Tải Game The Legend of Heroes: Trails to Azure

TẢI GAME FULL

FSHARE: ....
MEDIAFIRE:The.Legend.of.Heroes.Trails.to.Azure-GOG.zip

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục Razor1911 paste vào thư mục game.
4. Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8.1
Processor: Intel Core i3
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD Radeon HD 6570
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

The Legend of Heroes: Trails to Azure là một trò chơi nhập vai (RPG) được phát triển bởi Nihon Falcom và phát hành lần đầu tiên vào năm 2011 tại Nhật Bản cho hệ máy Sony PSP. Trò chơi này là phần tiếp theo của The Legend of Heroes: Zero no Kiseki và là phần thứ năm trong loạt game The Legend of Heroes.

The Legend of Heroes: Trails to Azure là một trò chơi nhập vai với đồ họa 2D và lối chơi theo lượt. Trong trò chơi, người chơi sẽ điều khiển một nhóm các nhân vật và tham gia vào các trận đấu chiến đấu theo lượt để tiến hành các nhiệm vụ và chiến đấu với các kẻ thù.

Trò chơi này có một thế giới rộng lớn để khám phá, với rất nhiều nhiệm vụ phụ, tìm kiếm bí mật và những cuộc phiêu lưu đầy thử thách. Người chơi có thể tương tác với các nhân vật trong trò chơi, phát triển mối quan hệ với họ và khám phá nhiều khía cạnh của thế giới trong trò chơi.

The Legend of Heroes: Trails to Azure cũng có cốt truyện phong phú và sâu sắc, với nhiều nhân vật có tính cách và lịch sử đa dạng. Trò chơi này được đánh giá cao về mặt cốt truyện và nhân vật, đồng thời đem lại trải nghiệm thú vị cho những người yêu thích thể loại game nhập vai truyền thống.

You might also like