TapTap là gì? – Ứng dụng tải game hay dành cho điện thoại

TapTap là nền tảng cung ứng và cung cấp game cho điện thoại sáng tạo được phát triển bởi công ty X.D. Network có trụ sở tại Thượng Hải – Trung Quốc ra mắt vào tháng 03/2019.

Đối mang khách hàng đồ vật di động, TapTap hỗ trợ cài đặt và cập nhật phiên bản mới cho các tựa game đang được phát hành tại đa dạng khu vực khác nhau như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, US… và cả Việt Nam.

Đối mang các nhà tăng trưởng game, TapTap giúp họ phân phối cũng như đưa những sản phẩm của mình tiếp cận người chơi một cách rộng rãi hơn mà không cần trả bất kỳ giá bán nào.

không những thế các bạn với thể dùng TapTap như một mạng thị trấn hội để giao lưu với người chơi khác hoặc chia sẻ những video, giây lát trong trò chơi mà mình mê say.

chỉ dẫn sử dụng TapTap

1. tải về cài đặt TapTap

Ở thời khắc bây giờ TapTap hoạt động trên hai nền tảng bao gồm web dành cho trình duyệt y ở liên hệ https://taptap.io và phiên bản vận dụng dành cho trang bị Android, iOS.

Bạn sở hữu thể chuyên chở về cài đặt ứng dụng TapTap cho smartphone Android, iOS phiên bản mới nhất qua liên kết cuối bài viết này. Đối sở hữu phiên bản Android, hiện TapTap chỉ có thể cài đặt phê chuẩn file APK.

TapTap hiện chưa sở hữu tiếng Việt và dùng tiếng Anh làm cho tiếng nói mặc định. Trong lần trước hết dùng TapTap, bạn cần đăng ký đăng ký đăng nhập trương mục bằng số điện thoại, liên hệ email hoặc tài khoản Google.

2. Tìm kiếm, cài đặt 1 game bất kỳ

Bước 1: Trong giao diện chính của TapTap, nhập từ khóa tương ứng tên game cần chuyên chở về cài đặt vào phương tiện kiếm tìm phía trên cộng.

Bước 2: Chọn kết quả thích hợp game cần cài đặt.

Bước 3: Bấm nút Download và chờ tiến trình vận chuyển về hoàn thành.

Bước 4: xác nhận Cài đặt và chờ đợi tiến trình hoàn tất sau ấy bấm nút Play để mở game.

Lưu ý: Đối với Android, trong lần trước hết cài đặt game trên TapTap sẽ mang đề xuất cấp quyền cài đặt áp dụng không rõ nguồn. Bạn hãy đồng ý và cấp quyền cho TapTap nhé.

3. Cập nhật phiên bản mới cho game

có các tựa game được cài đặt qua TapTap bạn với thể cập nhật phiên bản mới bằng thao tác sau:

Bước 1: Mở áp dụng TapTap, chuyển sang tab với tượng trưng gamepad.

Bước hai: Trong danh sách game đã cài đặt trên máy, bạn chuyển sang tab Updates để nhận ra những game đang sở hữu phiên bản mới chờ cập nhật.

Bước 3: Bấm nút Update để cập nhật 1 game hoặc Update all để cập nhật đông đảo.

Chờ quá trình cập nhật hoàn tất là xong mà thôi.

khắc phục lỗi khi dùng TapTap

một. Lúc vận tải và cập nhật game thì nhận được thông tin “No enouch space

 • nguồn gốc là do dung lượng lưu trữ vật dụng của bạn ko đủ, hãy quét dọn bộ nhớ và thực hiện lại.
 1. Tải game ko thành công vì lỗi Server error 403
 • duyên do nghẽn mạng thường xảy ra khi có quá rộng rãi người truy nã cập cùng lúc. Hãy bật lại kết nối mạng, khởi động lại TapTap và chuyên chở lại game.
 1. Không thể vận chuyển game vì nút Unavailable
 • sở hữu thể trò chơi đã bị đóng cửa hoặc phải trả phí. TapTap chỉ cung cấp các tựa game miễn phí, nếu như bạn muốn tậu với thể lên Google Play.
 1. 4. chẳng thể chuyển vận game vì nút Coming Soon
 • mang thể trò chơi bạn xem đang vẫn còn đang trong giai đoạn thí điểm, chưa ra mắt chính thức hoặc đây là game tính phí và TapTap hiện không hỗ trợ cài đặt (chẳng hạn như GTA: Vice City).
 1. không thể chuyên chở game vì nút Pre-register
 • Ở 1 số trò chơi sắp ra mắt cho phép người chơi thí nghiệm nhà phát hành sẽ đề xuất người chơi đăng ký trước để nhận thông tin khi phiên bản thể nghiệm của game ra mắt.
 1. Không sắm thấy 1 game nào đó trên TapTap
 • sở hữu những tựa game ở Việt Nam sẽ không có trên TapTap, thay vào đó là các phiên bản ở đất nước khác. Cũng với thể là bạn đã nhập sai tên lúc tìm kiếm, chả hạn như Boom M phiên bản Việt Nam sẽ có tên phiên bản quốc tế là BnB M, Liên Quân Mobile thì là Strike of Kings (Đài Loan)…
 1. Bắt buộc xác minh danh tính
 • một số chiếc điện thoại, gần như là Realme và Oppo sau lúc tải về cài đặt 1 trò chơi từ Taptap thì hiện ra bắt buộc Xác minh danh tính và đăng nhập tài khoản. Lúc này bạn hãy sử dụng trương mục Realme hoặc Oppo để đăng nhập. Còn nếu như chưa chưa có hãy tham khảo hướng dẫn đăng ký trương mục Realme hoặc chỉ dẫn đăng ký trương mục Oppo nhé.
 1. Làm thế nào để tải TapTap về iPhone?
 • hiện tại TapTap chỉ tương trợ hoạt động trên smartphone Android và chưa có phiên bản dành cho iOS vì vậy chúng ta chẳng thể chuyển vận sử dụng TapTap trên iPhone được.
 1. This is an error in the time settings of your devices…
 • cỗi nguồn là do đồng hồ trên điện thoại bị sai. Bạn hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > thời kì và bật tính năng thời kì tự động rồi vào TapTap thử lại.
 1. Cài đặt game không thành công vì lỗi Failed lớn install
 • mang đa dạng cội nguồn gây ra lỗi Failed lớn install trên TapTap. Trước tiên bạn hãy đảm bảo quyền cài đặt vận dụng không rõ nguồn đã được cấp cho TapTap. Để khiến cho điều này hãy chạm giữ vào biểu tượng TapTap, chọn thông báo > tậu tới quyền Cài đặt vận dụng ko rõ nguồn và bật. Sau đấy xóa dữ liệu, cache cho TapTap và thử lại. Nếu vẫn không thành công thì phổ thông khả năng là do điện thoại của bạn ko tương hợp với tựa game đó.
You might also like