Tải Phim Đàm Phán (2023) HD 4K

The Point Men | Gyoseob

Đàm Phán” (tên gốc: “The Negotiation”) là một bộ phim hành động và tội phạm của Hàn Quốc, dự kiến phát hành vào năm 2023. Bộ phim do đạo diễn Lee Jong-seok chỉ đạo và có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Hyun Bin và Hwang Jung-min.

Phim kể về một đặc vụ của Cục điều tra tội phạm quốc gia Hàn Quốc tên là Ha Chae-yoon (do Hyun Bin thủ vai), người được giao nhiệm vụ đàm phán với một tên tội phạm nguy hiểm tên là Min Tae-gu (do Hwang Jung-min thủ vai), người đã bắt cóc con tin trong một vụ cướp ngân hàng. Ha Chae-yoon phải tìm cách đàm phán để giải cứu con tin và ngăn chặn Min Tae-gu thực hiện kế hoạch của mình.

“Đàm Phán” được đánh giá là một bộ phim tội phạm đầy kịch tính, với các diễn viên tài năng và những tình huống phức tạp và đầy áp lực. Các màn đàm phán và hành động được chú ý đến vì tính logic và chân thực, cùng với những tình huống đầy bất ngờ. Đặc biệt, sự kết hợp giữa hai diễn viên Hyun Bin và Hwang Jung-min được mong đợi sẽ mang đến những bất ngờ và cảm xúc cho khán giả.

DOWNLOAD

FSHARE: The.Point.Men.2023.1080p.WEB-DL.AAC2.0.H.264-tG1R0 (Vietsub).mkv
PHỤ ĐỀ VIỆT:https://subscene.com/subtitles/the-point-men-gyoseob-negotiation-bargaining
You might also like