Trang Nemo là ai?

Trang Nemo tên thật là Nguyễn Hương Trang. Cô là một trong các hot girl thuộc ngành buôn bán quần áo và mỹ phẩm tại TP.HCM. Mang mẫu mã và khuôn mặt hơi xinh đẹp, cộng sở hữu sự tương trợ của công nghệ hình ảnh và vóc dáng của cô càng ngày càng phát triển thành xinh đẹp theo thời kì. Vận may trong việc buôn bán cũng đã giúp cô nàng nhanh chóng ấm no. Đi kèm có tai năng Trang Nemo cũng vướng ko ít ầm ĩ, thị phi.

hai. Tiểu sử nóng girl bán hàng Trang Nemo

Trang Nemo tên thật là gì?

Trang Nemo tên thật là Nguyễn Hương Trang, cô là một nóng girl bán hàng online với tiếng trên mạng thị trấn hội.

Trang Nemo sinh năm bao lăm, bao nhiêu tuổi?

Trang Nemo sinh năm 1992

Trang Nemo quê ở đâu, con giáp, cung hoàng đạo gì?

Trang Nemo sinh ra và lớn lên ở quê nhà Bến Tre, sau này cô lên TP.HCM lập nghiệp và tăng trưởng như hiện tại.

Chồng Trang Nemo là ai?

Trang Nemo nức danh trên mạng thị trấn hội, dám ăn lớn nói lớn làm cho phổ biến người cho rằng chồng cô ta phải là người máu mặt. Không những thế chồng hot girl bán hàng online không phải là đại gia tầm cỡ nào cả. Tên thật của anh là Trịnh Trung Hải hiện đang kinh doanh tàu điện. Cả 2 từng nảy sinh tranh chấp trong ly hôn dẫn tới suýt ly hôn. Trang Nemo cũng từng tố chồng bồ bịch nhưng sự xuất hiện của cậu con trai đã cứu vớt cuộc hôn nhân bên bờ vực thẳm của cả hai.

2.5. Tài khoản MXH của Trang Nemo

account Facebook là https://www.facebook.com/trangnemoofficial ngoài ra ngày nay đã bị khóa.

account Instagram là https://www.facebook.com/trangnemoofficial cũng đã bị khóa.

3. Thế cuộc của Trang Nemo

Dù hiện giờ cuộc sống khá kém chất lượng, có khối tài sản đồ sộ trong khoảng bất động sản tới siêu xe nhưng thời chưa nức tiếng, cuộc đời của Trang Nemo cũng hơi nặng nhọc.

4. Hành trình sự nghiệp của Trang Nemo

Trang Nemo sinh ra ở Bến Tre, cô bắt đầu lên Sài Gòn lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Công việc trước hết của cô là làm thuê cho một tiệm bán mắt kính. Khi này mức lương nóng girl nhận về chỉ vỏn vẹn một triệu 200 ngàn đồng. Sau này khi có kinh nghiệm cộng lợi thế về kiểu dáng, Trang Nemo khởi đầu chuyển sang khiến cho PG, thu nhập của cô cũng từ ấy cải thiện, cuộc sống dần ổn định hơn.

không những thế sớm nhận ra đây chẳng hề là công việc ổn định nên Trang Nemo đã dành dụm tiền để đi học DJ. Tiếp tục với lợi thế về bề ngoài nên cô mau chóng nhận được phổ quát show. Công việc mới giúp Trang Nemo kiếm tiền phổ thông hơn nhưng cô vẫn chưa chấp nhận với cuộc sống tương tự nên ủ ấp lấn sân sang lĩnh vực mới.

chung cuộc buôn bán bắt mắt là bến đỗ được Trang Nemo chọn để lớn mạnh sự nghiệp. Thời điểm đầu cô gặp ko ít cạnh tranh như vốn, tậu nhân lực. Nhưng bằng sự nỗ lưc của mình, Trang Nemo đã vươn tay chạm đến được thành công. Đặc trưng có gu thẩm mỹ tinh tế, thu được phổ biến loại độc lạ càng tạo điều kiện cho việc kinh doanh của Trang Nemo khởi sắc.

bây giờ người đẹp 9x đã mang sự nghiệp vô cùng thành công được rộng rãi người hâm mộ. Cô có trong tay 3 bất động sản tại Sài Gòn cộng rộng rãi mẫu xe sang và cửa hàng phong cách sa sầm uất tại quận một.

5. Các drama của Trang Nemo? Tại sao Trang Nemo phải hầu hòa

5.1: Trang Nemo lộ clip nóng

Phốt trước hết trong sự nghiệp của Trang Nemo là thắc mắc lộ clip hot. Sự việc xảy ra vào năm 2019 lúc mạng phường hội lan truyền clip hot và Trang Nemo là người được réo tên do có rộng rãi trục đường nét tương đồng trên gương mặt giống Trang Nemo. Trước tin đồn Trang Nemo đã lên tiếng phủ nhận.

5.2. Trang Nemo đá vào đầu nhân viên vì mất điện thoại

Cũng trong năm 2019, nóng girl này đã tung cước vào đầu viên chức duyên cớ là do nhân viên này làm cho mất điện thoại giá trị 25 triệu đồng của cô. Hành động bạo hành viên chức của Trang Nemo đã từng khiến cho dân tình dậy sóng. Ngoài ra viên chức cho rằng điện thoại của Trang Nemo bị 3 đối tượng khác lấy mất, rốt cuộc Trang Nemo cũng ko lấy lại được điện thoại.

5.3. Trang Nemo bóc phốt viên chức lấy trộm 300 triệu đồng

Tháng 12/2021 Trang Nemo tố nhân viên nữ tuồn hàng của cửa hàng ra ngoài cho người thân đi bán. Không ngừng lại hot girl Bến Tre còn mách nhỏ tổng số tiền bị mất lên đến hơn 300 triệu đồng chủ yếu nữ nhân viên sử dụng để tạo ra nhu cầu mua tìm, khiến cho đẹp bản thân.

5.4. Trang Nemo đại chiến nai lưng My dẫn đến hầu tòa

Vào ngày 16/1/2022 cùng đồng mạng dậy sóng trước drama của è cổ My và Trang Nemo. Theo đấy, trần My đã tiêu dùng hình ảnh Trang Nemo để lăng xê bàn hàng nhái mà không xin phép. Để hạn chế ảnh hưởng đến uy tín của mình cũng như người sử dụng, Trang Nemo đã livestream “bóc phốt” è My. Sau lúc livestream phía trằn My đã chủ động địa chỉ để giải quyết.

Tưởng rằng sự việc sẽ chấm dứt êm đẹp thì người chị của My là K. Đứng ấy liên tiếp kêu è cổ My ko xin lỗi giả dụ cảm thấy mình ko sai. Lúc Trang Nemo buộc phải K. Ra khỏi shop vì không liên quan song song giật khẩu trang của K, 2 bên chính thức xảy ra biện hộ lộn. 3 Người đàn ông sau đó xông đến, đánh người phụ nữ này thẳng cánh và chửi thậm tệ. Chị K. Dù bị đánh đau vẫn ko quên buông những lời chửi thề kẻ đánh mình. Kết quả chị K. Bị thương tích 3% và quyết định kiện Trang Nemo ra tòa.

Ngày 16/1, phiên tòa Trang Nemo và 4 đồng phạm khác bị đưa ra xét xử vì hành vi gây rối trật tự công cộng mang sườn hình phạt mang mức án cao nhất hai cuốn lịch.

 

You might also like