Liên Quân Mobile: Top 3 tướng khắc tinh của Đấu Sĩ cứng mùa 24

Hôm nay, hãy cùng Khiphach tìm hiểu top 3 vị tướng khắc tinh của Đấu Sĩ cứng mùa 24 nhé!

1. Yorn

Cái tên đầu tiên phải nhắc đến đó là Yorn, là vị tướng được game thủ yêu thích lựa chọn nhờ khả năng gây sát thương theo phần trăm máu, vì vậy Yorn chưa bao giờ ngán những vị tướng ‘trâu bò’, thậm chí càng lì lợm thì Yorn càng thích.

Điểm nhấn khi chơi Yorn là lượng sát thương chí mạng khủng, khi về late nếu được bảo kê tốt thì vị tướng này gần như không ‘lép vế’ bởi ai, chỉ với một đến hai phát sấy nội tại là đủ khiến Đấu Sĩ team địch phải bỏ mạng ngay lập tức.

2. Florentino 

Tiếp đến là Florentino, với khả năng solo không ngán bất cứ vị tướng nào đã tạo nên thương hiệu không thể bàn cãi trong Liên Quân Mobile. Nếu người chơi biết múa thì Florentino chưa bao giờ ngán những vị tướng Đấu Sĩ cứng nhờ lượng sát thương chuẩn của mình.

Hơn nữa, Florentino cũng là vị tướng đeo bám cực kì khó chịu và khả năng làm chậm đối phương cũng chưa bao giờ bị đánh giá thấp. Có thể nói rằng, Florentino đích thị là con bài chuyên dùng để đối đầu trực tiếp với Đấu Sĩ cứng.

3. Elsu

Elsu là tướng Xạ Thủ sở hữu dame tay khủng nhất Liên Quân, chuyên được pick để đối đầu Đấu Sĩ. Elsu cũng là quân bài được tin cậy bởi các tuyển thủ chuyên nghiệp, điều này là nhờ khả năng kiểm soát bản đồ, dame to và có thể out chiêu ảo diệu. Đấu Sĩ cứng gặp Elsu ư? Cũng chỉ như những vị tướng máu giấy mà thôi. 

 

 

 

You might also like