Tái Sinh Thành Kiếm Tập 11 Ngày Phát Hành: Triệu Hồi Quỷ Lang

Tái sinh thành kiếm tập 11 sẽ được phát hành vào tuần tới. Nó được viết bởi Yuu Tanaka và minh họa bởi Llo và được xuất bản dưới dạng light novel vào tháng 7 năm 2016 bởi Micro Magazine.

Chúng ta thấy trong tập 10 rằng trong khi cả nhóm vào ngục tối, một người đàn ông nham hiểm tiến đến. Amanda tiết lộ rằng trước đây cô đã mất một số đồng đội trong ngục tối, điều này khiến cô phải chăm sóc những đứa trẻ mồ côi của họ. Những con nhện chống lại bẫy mìn, côn trùng khổng lồ và những con nhện khác trong khi bắt chúng và lấy tơ của chúng.

Cô ấy dạy Fran chiến đấu và phép thuật trong khi nhận xét rằng việc Fran có thể sử dụng ba nguyên tố cùng một lúc là điều độc đáo như thế nào. Sau khi biết về phép thuật Sấm sét, Fran và Giáo viên nhanh chóng thành thạo nó. Những con nhện bẫy đã phát triển thành những con nhện lừa, có chất độc nhanh hơn và nguy hiểm hơn, sâu bên trong ngục tối. Fran Cảm ơn Amanda bằng cách mời cô ấy món cà ri mà cô ấy thích và chưa ai từng nghe đến.

Những người bạn đồng hành của Krad, Bart và Victor, gặp Fran trên một quảng trường dịch chuyển tức thời và hạ cánh trước dạng tiến hóa cuối cùng của Trick Spider, Trickster Spider khổng lồ. Họ dịch chuyển tức thời đi, bao gồm cả Giáo viên, và hạ cánh trước hình thức phát triển cuối cùng của Nhện Lừa. Fran hoảng sợ và hỏi xem cô ấy có thể làm gì khi Amanda đón Giáo viên, và họ tìm kiếm họ mà không thể giao tiếp bằng thần giao cách cảm.

Tái Sinh Thành Kiếm Tập 10 Tóm tắt

Tình tiết của anime này rất thú vị và tôi rất thích cách nó diễn ra. Fran và Amanda bắt đầu cuộc phiêu lưu đưa họ vào ngục tối đầy thử thách được gọi là Tổ Nhện trong tập trước. Tuy nhiên, ngay khi đến nơi, chúng đã thể hiện khả năng nhận thức tình huống xuất sắc và giết chết mọi con nhện cản đường chúng.

Mặc dù những con nhện có vẻ đáng sợ, nhưng chúng quá yếu để có thể làm hại các anh hùng của chúng ta ở cấp độ đầu tiên. Krad là một người nói nhiều nhưng lại chứng tỏ mình là một chiến binh cừ khôi. Trong vai Cruise, thủ lĩnh phụ thuộc đã anh dũng chiến đấu và lãnh đạo bầy đàn, Amanda và Fran thậm chí đã chọn không cố gắng giết những con quái vật mới này mà thay vào đó ngồi im lặng nói chuyện với nhau.

Cô ấy nói với Fran rằng mặc dù cô ấy có khả năng sử dụng tất cả các phép thuật và kỹ năng, nhưng cô ấy không hiểu hết về chúng. Sử dụng Amanda, chúng tôi, với tư cách là khán giả, tìm hiểu về các sức mạnh thiết yếu của thế giới này, giống như một giáo viên thực thụ. Cô ấy nói với chúng tôi về tất cả các kỹ năng, kỹ thuật chiến đấu và phép thuật mà Amanda biết. Nó thậm chí còn được thảo luận về cách các sức mạnh nguyên tố có thể phát triển thành những kỹ năng mạnh mẽ hơn thông qua quá trình tiến hóa.

Mọi thứ diễn ra suôn sẻ khi cả nhóm di chuyển lên tầng ba. Fran mời món cà ri cho Amanda như một cử chỉ tử tế, điều mà cô ấy chưa từng làm trước đây. Sau trận chiến cuối cùng, Amanda đã trở thành người đáng tin cậy nhất của Fran. Tuy nhiên, ngay khi mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp, một vấn đề lại nảy sinh. Khi cả nhóm được chuyển lên tầng sáu, bầy nhện lừa sẽ tăng lên theo cấp số nhân.

Như thể vẫn chưa đủ, hai thành viên trong nhóm của Krad bị ảnh hưởng bởi ma thuật và đâm vào Fran, khiến Fran ngã xuống cầu thang. Fran nằm trong số những người bị chế ngự, và họ buộc phải quay trở lại tầng năm bởi cả nhóm. Trong quá trình dịch chuyển tức thời, Fran bị tách khỏi Giáo viên và cả ba người họ được dịch chuyển đến một địa điểm khác.

Tái Sinh Thành Kiếm Tập 11 Ngày Phát Hành

Tái sinh thành kiếm Tập 11 ngày phát hành được ấn định phát hành vào ngày 7 tháng 12 năm 2022 , Thứ Tư lúc 11:30 tối (JST).

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 6:30 sáng (07 tháng 12 năm 2022)
  • Giờ ban ngày miền Trung: 8:30 sáng (07 tháng 12 năm 2022)
  • Giờ ban ngày miền Đông: 09:30 sáng (07 tháng 12 năm 2022)
  • Giờ mùa hè của Anh: 3:30 chiều (07 tháng 12 năm 2022)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 20:00 (07/12/2022)
  • Giờ chuẩn Singapore: 22h30 (07/12/2022)
  • Giờ chuẩn Philippines: 22h30 (07/12/2022)
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 23h30 (07/12/2022)

Chuyển Sinh Thành Kiếm Tập 11 Streaming Guide

Tái Sinh Thành Kiếm Tập 11 cũng sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên mạng Nhật Bản. Sau khi phát hành, cư dân Nhật Bản có thể xem video trên Tokyo MX, ABC, BS Asahi và các kênh khác.

Ngay khi Kiếm khách tái sinh Tập 11 được phát hành, người hâm mộ sẽ có thể xem nó trên HiDive . Các tập trước của anime cũng có thể được tìm thấy trên cùng một nền tảng.

You might also like