Tải game Little Nightmares miễn phí – game kinh dị cực hay – HACOM

Bạn đang truy cập website Khiphach.net cùng chúng tôi xem bài viết sau Tải little nightmares

Little Nightmares là một recreation indie kết hợp giải đố và mang hơi hướng kinh dị cực nổi tiếng kể từ khi ra mắt cho đến nay. Đây là tựa recreation đầu tay, đem đến sự thành công cho collection recreation kinh dị do Tarsier Studios phát hành. Nếu bạn là một fan của dòng recreation kinh dị, nhất định bạn không nên bỏ qua tựa recreation này !

Cốt truyện của Little Nightmares

Little Nightmares kể về cuộc tẩu thoát của cô gái bé nhỏ Six khỏi con tàu Maw to lớn đầy cạm bẫy và người mẹ của mình – The Girl.

Mở đầu recreation là khung cảnh The Hangman – cha của Six – đã treo cổ tự sát và cô bé Six đang bị tống giam, tỉnh dậy trong căn hầm tối tăm bên cạnh xác của cha mình. Cô bé cần tìm đường để thoát khỏi “địa ngục” này. Xung quanh con tàu Maw đều là nguy hiểm, cạm bẫy rình rập. Hành trình trốn chạy của Six sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Người chơi sẽ hóa thân thành Six và phải giải các câu đố trên đường đi để tìm lối thoát cho mình. Khi một câu đố được giải, cảnh rượt đuổi thót tim sẽ diễn ra và cái giá cho sự thất bại là cái chết của Six.

Sport có không khí u ám, ảm đạm. Nhạc nền đơn điệu, tiết tấu recreation chậm. Chỉ những hành động của Six mới tạo ra âm thanh to, rõ và âm thanh sẽ càng dồn dập, nhanh dần khi Six gặp nguy hiểm hoặc bị rượt đuổi. Đồ họa 3D khiến cho khung cảnh trở nên chân thật, ám ảnh hơn rất nhiều. Những câu đố trong recreation đều có gợi ý, càng về sau độ khó tăng dần. Little Nightmares có cái kết mở, nhà phát hành không công bố cốt truyện chính thức cảu recreation nên nhiều giả thuyết xoay canh cốt truyện được dựng lên và mỗi giả thuyết đều có cái hay riêng.

Điểm được đánh giá cao trong recreation là nhà sáng tạo đã xây dựng các boss với lốt ngụy trang không khác gì một con người bất kỳ nào mà ta có thể gặp trong thế giới thực, từ nhân viên dọn vệ sinh cho đến đầu bếp. Ở mỗi cấp độ, trò chơi sẽ có một dạng boss khác nhau. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ phải vừa giải đố vừa tìm cách chiến đấu với các boss từ đầu đến cuối recreation. Tuy nhiên, sự căng thẳng sẽ gia tăng dần khi các boss rình rập họ theo nhiều cách gây lạnh gáy và rùng rợn.

Cấu hình để chiến ngon Little Nightmares

Little Nightmares là một tựa recreation console có đồ họa rất đẹp. Tuy nhiên, trên bản PC này cũng không yêu cầu cấu hình quá cao. Chỉ cần một dàn máy có cấu hình tầm trung là bạn có thể chiến được tựa recreation này rồi ! Bạn có thể tham khảo cấu hình đề nghị dưới đây để construct dàn PC Gaming của mình hợp lý và chơi recreation phù hợp nhất !

Cấu hình tối thiểu để chơi Little Nightmares

➤ OS: Win7 (64-Bit variations)➤ Processor: Intel CPU Core i3➤ Reminiscence: four GB RAM➤ Graphics: Nvidia GTX 460➤ DirectX: Model 11➤ Storage: 10GB

Cấu hình để chơi Little Nightmares mượt nhất :

➤ OS: Win7 (64-Bit variations)➤ Processor: Intel CPU Core i7➤ Reminiscence: eight GB RAM➤ Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 660➤ DirectX: Model 11➤ Storage: 10GB

Tải Little Nightmares miễn phí đủ DLC

Sport Little Nightmares có giá bán là 540.000VNĐ và hiện đang được miễn phí trên nền tảng Steam cho đến 12h ngày 31/05/2021. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Steam, chọn Add to Acccount và chờ tải về là được.

Tải recreation Little Nightmares trên Steam tại đây.

Hoặc tải bản 1 hyperlink Full tại đây :

You might also like