Tải game Garena Liên Quân Mobile cho điện thoại, PC đơn giản

Garena Liên Quân Mobile là tựa game MOBA trực tuyến được rất nhiều nhân tình thích ngày nay. Trong Garena Liên Quân Mobile, người chơi mang thể tạo trận chơi ghép đội cộng bạn bè, bày ra những chiến thuật cũng như bộc lộ kỹ năng của mình đề giành chiến thắng. Trong Liên Quân Mobile người chơi còn mang thể tham dự vào phổ quát chế độ chơi mới sở hữu tính tiêu khiển cao

Liên Quân Mobile còn được gọi là Liên Quân Garena VN – là game chiến thuật MOBA “quốc dân” tại Việt Nam, mang sức lôi cuốn kinh khủng trong thanh niên và được cả phố hội xác nhận là một bộ môn eSports chính thức. Sở hữu hệ thống tướng khổng lồ, lối chơi 5v5 đỉnh cao, đồ họa đẹp mắt và thiếu gì sự kiện, giải đấu quyến rũ, Liên Quân Mobile không chỉ quyến rũ game thủ về mặt nội dung mà còn về cả mặt hình ảnh. Bản cập nhật Liên Quân mới nhất 2022 – chiến trường 4.0 bổ sung những tính năng mới quyến rũ, chả hạn như bản đồ mới, Rồng Ánh sáng và Caesar Bóng tối với bề ngoài mới,…Bạn có thể Đánh giá chi tiết bản cập nhật Liên Quân mới nhất bằng cách truy cập vào liên hệ Liên Quân Garena VN hoặc trang chủ Garena.

Garena Liên Quân Mobile không thuần tuý là 1 game mobile, mà còn là bộ môn thể thao điện tử đang rất lớn mạnh tại Việt Nam và phổ biến đất nước khác. Tựa game MOBA này thu hút được số lượng game thủ đồ sộ và là 1 trong những game eSports phổ quát trên thế giới. Liên Quân Mobile đưa game thủ tới bản đồ 3 làn thân thuộc, nơi team của bạn phải sử dụng địa hình để vượt qua hàng phòng ngự đối phương, phá trụ và giành chiến thắng.

Game hiện sở hữu hơn 50 tướng. Mỗi tướng có bộ kỹ năng và thuộc tính khác nhau với thời trang chơi đa dạng. Những tướng được chia thành 6 lớp nhân vật sở hữu vai trò riêng trong trận chiến bao gồm Assassin, Mage, Marksman, Support, Tank, và Warrior. Nắm bắt điểm cộng và điểm yếu của từng nhân vật là rất quan trọng trong việc thực hành vai trò của mình trong team và tiến tới thành công.

Garena Liên Quân Mobile là tựa game mobile chiến thuật trường đấu 5v5, thuộc một trong các game eSports rộng rãi trên toàn cầu, do đó ko sửng sốt số lượng game thủ chơi Liên Quân Mobile lên đến hàng triệu, Game hiện đang tương trợ hệ quản lý iOS và Android với lối chơi như vậy Liên Minh Huyền Thoại.

Liên Quân Mobile được xem là phiên bản Liên Minh huyền thoại trên nền tảng Android có nội dung đặc sắc và lối chơi hấp dẫn mang lại cho những game thủ di động những trải nghiệm lý tưởng. Điểm tốt của Liên Quân Mobile hệ thống nhân vật phong phú, tính bí quyết độc đáo, đồ họa đẹp, nhạc nền ấn tượng, nhiệm vụ nhiều…

không những thế bạn mang thể nhập code Liên Quân để chơi sở hữu danh sách Code đã được cập nhật trên TAIMIENPHI.VN

Liên Quân Mobile còn gọi AOV hay ROV là tựa game chiến thuật tái tạo những cuộc đấu 5v5 cực hay trên trường đấu huyền thoại MOBA Esports 5v5, nơi bạn sẽ sát cánh và chiến đấu cùng đồng đội. Liên Quân Mobile phân phối chế độ chơi đa dạng, cho phép bạn thỏa sức chống chọi, những trận giao đấu và so tài kỹ năng diễn ra liên tiếp, tính năng Voice chat tiện lợi giúp những game thủ giao du tiện lợi.

 Link tải Liên Quân Mobile

Download Liên Quân Mobile cho Android, iPhone

– Link  tải Liên quân mobile cho Android

– Link tải Liên quân mobile cho iPhone

Link Tải Liên Quân Mobile cho PC

Game Liên Quân Mobile hiện chưa tương trợ trên Windows, ngoài ra, phê duyệt những giả lập android hiện tại như BlueStacks thì việc chuyên chở Liên quân Mobile trên máy tính, PC là điều hoàn toàn thuần tuý.

=> Link chuyển vận Liên Quân Mobile cho PC

Có thể  bạn quan tâm:

You might also like