Tonikaku Kawaii Chap 215 : Hiện Tại Cũng Buồn Vui Lẫn Lộn Như Quá Khứ

Hãy theo dõi chúng tôi cho tới cuối và chúng tôi sẽ cho bạn biết từng chi tiết nhỏ can hệ đến Ngày phát hành Tonikaku Kawaii Chap 215 và hướng dẫn phát trực tuyến để bạn sở hữu thể đọc truyện tranh 1 cách dễ dàng. Nhưng trước hết chúng ta hãy xem qua cốt truyện và những nhân vật của bộ truyện tranh trước khi chuyển sang phần chính của chúng ta.

Tonikaku Kawaii còn với thể được biết đến có tên tiếng Anh là Tonikawa: Over the Moon for You. Vì câu chuyện độc đáo đề cập về cuộc sống tình yêu đẹp đẽ của nhân vật chính, nên khả năng cao là bạn sẽ tìm thấy tựa truyện này trong 1 số bộ truyện tranh hí hước lãng mạn hay nhất trên internet. Giả tỉ bạn đã từng nghe về bộ truyện tranh xen kẽ cuộc sống nổi tiếng Hayate the Combat Butler (Hayate no Gotoku) năm 2014 và say mê bí quyết tác nhái truyện tranh này chạm tới trái tim chúng ta sâu sắc bằng kỹ năng rom-com đáng kinh ngạc của anh ấy. Chà, bộ truyện tranh Tonikaku Kawaii tuyệt đẹp này, được viết và minh họa bởi cộng 1 người, tên là Kenjiro Hata.

Hata bắt đầu xuất bản bộ truyện tranh hài lãng mạn mới của mình vào tháng hai năm 2018 trên tin báo với tên Weekly Shonen Sunday, được in từ nhà của Shogakukan. Đối sở hữu độc giả tiếng Anh, nhà xuất bản truyện tranh nổi danh ở Bắc Mỹ, Viz Media, với quyền xuất bản và cung ứng phiên bản tiếng Anh chính thức của Tonikaku Kawaii ở cả thị trường ngoại tuyến cũng như trực tuyến.

Để khiến mới ký ức về chap trước, chúng ta hãy chóng vánh xem qua phần tóm tắt của Tonikaku Kawaii Chap 214.

Chuyện gì đã xảy ra trước đây trong Tonikaku Kawaii Chap 214?

Trong chap trước của bộ truyện tranh Tonikaku Kawaii, chúng ta đã thấy cặp vợ chồng say mê của chúng ta, Nasa và Tsukasa, đang quét dọn phần chiêu tập của gia đình họ vào một ngày rất nóng của mùa hè. Khi họ đang đi dạo trên phố với nhau, Nasa trêu Tsukasa bằng cách thức nhắc rằng vì chỉ với hai người họ nên cảm giác giống như 1 cuộc hẹn hò, và cô ấy rất trông chờ điều đấy.

Vì họ hôn phối quá đột ngột, nên họ thực thụ ko sở hữu rộng rãi cuộc hẹn hò sở hữu nhau, và những việc như đi dạo 1 mình trên phố cũng rất quan trọng đối với họ. Sau ấy trong cộng một chap, Nasa hỏi anh ấy rằng trong trường hợp họ chưa thành thân và vẫn đang sống trong bộ phim hài lãng mạn đầy tuổi xanh buồn vui lộn lạo, thì Tsukasa sẽ hẹn hò như thế nào? Đáp lại, anh trả lời rằng anh muốn tới Starbucks vì theo anh, một chàng trai và một cô gái điềm nhiên uống frappuccino cộng nhau rất sảng khoái và tràn đầy tuổi xanh.

lúc nào Tonikaku Kawaii Chap 215 ngày và giờ phát hành?

Theo nhà sản xuất manga chính của họ, họ dự định ​​sẽ phát hành Tonikaku Kawaii Chap 215 vào ngày Thứ Sáu, ngày 25 tháng 11 năm 2022, khi 09:00 sáng, theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Để giảm thiểu bỏ lỡ Tonikaku Kawaii Chap 215 hoàn hảo gần ra mắt này, hãy đánh dấu lịch của bạn ngay hiện tại với ngày và giờ được liệt kê bên dưới cùng sở hữu giờ địa phương của bạn trước:

Bạn có thể đọc Tonikaku Kawaii Chap 215 trực tuyến ở đâu?

Đọc Tonikaku Kawaii Chap 215 không thể tiện lợi hơn; bạn có thể đọc chap sắp tới của manga chỉ bằng cách truy hỏi cập trang web chính thức của nhà cung ứng chính của họ, Viz Media. Bạn với thể đọc chap gần tới của manga chỉ vài giờ sau khi phát hành ngoại tuyến, cùng có chap trước đó trên trang web khiphach.

You might also like