Top 10 Khẩu Súng Mạnh Nhất Trong Call Of Duty: Mobile

Call of Duty: Mobile là một trong những game bắn súng hàng đầu trên thị trường. Chiếm một phân khúc thị trường mạnh mẽ cạnh tranh với Fortnite, Free Fire và PUBG, trò chơi của Activision có lập trường vững chắc trong phân khúc thị trường này, mang đến cho hàng triệu người chơi trên khắp thế giới vô số giờ vui vẻ, dù ở nhà hay khi đang di chuyển, COD: Mobile là quả bom. Và sau đây, chúng tôi mang đến cho bạn Top 10 khẩu súng mạnh nhất trong Call of Duty: Mobile.

Vì vậy, sau khi bạn đọc điều này, hãy đảm bảo rằng quá trình tải của bạn đã được thiết lập xong và bạn có thiết bị phù hợp. Bằng cách đó, khi bạn ra ngoài săn bắn, bạn sẽ có trang bị phù hợp để trở thành kẻ chết người trên sân và bạn có thể giành chiến thắng trong mọi vòng của trò chơi vui nhộn này. Bây giờ, không chần chừ gì nữa, hãy cùng điểm qua những khẩu súng mạnh nhất trong Call of Duty: Mobile.

Lựa chọn súng này sẽ làm cho quá trình tải của bạn trở nên nguy hiểm

Top 10 Khẩu Súng Mạnh Nhất Trong Call of Duty: Mobile

Tại đây, chúng tôi sẽ đề cập đến những vũ khí giết người nhanh nhất trong Call of Duty: Mobile. Ngoài ra, danh sách này cũng xem xét bạn sẽ mất bao lâu để giết một ai đó trong COD: Mobile với đầy đủ HP. Nhưng điều đó không có nghĩa đó là kịch bản hợp lý nhất, có thể xảy ra nhất hoặc thậm chí là loại có khả năng xảy ra nhất. Vì vậy, đừng coi danh sách này là top 10 thực tế vì COD: Mobile là một trò chơi rất năng động. Bây giờ chúng ta hãy đá nó!

10. Bắc Cực. 50

Đối với battle royale di động trong COD: Mobile, Arctic.50 là một trong những khẩu súng bắn tỉa dễ sử dụng nhất và bạn nên sử dụng nó làm vũ khí phụ. Arctic 50 có tốc độ bắn cao, cho phép người chơi gây sát thương nhiều hơn cho đối thủ ở tầm xa hơn. Để hạ gục đối thủ mặc vest cấp hai trở xuống, loại vũ khí này cần tối thiểu hai viên đạn và tối đa ba phát.

Chỉ số: Sát thương: 85, Tầm bắn: 95, Tốc độ bắn: 31

Súng trường bắn tỉa chết người bắn .50 viên đạn

9. ASM10

Không còn nghi ngờ gì nữa, ASM10 là súng trường tấn công hàng đầu; nó thậm chí có thể là lớn nhất. Nó có những lợi ích và hạn chế, giống như bất kỳ loại vũ khí nào khác. Hạn chế chính của vũ khí này là tính cơ động, khiến người chơi bị chậm lại. Vì điều này, nó được cho là vũ khí tuyệt vời nhất dành cho những người thích cách tiếp cận có phương pháp hơn. Nó tàn phá về độ chính xác, sát thương và tốc độ bắn. Tất cả những gì còn lại là để người chơi học cách sống sót với ống ngắm sắt của vũ khí này và một ống ngắm đi kèm.

Chỉ số: Độ chính xác 72, Độ cơ động 68, Tốc độ bắn 55.

Cái này đáng tin cậy và cơ động

8. CR56 Amax

Súng trường tấn công này là vũ khí tấn công mạnh mẽ, bắn nhanh, cực kỳ cơ động. Do khả năng xử lý thoải mái, độ giật của vũ khí không phải là vấn đề lớn. Trong các cuộc đấu súng tầm trung, nó là một đối thủ đáng gờm của AK117, mặc dù nó vẫn có thể bị hụt trong khoảng cách gần. Đối với chiến đấu tầm gần, CR-56 sẽ bị nhiều SMG vượt mặt, bao gồm cả MX9 và Fennec. Do đó, một vũ khí phụ như một khẩu súng ngắn tốt sẽ là một ý tưởng thông minh vì nó sẽ bị chúng vượt mặt.

Chỉ số: Độ chính xác 50, Tốc độ bắn 71, Độ cơ động 76

Ghép một khẩu súng ngắn với cậu bé hư này và bạn sẽ giết được nó!

7. M4

M4 phải đứng đầu danh sách khi thảo luận về súng có độ giật tối thiểu hoặc không giật. Nó cũng là một vũ khí tấn công vượt trội trong các trận chiến tầm trung và tầm xa. Người chơi mới tham gia trò chơi có thể muốn bắt đầu với vũ khí này. Mặc dù sát thương của nó không lớn, nhưng vũ khí này có tốc độ bắn cao và tính cơ động giúp nó luôn tồn tại trong trò chơi. Người chơi nên trang bị vũ khí này với bộ chuyển đổi Mag mở rộng vì nó sẽ hết đạn trong các trận chiến tầm xa do tốc độ bắn nhanh.

Chỉ số: Tốc độ bắn 68, Độ chính xác 59, Độ cơ động 81.

Luôn đáng tin cậy, M4 với một vài phụ kiện tốt sẽ là một phụ kiện tốt!

6. MX9

Về ngoại hình, vũ khí này gây choáng, nhưng về khả năng chiến đấu, nó cũng không thua kém gì — một trong những vũ khí tốt nhất trong Call of Duty: Mobile. Là một trong những vũ khí nguy hiểm nhất trong chiến tranh cận chiến, vũ khí này là một con thú man rợ. Do khả năng cơ động cực cao và tính cơ động cao của khẩu súng này, người chơi có thể hạ gục kẻ thù mà không cần phải ngắm bắn.

Chỉ số: Độ chính xác 45, Độ cơ động 95, Tốc độ bắn 86

Đối với cận chiến, không chấp nhận thay thế!

5. DR-H

Ngay cả khi nó hơi nặng, khẩu pháo này là một lựa chọn tuyệt vời cho Battle Royale. Trọng lượng tăng lên được bù đắp nhiều hơn bởi hiệu suất vượt trội của vũ khí về độ chính xác, tầm bắn và tốc độ bắn. Nếu một người chơi bị choáng bởi vũ khí này, họ sẽ bị giết trước khi kịp phản ứng. Với băng đạn OTM được đính kèm, bạn nên sử dụng loại vũ khí này với súng tiểu liên nhỏ hơn, chẳng hạn như MSMC, để tăng sức sát thương của nó.

Chỉ số: Tốc độ bắn 57, Độ cơ động 79, Độ chính xác 63

DR-H yêu cầu chuyên môn cao hơn một chút, nhưng nó sẽ giúp bạn tiến rất xa

4. AK-117

Vũ khí tấn công AK117 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm một số trận chiến có nhịp độ nhanh. Loại vũ khí này có tốc độ bắn cao và gây ra nhiều sát thương, nhưng nó cũng nhẹ và di động, vì vậy nó không cản trở tiến độ của bạn. Ngoài ra, tầm bắn tầm trung và kiểu giật đơn giản của vũ khí khiến nó trở thành một lựa chọn khả thi cho các game thủ. Đây là vũ khí nên sử dụng nếu đối với người chơi, khả năng bắn nhanh quan trọng hơn sát thương.

Chỉ số: Độ chính xác 62, Độ cơ động 75, Tốc độ bắn 77

AK117 là một khẩu súng trường tấn công đáng tin cậy giống như hầu hết các khẩu Kalashnikov!

3. Fennec

Súng tiểu liên Fennec có thể được sử dụng làm vũ khí chính hoặc phụ, tùy theo sở thích của người chơi. Trong các trận chiến tầm gần, loại vũ khí này có tốc độ bắn rất nhanh và độ chính xác bắn ngang tuyệt vời. Vũ khí này có thời gian tiêu diệt rất ngắn, có nghĩa là đối thủ không có thời gian để đáp trả. Đây là một vũ khí tuyệt vời cho những người chơi chuyên nghiệp muốn chơi tích cực và khá đáng tin cậy khi lao vào một đội.

Chỉ số: Cơ động 108. Tốc độ bắn 111, Tầm bắn 41.

Fennec tốt cho cận chiến, không tốt cho tầm xa, giống như tất cả các SMG

2. AK-47

Phần lớn game thủ cho rằng đây là thứ bắt buộc phải có đối với bất kỳ người chơi nghiêm túc nào. Là một trong những khẩu súng tốt nhất và mạnh nhất trong Call of Duty: Mobile, khẩu súng trường tấn công mạnh mẽ này sở hữu độ chính xác, sự nhanh nhẹn và tốc độ bắn vượt trội. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể sử dụng tốt vũ khí cực kỳ linh hoạt này nếu họ có đủ nguồn cung cấp đạn dược và các phụ kiện thích hợp. Thiệt hại mà nó gây ra cũng rất đáng kinh ngạc. Thật dễ dàng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm khẩu súng tốt nhất trong Call of Duty Mobile vì cách các thông số kỹ thuật của nó bổ sung cho nhau.

Chỉ số: Cơ động 74, Chính xác 67, Sát thương 33.

Khi nói đến vua xả đạn, không chấp nhận thay thế, AK-47 là dành cho bạn!

1. Bao da 26

Vũ khí tốt nhất trong toàn bộ trò chơi là cái này. Kể từ khi ra mắt, nó đã được chứng minh là vũ khí chết người trên võ đài. Trong chế độ battle royale của COD: Mobile, Súng máy hạng nhẹ có độ chính xác cao với khả năng cơ động tuyệt vời là sát thủ tuyệt đối. Với sức chứa 100 viên đạn, người chơi thích chơi một mình với một đội có thể quét sạch cả nhóm mà không cần phải tải lại. Phạm vi rộng lớn của khẩu súng lục này khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng làm vũ khí chính, cho phép người dùng hạ gục kẻ thù từ xa.

Chỉ số: Tầm bắn 60, Tốc độ bắn 71, Sát thương 31

Holger 26 là một loạt lửa, sử dụng nó, bạn không thể ngăn cản

Đề cập danh dự đặc biệt: PPSh-41

Để có được cậu bé hư này, bạn cần đạt cấp 21 trong Battle Pass Season 1 2022. PPSh-41 này là một khẩu SMG thực sự khó chịu, tuyệt vời để cận chiến với tốc độ bắn đáng kinh ngạc và lượng sát thương lớn sẽ khiến đối thủ của bạn bốc cháy theo đúng nghĩa đen. Chúng tôi không đưa cái này vào danh sách vì bạn cần phải làm rất nhiều thứ để vượt qua trận chiến. Tuy nhiên, nó xứng đáng có một vị trí danh dự trong hội trường danh vọng.

Chỉ số: Sát thương 23, Tốc độ bắn 82, Độ chính xác 42

SMG này xứng đáng có một vị trí đặc biệt, tốt hơn số một theo quan điểm của chúng tôi

Sự kết luận

Vì vậy, làm thế nào bạn thích đếm ngược vũ khí hàng đầu của chúng tôi cho Call of Duty: Mobile? Nếu bạn thích bài viết này, tại sao bạn không chia sẻ nó với bạn bè của mình cho battle royale tiếp theo? Bằng cách đó, thiết lập của bạn sẽ rất nguy hiểm và bạn sẽ ở ngay tại chỗ và sẵn sàng ra ngoài để vượt lên dẫn đầu trong trò chơi bắn súng tuyệt vời này. Chúng tôi đang ký tắt ở đây tại truyenfull. Vui lòng quay lại để cập nhật thêm hàng ngày về tất cả mọi thứ giải trí. Hẹn sớm gặp lại!

 

 

You might also like