TeamViewer là gì? Hướng dẫn cách cài đặt TeamViewer

UltraViewer là phần mềm điều khiển máy tính trong khoảng xa tương tự như TeamViewer. Phần mềm UltraViewer hỗ trợ các hoạt động trên máy tính từ xa như hướng dẫn cài đặt, sửa lỗi hệ thống, vv dù bạn đang ở bất cứ nơi nào. Chuyển vận phần mềm UltraViewer để bắt đầu dùng phương tiện viện trợ xuất sắc này trên máy tính của bạn.

DOWNLOAD

Tính năng vượt bậc của UltraView

 • Giúp bạn mang thể điều khiển máy tính, tương trợ người dùng và đối tác từ xa duyệt y mạng Internet.
 • Hơn 4.000.000 lượt chuyển vận trên toàn toàn cầu.
 • Miễn phí đối có quý khách cá nhân, sử dụng ít.
 • các tính năng thuần tuý và rất dễ dùng.
 • ứng dụng tương trợ được trong cả việc dạy học trực tuyến.

Điều khiển máy tính trong khoảng xa cực thuận tiện với UltraView 6.5

UltraViewer là sản phẩm thông minh được lớn mạnh bởi những lập trình viên Việt tuấn kiệt, cũng giống như các phần mềm Việt khác UltraViewer được mọi người hưởng ứng và trở nên đối thủ số 1 của Teamviewer tại Việt Nam. Phần mềm được tiêu dùng phổ biến trong trường học, công sở, đơn vị, vv và trở thành 1 trong các phần mềm Việt thành công nhất hiện tại.

Phần mềm UltraViewer có mặt trên thị trường sở hữu tiêu chí hỗ trợ, kết nối để khắc phục những vấn đề nảy sinh trong công việc lúc khiến cho việc trong khoảng xa. Ở thời điểm này rất nhiều mọi người đều đang khiến cho việc online, học trực tuyến thì UltraViewer lại càng trở thành cần thiết. Ko cần phải tới cơ quan hay trường học đa số những vấn đề đều sở hữu thể hỗ trợ trong khoảng xa một cách rất chóng vánh, luôn thể lơi.

Thiết lập kết nối trên UltraViewer

Để điều khiển 1 máy tính nào ấy bạn chỉ cần đề xuất đối tác gửi ID và Pass ghi trên UltraViewer của họ sau đó bạn nhập ID và Pass của đối tác vào phần mềm và nhấn nút Kết nối để bắt đầu điều khiển máy tính trong khoảng xa. Có bí quyết tiêu dùng thuần tuý và hiệu quả UltraViewer đã giải quyết các lỗi lúc khiến cho việc trong khoảng xa.

Ở thời điểm này, UltraViewer đã phát triển thành đa dạng hơn rất nhiều bởi đây là 1 ứng dụng hoàn toàn miễn phí thay vì chỉ được sử dụng thử như TeamViewer. UltraViewer cũng với tính ổn định cao, không xảy ra các lôi văng, lag như phổ quát phần mềm điều khiển từ xa khác.

Tính năng chính của UltraViewer

Điều khiển máy tính trong khoảng xa an toàn

UltraViewer được kiểu dáng để hỗ trợ người mua, đối tác từ xa. Vì vậy người được điều khiển có thể Quan sát các gì bạn thao tác trên màn hình và lấy lại quyền điều khiển lúc họ muốn.

giao du ngay cả lúc đang kết nối

Bạn với thể vừa điều khiển vừa chat với người được điều khiển một cách thức rất dễ dàng thông qua cửa sổ Chat được tích hợp sẵn trên UltraViewer. Bạn sở hữu thể bấm nút F1 để bật/tắt nhanh cửa sổ chat khi đang hỗ trợ.

chia sẻ file cực tiện dụng

sở hữu UltraViewer, bạn sở hữu thể gửi file cho đối tác và nhận file một phương pháp tiện dụng và an toàn. Đông đảo thao tác đều dưới sự giám sát của người bị điều khiển.

Kết nối đa dạng máy đồng thời

Bạn mang thể điều khiển phổ thông máy tính cùng lúc hoặc san sớt màn hình của mình cho rộng rãi máy cùng xem.

Bảng giá UltraViewer

UltraViewer Miễn phí UltraViewer một.000đ/tháng
 • Điều khiển miễn phí những máy tính còn hạn UltraViewer
 • Update miễn phí khi với bản mới
 • ko giới hạn số máy tiêu dùng
 • ko dừng số máy kết nối tới
 • không ngừng thêm tính năng nào
 • Điều khiển cả những máy đã hết hạn UltraViewer
 • 0-10 máy: 3,000 đ/máy/tháng
 • 11-80 máy: 2,200 đ/máy/tháng
 • từ 150 máy: 1,000 đ/máy/tháng

Lưu ý:

 • khi kết nối tới một máy tính mà chưa từng kết nối đến trong vòng 30 ngày qua, UltraViewer sẽ tính là 1 máy mới và trừ phí dựa trên bảng giá trên.
 • thoả thích nâng cấp lúc với phiên bản mới mà ko phải trả thêm một khoản mức giá nào.

bí quyết sử dụng UltraViewer

cách điều khiển máy tính khác trên UltraViewer

 • Hãy buộc phải đối tác gửi ID và Pass ghi trên UltraViewer của họ cho bạn. Sau đó nhập ID và Pass vừa nhận được vào phần mềm và nhấn nút Kết nối.

bí quyết cho người khác điều khiển trên UltraViewer

 • Khởi chạy UltraViewer rồi gửi ID và Password ghi trên UltraViewer của mình cho đối tác và yêu cầu đối tác kết nối tới ID và Pass đó.

cách chat mang người đang điều khiển máy tính của bạn

 • khi đang điều khiển, để chat nhanh có đối tác bạn ấn nút F1, cửa sổ chat sẽ bật ra và bạn với thể chat rất thuận tiện. Khi không tiêu dùng cửa sổ chat bạn với thể ấn lại F1 một lần nữa để tắt đi.

hướng dẫn cài đặt UltraViewer

Bước 1: vận chuyển UltraViewer về máy tính, rồi nhấn đúp vào file cài đặt. Khi xuất hiện cửa sổ Setup UltraViewer, nhấn Next để cài đặt.

Bước 2: Chọn thư mục lưu cài đặt UltraViewer, mặc định sẽ là ổ C, rồi chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: nếu muốn tạo shortcut ngoài màn hình desktop thì để dấu tích chọn ở ô Create a desktop shortcut, còn ko bỏ tích chọn đi, rồi nhấn Next.

Bước 4: Nhấn Install để khởi đầu quá trình cài đặt UltraViewer vào máy tính.

Bước 5: giai đoạn cài đặt diễn ra trong vài giây, quá trình này nhanh hay chậm còn tùy thuộc cấu hình máy tính của bạn nữa.

Bước 6: chấm dứt công đoạn cài đặt, giả dụ muốn khởi chạy UltraViewer luôn thì để nguyên tích chọn ở ô Lauch UltraViewer, còn ko thì bỏ tích chọn đi. Chung cuộc, chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 7: Giao diện chính của UltraViewer xuất hiện, bạn chỉ cần xin ID và mật khẩu của máy tính khác là với thể điều khiển trong khoảng xa được. Tất nhiên máy kia cũng phải cài UltraViewer.

Tính năng mới của UltraViewer 6.4

Tính năng danh bạ máy tính online

 • Danh sách máy tính thường xuyên phải truy tìm cập nên thay vì nhớ và gõ số ID/Mật khẩu của những máy tính cho mỗi lần truy cập. Nay bạn đã với thể lưu danh sách máy tính trên vào 1 danh bạ online. Khi cần kết nối đến máy tính nào bạn chỉ cần click lưu ban chuột vào máy tính ấy là kết nối được ngay.
 • bên cạnh đó, tính năng danh bạ máy tính online còn giúp bạn biết được máy tính nào đang mở UltraVIewer để kết nối đến lúc cần. Tính năng cũng gửi thông báo lúc với 1 máy tính nào đó vừa mở UltraViewer lên, giúp bạn tiện dụng quản lý những máy tính của mình và tương trợ các bên thân thuộc một cách chóng vánh.

Sửa lỗi mất kết nối khi Switch User

 • Sửa lỗi bị mất kết nối khi Switch User.
 • Sửa lỗi giao diện bị lệch ở máy tính sở hữu DPI cao.
 • Sửa lỗi lúc vào thực đơn Tệp tin –> Restart UltraViewer trong khoảng xa đôi lúc bị mất kết nối.

Sửa lỗi

 • Lỗi ko Restart được UltraViewer trong khoảng xa (hiện thông tin crash).
 • Lỗi ko bật được máy tính trong khoảng xa (máy bật lên vài giây rồi lại tự tắt).

You might also like