Plants vs. Zombies: Garden Warfare – Tải về

Bạn đang truy cập website Khiphach.net cùng chúng tôi xem bài viết sau Tải game zombie 3d

Sự khó khăn giữa thực vật và zombie

Crops vs. Zombies: Backyard Warfare là recreation bắn súng thứ ba, là một phần trong loạt recreation phòng thủ nổi tiếng của Crops vs Zombies. Trò chơi sử dụng các nhân vật giống nhau, phát triển chúng thành các đại diện đồ họa 3D đẹp mắt, nhưng cuối cùng, có một chút giới hạn về số lượng bản đồ và chế độ chơi.

Chụp nhiều người và lũ undead

Crops vs. Zombies: Backyard Warfare là một recreation bắn súng được chơi độc quyền như một người chơi trực tuyến trên PC và Xbox 360, cũng như với chế độ cục bộ trên Xbox One. Có hai chế độ chơi cơ bản , Backyard Ops và Multiplayer , nơi bạn có thể chơi dưới dạng zombie hoặc cây cối.

Chế độ Backyard Ops giống với recreation gốc, nơi mục tiêu là tiêu diệt lũ zombie. Chơi nhiều người chơi co-op với tối đa four người, trò chơi là một recreation bắn súng trộn lẫn với tháp phòng thủ, trong đó bạn phải bảo vệ trạm của bạn khỏi các cuộc tấn công của các undead. Tương tự như iOS và Android các phiên bản, một phần thành công của bạn phụ thuộc vào loại cây mà bạn sử dụng để chụp.

Chế độ nhiều người chơi dưới dạng một recreation bắn súng kinh điển , cung cấp hai trò chơi khác nhau: Gardens & Graveyards và Workforce Vanquish . Cả hai trò chơi được chơi bởi hai đội 12 trên 12 . Trong lần đầu tiên, các nhà máy phải bảo vệ một số địa điểm nằm rải rác trên bản đồ; trong lần thứ hai, người chiến thắng là đội quản lý để giết 50 đối thủ đầu tiên.

Crops vs. Zombies: Backyard Warfare có bốn loại cây và nhiều zombie như chúng ta đã thấy trong bản gốc. Mỗi nhân vật có kỹ năng đặc biệt, được cân bằng tốt và có ba động tác đặc biệt có thể mở khóa khi họ lên cấp trong trò chơi.

Từ menu chính, bạn có thể truy cập phần của cửa hàng ở đâu, không giống như trong trò chơi dành cho thiết bị di động, bạn không phải tiêu tiền thật. Ở đây, bạn có thể mua các khả năng đặc biệt cho các lớp khác nhau và nâng cấp nhân vật của bạn.

Sport bắn súng cổ điển với các điều khiển đơn giản

Crops vs. Zombies: Backyard Warfare hồi sinh cơ chế cổ điển của recreation bắn súng bằng cách sử dụng các lệnh giống nhau, mặc dù làm như vậy, đơn giản hóa chúng. Nhân vật có thể đi bộ (không chạy) hoặc nhảy, bắn, sử dụng một trong ba động tác đặc biệt và hồi sinh các đồng đội đã ngã xuống (đặc biệt hữu ích trong chế độ Workforce Vanquish ).

Cài đặt tuyệt vời

Một trong những lý do tại sao bạn có thể thấy mình chơi và phát lại Crops vs. Zombies: Backyard Warfare là môi trường, hoạt hình nhân vật và màu sắc của trò chơi.

Các đồ họa theo phong cách hoạt hình, kết hợp với sự thân thiện của các nhân vật Pixar và những động tác đặc biệt khác nhau của chúng, mang lại một cảm giác thực sự tốt đẹp và độc đáo cho Crops vs. Zombies: Backyard Warfare.

Quyến rũ, mặc dù bị giới hạn

Trong thế giới tối tăm và khủng khiếp của những recreation bắn súng lịch sử hay hậu khải huyền, Crops vs. Zombies: Backyard Warfare: mang đến một góc độc đáo, tái tạo bầu không khí vui tươi của tựa recreation di động thành công và thích ứng với sự hoàn hảo. thể loại khá đơn điệu.

Các lỗ hổng của Crops vs. Zombies: Backyard Warfare nằm trong phạm vi đáng thất vọng của các chế độ chơi và bản đồ, mặc dù được thực hiện tốt, sẽ nhanh chóng mang đến cho người hâm mộ thể loại này. EA, tuy nhiên, đã hứa hẹn một phát hành sớm của DLC miễn phí cho Crops vs. Zombies: Backyard Warfare, với bản đồ mới và chế độ chơi.

You might also like