Tải summertime Saga Việt Hoá Apk 0.20.13 (Mod, Cheat Menu)

Bạn đang truy cập website Khiphach.net cùng chúng tôi xem bài viết sau Tải summertime saga

summertime Saga, ngay từ mới ra mắt, đã khuấy đảo thị trường sport Việt nhờ lối chơi mô phỏng và trải nghiệm cực kỳ ly kỳ và hấp dẫn. Bạn sẽ có rất nhiều các nhiệm vụ và thử thách để làm trong trò chơi này. Mỗi khi hoàn thành xong những nhiệm vụ của sport sẽ cho bạn những cảm xúc vô cùng khó quên.

Giới thiệu sport summertime Saga

game summertime saga mod apk

Thuộc thể loại sport mô phỏng đang sizzling hiện nay, không ngoa khi nói rằng đây là tựa sport rất đáng để bạn trải nghiệm thử một lần trong đời. Trong sport, bạn sẽ được hóa thân vào một chàng thiếu niên đang nghỉ hè. Và nhiệm vụ của bạn thực hiện các nhiệm vụ do sport giao phó để khám phá ra những chi tiết đầy thú vị trong cốt truyện mà sport đã xây dựng sắn nên.

Cốt truyện chứa đầy yếu tố bất ngờ và hấp dẫn

summertime saga mod

Bắt đầu vào sport, bạn sẽ nhận thấy hoàn cảnh sống của cậu bé vô cùng đáng thương. Khi người mẹ ruột của cậu đã qua đời. Và người bố cưới thêm một người mẹ kế. Giông bão lại tiếp tục kéo đến khi chẳng could người bố cũng qua đời nốt. Ông ra đi để lại một khoản nợ của băng đảng xã hội đen. Vì vậy, cậu bé phải cật lực kiếm tiền để trang trải cuộc sống, học phí và trả nợ cho người bố của mình.

Nhiều hoạt động cho người chơi trải nghiệm

summertime saga mod apk

Để có tiền trả nợ và trang trải sinh hoạt, cậu bé buộc phải đi làm thêm ở nhiều địa điểm khác nhau. Thù lao sẽ được trả tùy vào mức độ khó dễ của công việc mà cậu bé nhận. Đặc biệt, người chơi cũng được giao lưu trò chuyện với các nhân vật khác trong sport. Với các đoạn hội thoại được xây dựng hết sức sinh động, sport chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy nhàm chán chút nào.

Đồ họa 3D ấn tượng, phối màu bắt mắt, thu hút người nhìn

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, ly kỳ thì hình ảnh trong sport tươi sáng, bắt mắt cũng là một điểm cộng rất lớn khiến tựa sport này được yêu thích nhiều đến vậy. Được phát hành bởi nhà làm sport hàng đầu thế giới nên tất nhiên đồ họa của sport cũng đạt được chất lượng “tuyệt hảo”. Từng nhân vật, từng bối cảnh trong trò chơi đều hiện lên cực sống động và sắc nét. Đảm bảo sẽ làm người chơi thích mê ngay từ mới nhập cuộc.

Tải summertime Saga Mod apk miễn phí cho Android

Chúng tôi cung cấp bản summertime Saga việt hoá và phiên bản gốc trên google play. Hãy lựa chọn file ưng ý nhất dành cho hệ điều hành android của bạn. Các file của chúng tôi đều được lựa chọn rất an toàn và không chứa hyperlink đôc hại hay virus. Tải ngay summertime Saga Apk và khám phá ngay thôi nào.!

You might also like