tournament (Giải đấu)
 • Chế độ Survival (Sinh tồn)
 • Chế độ Duels (Đấu trường)
 • Chế độ Ascension (Thăng hoa): chiến thắng chế độ này, bạn sẽ nhận được bộ y phục đặc trưng và tính chất đặc trưng.
 • Chế độ Challenge (Thử thách)
 • những chế độ đặc biệt: Underworld (Địa ngục), Eclipse (Nhật thực)

khoa học độc quyền của Nekki đã tạo ra một trò chơi 2D cực kỳ thân thiện và đẹp mắt. Thay vì khiến cho nổi bật chủ thể trên nền bối cảnh phía sau, trò chơi này đã làm vượt bậc hậu cảnh, khi mà chủ thể hoàn toàn là những bóng đen. Cũng có thể hiểu được vì cốt truyện của trò chơi đã giải thích chi tiết này rồi.

khi tham gia vào trận đấu, bạn sẽ thấy sự mượt mà của trò chơi. Các đòn đánh, hiệu ứng nhân vật và hiệu ứng vũ khí kết hợp nhuần nhuyễn mang nhau tạo nên 1 thước phim hành động ngay trên màn hình điện thoại của bạn. Sẽ với người nhận thấy trò chơi hơi chậm rãi so mang các game đối kháng tốc độ cao, nhưng điều này giảng giải cho ý nghĩa của ý thức samurai Nhật Bản: điềm tĩnh, tập trung, quả quyết – Cũng là lí do mà mình nói rằng Shadow Fight 2 không phải là 1 trò chơi dành cho người nôn nóng.

Nhìn chung, Shadow Fight hai vẫn chỉ dừng lại ở khái niệm của một tựa game đối kháng “nửa mùa”, vì Nekki đã chuyển hết tinh túy của họ vào khía cạnh nhập vai rộng rãi hơn, mà không khai thác cốt lõi chính của trò chơi là yếu tố đối kháng.Nhưng bù lại, điều này đã giúp chúng ta sở hữu 1 trò chơi sở hữu ý tưởng riêng, khôn xiết dễ chơi, ít thao tác nhưng lại tạo ra hiệu ứng gây nghiện mạnh mẽ.À, trò chơi này còn cho phép chúng ta chơi cùng bạn bè qua những kết nối ko dây nữa chứ.

Tính năng MOD

vô hạn Tiền

Bạn sẽ mang gần như tiền, đủ để sắm các vật dụng và item trong trò chơi.

vô biên Năng Lượng

Mặc định, bạn sẽ sở hữu 5 năng lượng. Bạn sẽ nhận được một điểm năng lượng mỗi 10 phút. Để mang thêm năng lượng, tiêu dùng gem để tậu.

không những thế, nếu như bạn thích chơi game mà ko cần nhọc lòng đến năng lượng, bạn mang thể chơi thử phiên bản Special Edition – là bản mất phí của trò chơi này. Ở bản SE bạn sẽ được chơi thoải mái không bị giới hạn năng lượng. Bản này còn với những chương đặc biệt nữa.

cách thức cài đặt phiên bản MOD

Bạn cần phải cài đặt theo hướng dẫn này, giả dụ ko game sở hữu thể bị treo ở level 8 tại màn hình enchantment.

Bước 1: chuyển vận và cài đặt phiên bản Bypass Enchantment.

Bước 2: Chơi qua màn chỉ dẫn Enchantment ở level 8.

Bước 3: tải và cài đè phiên bản MOD lên trên phiên bản Bypass Enchantment.

DOWNLOAD

CH PLAY

APP STORE

Shadow Fight 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.23.0 ( không khuyến khích tải bản này )

You might also like