[Phim 4K] Top Gun Maverick 2022 IMAX 2160p UHD Blu-ray Remux HEVC DV TrueHD 7 1-HDT

Phi Công Siêu Đẳng Maverick, tên gốc tiếng Anh Top Gun: Maverick hay Top Gun 2, là bom tấn hành động Mỹ với sự góp mặt siêu sao Tom Cruise, dự kiến ra rạp ngày 27/5/2022.

Phim Phi Công Siêu Đẳng Maverick của Paramount Pictures chính thức ra rạp sau nhiều lần dời lịch chiếu do ảnh hưởng của Đại dịch Covid-19. Ra mắt lần đầu vào năm 1986, Top Gun đã chinh phục hàng triệu khán giả bởi những pha hành động trên không cực kỳ hấp dẫn, bởi trải nghiệm không chiến và câu chuyện về tình yêu, tình đồng chí cảm động. Cũng tại thời điểm đó, phim Top Gun 1 đã giành được nhiều giải thưởng đáng chú ý.

Top Gun: Maverick (2022) là sự trở lại ngoạn mục của tài tử Tom Cruise, cũng là người đảm nhận vai Pete “Maverick” Mitchell của phiên bản Top Gun 1986.

Sau hơn 30 năm phục vụ cho lực lượng không quân, Pete né tránh cơ hội thăng chức bởi những bó buộc vô hình để trở lại là chính mình – 1 đại úy quả cảm và bản lĩnh. Câu chuyện trong Top Gun II bắt đầu khi Pete phải đối mặt với những thử thách sinh tử mới bên cạnh bóng ma quá khứ, nỗi sợ hãi chưa bao giờ nguôi ngoai trong tâm trí anh.

Bên cạnh sự trở lại của Tom Cruise, bộ phim Phi Công Siêu Đẳng Maverick còn có sự xuất hiện của những cái tên mới như Miles Teller, Jennifer Connelly, Jon Hamm, Glen Powell, Lewis Pullman, Ed Harris và Monica Barbaro.

Trailer phim Phi Công Siêu Đẳng Maverick

Thông tin thêm phim Top Gun 2

Thời lượng: 151 phút
Diễn viên: Tom Cruise, Justin Marks, Peter Craig, Eric Warren Singer
Nhà sản xuất: Tom Cruise, Jerry Bruckheimer, Christopher McQuarrie, David Ellison, Don Granger
Đạo diễn: Joseph Kosinski
Năm phát hành: 2021
Giới hạn tuổi: 13

DOWNLOAD

Top.Gun.Maverick.2022.IMAX.2160p.BluRay.REMUX.HEVC.DTS-HD.MA.TrueHD.7.1.Atmos-FGT [74GB]

Link Tải Sub : https://subscene.com/subtitles/top-gun-maverick

 

 

You might also like