Temple Run 2 v1.94.0 MOD APK (Unlimited Currency, Menu)

App Name Temple Run 2
Publisher Imangi Studios
Genre Action
Size 133M
Latest Version 1.94.0
MOD Info Unlimited Currency, Menu

DOWNLOAD (133MB)

Temple Run 2 apk mod là phần tiếp theo của trò chơi chạy trên điện thoại thông minh ăn khách. Giống như tác phẩm trước, nhân vật chính được thần tượng trốn thoát khỏi con khỉ quỷ.

Thao tác thực hiện giống như lần làm trước, nhảy và trượt bằng cách trượt lên xuống và quay bằng cách trượt sang trái và phải. Những thay đổi là đồ họa phong phú hơn nhiều và nhiều yếu tố nâng cấp hơn. Hơn nữa, quá trình sản xuất trở nên hào nhoáng, chẳng hạn như cảnh lao xuống bằng dây thừng và cảnh cưỡi xe đẩy. Bạn có thể thưởng thức trò chơi với đồ họa tuyệt đẹp trong khi vẫn giữ được sự thú vị của tác phẩm trước đó. Bạn hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách tải game tại khiphach

HIỆU SUẤT MỚI, NHƯ TROLLEYS

Các điều khiển và quy tắc gần như giống với trò chơi trước đó, vì vậy không cần giải thích. Trong khi tác phẩm trước lấy bối cảnh là một ngôi đền kỳ quái thì tác phẩm này lấy bối cảnh trên một con đường núi với tầm nhìn tuyệt đẹp. Có những phần nền khó nhìn thấy khi quay. Ngoài ra, đặc điểm lớn nhất của tác phẩm này là cảnh xuống dây và xe tải hào nhoáng. Dây xuống tự động trượt xuống khi nhảy. Trong xe đẩy, chọn một tuyến đường bằng cách nghiêng thiết bị đầu cuối. Các khía cạnh đồ họa và sản xuất là rất tuyệt vời trong suốt. Mặt khác, các thiết bị cũ có nhược điểm là tốc độ chậm và tốc độ thưởng thức.

BẠN CÓ THỂ THAY ĐỔI NHÂN VẬT NGAY BÂY GIỜ!

Bạn có thể sử dụng 4 ký tự bằng cách mở khóa. Hơn nữa, điểm cộng trong tác phẩm này là nhiều nâng cấp. Ngoài việc nâng cấp các kỹ năng đã có trong tác phẩm trước, có thể thay đổi nhân vật. Các nhân vật khác nhau mở khóa các kỹ năng khác nhau, thêm chiều sâu cho thế giới quan. Nhìn chung, giống như người tiền nhiệm của nó, nó có chất lượng tuyệt vời như một tiêu chuẩn vàng để chạy các trò chơi. Thật không may, không có thay đổi lớn.

DÒNG TRÒ CHƠI

  • Thao tác cơ bản giống với tác phẩm trước nên bạn có thể hiểu ngay. Mẹo là vào trang chiếu sớm hơn một chút khi rẽ trái hoặc phải.
  • Thu thập các đồng xu được đặt trên sân khấu và sử dụng chúng để nâng cấp khác nhau. Ngoài ra, thu thập tiền xu sẽ lấp đầy thanh đo ở bên trái và bạn có thể sử dụng các kỹ năng bằng cách chạm hai lần.
  • Có nhiều kỹ năng, nhưng chỉ có thể sử dụng một loại. Kỹ năng này là một lá chắn vô hiệu hóa chướng ngại vật tối đa một lần.
  • Thao tác nghiêng đầu cuối là quan trọng trong xe đẩy. Nó là khá khó khăn do tốc độ của nó.
  • Ngoài các yếu tố tăng trưởng, các thành tích khác nhau cũng được chuẩn bị, và có đủ các yếu tố để chơi.

Thông tin MOD

MOD 1

  • MENU MOD
  • Chế độ thần
  • Tiền không giới hạn
  • Quảng cáo đã bị xóa

MOD 2

  • Tiền không giới hạn (hoàn thành một cấp độ để nhận được nhiều tiền!)

MOD 3

– MENU MOD

[MENU TIỀN TỆ]

– Tiền

không giới hạn – Đá quý không giới hạn

– Mua bất kỳ nhân vật nào

[MENU TRONG TRÒ CHƠI]

– Godmode (Tự động phát)

– Double Coin

– Triple Coin

– Thời lượng nam châm tối đa

– Thời gian bảo vệ tối đa

– Hệ số nhân điểm

– Lực hấp dẫn

– Tốc độ

You might also like