Trò chơi lái xe – CrazyGames

Bạn đang truy cập website Khiphach.net cùng chúng tôi xem bài viết sau Trò chơi lái xe 3d

Hãy đặt mình vào ghế lái của bất kỳ phương tiện nào, từ xe máy đến xe tải quái vật và siêu xe tốc độ. Nếu là một người đam mê lái xe, bạn có thể lựa chọn trò chơi lái xe một người chơi và nhiều người chơi!

Trò chơi đua xe

Thể hiện kỹ năng lái xe của bạn trên đường đua với các trò chơi đua xe miễn phí đầy hồi hộp và kịch tính. Nếu bạn muốn thử thách các khúc cua, hãy thử chơi Drift Hunters.

Hoặc, bạn có thể tham gia cuộc đua của những chiếc xe tốc độ băng thành phố cyberpunk sôi động? Chơi Cyber Automobiles Punk Racing để tận hưởng trải nghiệm đua xe kịch tính, Demise Chase với các màn cháy nổ và cảm giác nghẹt thở trong các cuộc đua 2D độc đáo.

Hầu hết các trò chơi đua xe đều có đồ họa 3D cho phép bạn hoàn toàn nhập vai và mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất ở chế độ toàn màn hình.

Trò chơi mô phỏng lái xe

Trong quá khứ, một nhà phát triển trò chơi đã nhận ra rằng các trò chơi lái xe không nhất thiết phải là về đua xe. Người chơi có thể chỉ muốn tận hưởng trải nghiệm lái xe, đập vỡ chúng, hoặc thậm chí lái xe tải giao hàng từ điểm đến này đến điểm đến tiếp theo.

Nếu bạn thích âm thanh của việc lái xe tải qua những cảnh quan cằn cỗi của Nga, hãy thử chơi Người lái xe ô tô Nga ZIL 130 để thực hiện ước mơ rong ruổi trên các tuyến đường giao hàng dài ở Nga. Việc ngắm cảnh đẹp trên đường đi có thể giúp bạn thư giãn và giải trí.

Chúng tôi có một phần giới thiệu trò chơi lái xe tải. Danh mục này bao gồm các trò chơi lái xe từ xe tải giao hàng đến máy cày và máy đào tuyết.

Trò chơi lái xe thế giới mở

Lái xe ô tô tốc độ nhanh trong môi trường thế giới mở có thể là một trải nghiệm thú vị. Madalin Stunt Automobiles 2 sở hữu 34 chiếc xe đua chi tiết và sân chơi đóng thế rộng lớn với các chướng ngại vật để bạn thể hiện kỹ năng lái xe của mình.

Một trò chơi lái xe miễn phí khác với đồ họa tuyệt vời là Metropolis Automotive Driving Simulator. Trò chơi này cho phép bạn tự do lái xe vòng quanh thành phố; né tránh giao thông trong khi tận hưởng ánh đèn neon của thành phố.

Còn rất các trò chơi lái xe cho phép bạn tự do xây dựng đường đi từ đầu bằng cách sử dụng các đoạn đường, đường dốc và các vật phẩm khác. Sau đó, bạn có thể chạy đua xung quanh thử nghiệm trong chiếc xe mơ ước của bạn.

Các trò chơi lái xe khác

CrazyGames có rất nhiều trò chơi lái xe mà bạn có thể chơi trực tuyến như các trò chơi lái xe nhiều người chơi cho phép bạn có thể chiến đấu và tiêu diệt các phương tiện khác trong các đấu trường trực tuyến rộng lớn, trò chơi lái xe nơi bạn có thể tăng tốc vượt qua giao thông trong những cuộc rượt đuổi của cảnh sát đầy kịch tính hay giành chiến thắng trong các trò chơi như Highway Crash để sở hữu những chiếc xe mới.

Hầu hết các trò chơi lái xe của chúng tôi đều ở dạng HTML5, định dạng có thể chạy trên đa nền tảng và tương thích với mọi trình duyệt internet hiện đại. Bạn có thể tìm kiếm và chơi tất cả các trò chơi này hoàn toàn miễn phí.

You might also like