Thám Tử Lừng Danh Conan Phần 30 Tập 33: Thám Tử Không Ngủ

Thám Tử Lừng Danh Conan Season 30 Tập 33 sẽ sớm được phát hành sau thời gian tạm nghỉ vào tuần trước. Bất chấp lịch sử 25 năm của anime , nó vẫn đang chạy và vẫn thu hút những người hâm mộ mới. Nó kể về kỳ tích của một thần đồng thám tử 17 tuổi buộc phải nhập vào cơ thể của một đứa trẻ 7 tuổi trong nỗ lực khám phá tổ chức bí mật đằng sau vụ việc đồng thời giải quyết mọi bí ẩn nảy sinh.

Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi tập phim mới. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về Thám Tử Lừng Danh Conan Phần 30, Tập 33. Do đó, chúng ta phải tự hỏi bản thân, điều gì có thể xảy ra trong Thám Tử Lừng Danh Conan Tập 1065, Phần 30, Tập 33? Điều ít nhất chúng ta có thể làm bây giờ là suy đoán và thảo luận về các nhân vật của Thám tử lừng danh Conan Phần 30 trong khi chờ đợi để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra trong tập sắp tới.

Cùng với ngày, giờ phát hành của tập phim mới và nơi bạn có thể xem khi nó được phát hành, chúng tôi cũng sẽ điền vào bài viết này những thông tin khác mà bạn có thể cần về Thám tử lừng danh Conan Phần 30 Tập 33. Hãy bắt đầu ngay bây giờ khi chúng ta đã có thành lập đó. Dưới đây là những cập nhật mới nhất của Thám tử lừng danh Conan Phần 30 và các tập phim mới để bạn thưởng thức.

Thám Tử Lừng Danh Conan

Shinichi Kudo , thám tử trung học nổi tiếng và là “Thám tử phương Đông” trong bộ truyện tranh và anime Thám tử lừng danh Conan, đã bị thu nhỏ bởi APTX 4869 và hiện có bí danh là Conan Edogawa. Anh ấy đóng vai trò là nhân vật chính của cốt truyện với tư cách là bạn thời thơ ấu, bạn cùng lớp và người yêu của Ran Mouri.

Shinichi Kudo Từ Thám Tử Lừng Danh Conan

Yusaku và Yukiko Kudo là những tiểu thuyết gia và nghệ sĩ biểu diễn bí ẩn nổi tiếng. Niềm đam mê của anh ấy với Sherlock Holmes bắt đầu từ một thư viện lớn trong nhà anh ấy, nơi chứa đầy những cuốn tiểu thuyết bí ẩn từ khắp nơi trên thế giới và khuyến khích anh ấy trở thành một thám tử. Khi còn nhỏ, anh ấy là một fan hâm mộ lớn của Sherlock Holmes và đọc rất nhiều sách bí ẩn.

Rei Furuya , một đặc vụ ngầm của NPA làm việc với tư cách là Người phục vụ quán cà phê Poirot, xuất hiện với tư cách là một nhân vật phụ trong loạt phim hoạt hình và truyện tranh Thám tử lừng danh Conan. Trong manga, anh ta được biết đến với cái tên Tooru Amuro, trong khi trong anime, anh ta được biết đến với cái tên Bourbon từ Tổ chức Áo đen.

Trẻ em thường xuyên chế giễu Rei Furuya là “nửa Nhật Bản”. Elena Miyano, một nhà khoa học đã chữa lành vết thương cho Rei tại phòng khám của cô ấy, thường xuyên trừng phạt Rei vì đã vướng vào những cuộc đối đầu như thế này.

Rei Furuya trong Thám Tử Lừng Danh Conan

Đồng thời, vì Miyano quan tâm đến nghiên cứu của họ, Tập đoàn Karasuma đã mời Miyano làm việc tại Phòng thí nghiệm của họ để đổi lấy số tiền lớn. Ban đầu, Elena do dự khi chấp nhận lời đề nghị vì tổ chức này có tiếng xấu.

Tuy nhiên, chồng cô, Atsushi Miyano, thuyết phục cô rằng đó là cơ hội ngàn năm có một. Elena thúc giục Rei đừng lao vào một cuộc ẩu đả vì cô ấy sẽ không còn ở bên cạnh để chữa trị vết thương cho anh ấy nữa. Rốt cuộc, Miyano’s đã đóng cửa phòng khám của họ mãi mãi.

Thám Tử Lừng Danh Conan Phần 30 Tập 33 Ngày Phát Hành

Thám Tử Lừng Danh Conan Phần 30 Tập 33 sẽ được phát hành vào  ngày 26 tháng 11 năm 2022. Về thời gian, Tập 33 của Thám Tử Lừng Danh Conan Phần 30 sẽ có sẵn cho chúng ta; Người hâm mộ Nhật Bản sẽ được xem Thám tử lừng danh Conan Season 30 Tập 33 lúc 18:00 Giờ chuẩn Nhật Bản.

Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ nhận được tập này vào lúc 02:00 Giờ Thái Bình Dương/ 04:00 Giờ Trung tâm / 05:00 Giờ Miền Đông vào Thứ Năm, ngày 26 tháng 11. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 33 của Thám tử lừng danh Conan Phần 30 sẽ có vào lúc 14:30 theo Giờ chuẩn Ấn Độ vào ngày 25 tháng 9 năm 2022.

Xem Thám Tử Lừng Danh Conan Phần 30 Tập 33 Trực Tuyến

Tại Nhật Bản, các tập mới nhất của Thám tử lừng danh Conan sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các kênh truyền hình địa phương như TV Tokyo, NNS (Ytv) và các kênh khác. Cuối cùng, các tập này sẽ có mặt trên toàn thế giới trên các dịch vụ phát trực tuyến. Cũng như các tập và phần trước của Thám tử lừng danh Conan, Crunchyroll sẽ cung cấp các tập gần đây nhất.

Ngoài Netflix, các nền tảng phát trực tuyến khác cũng cung cấp Thám tử lừng danh Conan. Rất may, Crunchyroll cập nhật các tập mới của Thám tử lừng danh Conan hàng tuần, nhưng chúng không phải lúc nào cũng có sẵn ở tất cả các khu vực. Tuy nhiên, các tập không được cập nhật thường xuyên và bạn có thể gặp khó khăn khi xem các tập mới nhất.

You might also like